Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 22/10/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Giải thưởng Kovalepxkaia 
Đồng hành cùng phụ nữ biên cương 
Kinh nghiệm công tác Hội 
Mô hình hoạt động Hội 
Phong trào thi đua 
Hướng về biển đảo 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
78937052

HOẠT ĐỘNG HỘI
Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết ĐH ĐBPN toàn quốc XII: cầu nối đưa Nghị quyết thực sự đến với hội viên.
Cập nhật: 27/10/2017
Phần thi thuyết trình của đội thi Thanh Hóa

Sau hai ngày thi sôi nổi, sáng 25/10, Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc XII khu vực phía Bắc đã bế mạc với những kết quả tốt đẹp.

Diễn ra với rất nhiều tiết mục đặc sắc như hát, múa, hò vè, tiểu phẩm, ca kịch kết hợp với các hình thức tuyên truyền qua băng rôn khẩu hiệu, các đội thi đã mang đến cho hội thi nhiều ấn tượng.

Kết quả, đội thi đến từ Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã giành Giải Đặc biệt vớibài thuyết trình đặc sắc và thuyết phục cùng tiết mục hát “Viết tiếp truyền thống trên quê hương Bà Triệu anh hùng” được dàn dựng công phu, ấn tượng. Giải Nhất được trao cho đội chủ nhà Quảng Ninh và Ninh Bình.

Phát biểu bế mạc Hội thi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên nhấn mạnh: “Đây thực sự là ngày hội để tôn vinh, khẳng định vai trò, trách nhiệm của các tuyên truyền viên trong hoạt động tuyên truyền Nghị quyết nói riêng, công tác tuyên truyền hoạt động Hội nói chung. Đây cũng là dịp để các tuyên truyền viên nòng cốt tại cơ sở được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, hướng tới nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động tuyên truyền tại cộng đồng. Có thể khẳng định rằng, thông qua hội thi, nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII đã được các thí sinh thấm nhuần và thể hiện đầy đủ, chuyển tải bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, linh hoạt, sáng tạo; có cả nội dung đề cập những vấn đề mới, vấn đề khó”.

Không chỉ thể hiện đầy thuyết phục trong phần thi thuyết trình và xử lý tình huống, các tuyên truyền viên còn khéo léo, sáng tạo khi đưa nội dung Nghị quyết truyền tải tới người nghe bằng nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau như chèo, dân ca, thơ, ca, hò, vè, kịch, tiểu phẩm với lối diễn xuất hết sức chuyên nghiệp. Các tuyên truyền viên đã biến những nội dung Nghị quyết vốn khó nhớ, trở nên cụ thể, gần gũi và để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem; đưa ra những thông điệp, giải pháp cụ thể, thiết thực.

Đặc biệt, các tuyên truyền viên đã mang đến hội thi không gian đậm đà bản sắc dân tộc, sử dụng linh hoạt các di sản văn hóa dân gian trong tuyên truyền. Điều đó đã chứng tỏ sự tài năng, thông minh, sáng tạo và sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng và giàu kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền miệng tại cơ sở.
Tham gia hội thi, đội ngũ tuyên truyền viên còn cho thấy sự cố gắng nỗ lực, tâm huyết, ý thức trách nhiệm của các đội thi. Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đánh giá rất cao sự đầu tư cả về nội dung và hình thức của các tiết mục dự thi. Mỗi tuyên truyền viên có cách thể hiện khác nhau, nhưng tựu chung đều mong muốn trở thành cầu nối đưa nội dung Nghị quyết thực sự đến với hội viên, phụ nữ cả nước, góp phần khơi dậy khí thế và ý chí và quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

Huyền Nguyễn, Ban Tuyên giáo

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Khởi nghiệp từ mùi hương với cảm hứng và chiêm nghiệm của bản thân
 • Thanh Hóa: Chi hội trưởng Phụ nữ năng động, nhiệt tình
 • Nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp 20/10
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning