Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 21/08/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Giải thưởng Kovalepxkaia 
Đồng hành cùng phụ nữ biên cương 
Kinh nghiệm công tác Hội 
Mô hình hoạt động Hội 
Phong trào thi đua 
Hướng về biển đảo 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
77309156

HOẠT ĐỘNG HỘI
Hội Phụ nữ Bộ Công an triển khai công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2019
Cập nhật: 25/01/2019
Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPNVN Hoàng Thị Ái Nhiên trao tặng Bằng khen của Hội LHPNVN cho tập thể, cá nhân xuất sắc cho Hội phụ nữ Bộ công an

Sáng 25/01/2019, tại Hà Nội, Hội phụ nữ Bộ Công an tổ chức Hội nghị triển khai công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2019.

Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị Bộ Công an.

Năm 2018, các cấp Hội phụ nữ Bộ Công an đã kịp thời kiện toàn tổ chức, Ban Chấp hành Hội phụ nữ các cấp phù hợp với tổ chức bộ máy mới của Bộ. Hoạt động của Hội phụ nữ cơ sở dần đi vào nề nếp sau kiện toàn, nhiều cơ sở Hội hoạt động có chiều sâu, thu hút được đông đảo hội viên tham gia. Đặc biệt, công tác tuyên truyền, giáo dục đã bám sát định hướng chỉ đạo của cấp ủy Đảng các cấp, phụ nữ cấp trên; gắn liền với triển khai có hiệu quả cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" và Nghị quyết Trung ương 4, khoá XII. Hình thức tuyên truyền đa dạng, phong phú, ngày càng phát huy hiệu quả, góp phần chuyển biến nhận thức và nâng cao trách nhiệm của mỗi hội viên trong rèn luyện, công tác và xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững. Đồng thời, tạo sức lan toả sâu rộng, góp phần xây dựng hình ảnh người Công an đẹp trong lòng nhân dân. 

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên và Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích Hội phụ nữ Bộ Công an đã đạt được, hoan nghênh các ý kiến phát biểu tham luận trách nhiệm, thẳng thắn của các đại biểu đóng góp tại Hội nghị. Để phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên và Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh đề nghị trong thời gian tới, các cấp Hội phụ nữ Bộ Công an tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và lãnh đạo Bộ Công an. Đẩy mạnh phong trào thi đua với những hình thức phong phú, nội dung cụ thể, thiết thực nâng cao việc rèn luyện thực hiện các phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam trong toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ. Hai đồng chí nhấn mạnh, Phụ nữ Bộ Công an công tác trên tất cả các lĩnh vực, từ những đơn vị trực tiếp chiến đấu, đơn vị hậu cần, kỹ thuật hay xây dựng lực lượng… đặc biệt đội ngũ cán bộ Hội cần tiếp tục sâu sát, kịp thời nắm tình hình tư tưởng, nguyện vọng, đời sống của hội viên, khắc phục khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ.

 Ảnh minh họa

Nhiều cá nhân và tập thể xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thi đua được nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội phụ nữ Bộ Công an


Nhân dịp này, nhiều cá nhân và tập thể xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thi đua được nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội phụ nữ Bộ Công an.

bocongan.gov.vn

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Quỹ Hỗ trợ phụ nữ nghèo thông báo tuyển tình nguyện viên
 • Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tiếp công dân, chỉ đạo tham gia giám sát hai vụ việc xâm hại phụ nữ, trẻ em
 • Kết quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với các phong trào, cuộc vận động của Phụ nữ Việt Nam
 • Kịp thời chăm lo, hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, thiên tai, hoạn nạn
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning