Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 21/01/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
72102050

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC
Cô gái mê sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, làm đẹp an toàn
Cập nhật: 27/04/2018
Sản phẩm son của mỹ phẩm Sue’N

Chọn vùng đất Phú Yên đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Sue’N Vegan, Cát Như đã vượt qua không ít chông gai để sản xuất ra các sản phẩm làm đẹp an toàn, thân thiện với môi trường.

Cát Như là người sáng lập và Giám đốc công ty TNHH Thực mỹ phẩm Sue’N Vegan, với xưởng sản xuất ở khu phố 4 Tái định cư, P.Phú Đông, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Cát Như tốt nghiệp Đại học Sư phạm, ngành Ngữ văn, có 10 năm gắn bó với công việc tại 1 Đài truyền hình ở Hà Nội. Năm 2015, cơ duyên đưa đẩy cô gái có nụ cười tươi thắm này đến thăm Phú Yên. Sự gần gũi và thanh bình của vùng đất hoa vàng cỏ xanh đã khiến Cát Như quyết định chuyển cả gia đình về vùng biển miền Trung sinh sống và bắt đầu làm mỹ phẩm thiên nhiên, xây dựng xưởng sản xuất ở đây.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Cát Như nhớ lại: "Cũng như bất kỳ một đơn vị nào mới thành lập, tôi đã vượt qua không ít khó khăn. Trước hết, vì là một đơn vị trực tiếp sản xuất, không gia công, nên tôi phải đi học hỏi rất nhiều về mỹ phẩm, học ngày học đêm, mày mò để cho ra những công thức phù hợp. Sau đó, mục tiêu hướng đến là xây dựng một Sue’N thương hiệu chính thống được Nhà nước và Luật pháp thừa nhận, nên tôi phải đầu tư nhà xưởng đủ tiêu chuẩn của Nhà nước, làm rất nhiều các thủ tục để tiến tới công bố sản phẩm ra thị trường. Quá trình xây dựng nhà xưởng và hoàn thiện các thủ tục của Sue’N mất cả năm trời. Khi có sản phẩm, tôi phải tìm mọi cách để bán được. Tiếp đó, tôi phải học cách xây dựng hệ thống quản lý nhân sự từ trực tiếp sản xuất đến phân phối... Tất cả đều đòi hỏi phải có ý chí, kiên cường”.

Thời điểm Cát Như thành lập thương hiệu mỹ phẩm Sue’N cũng là năm thị trường bùng nổ các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều các sản phẩm, các thương hiệu ra đời. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất là phải tạo ra dấu ấn khác biệt của sản phẩm Sue’N với các sản phẩm tự nhiên đang có trên thị trường. Ngoài nguồn nguyên liệu tốt, xuất xứ rõ ràng, công thức đặc biệt, qua nhiều bước kiểm định đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hiện nay, Sue’N đang giới thiệu ra thị trường 22 sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đã được công bố cấp phép lưu hành toàn quốc và thế giới, trong đó chia thành các dòng nhỏ: Dòng sản phẩm son môi thiên nhiên, dòng sản phẩm chăm sóc da từ thiên Serum TXA chuyên biệt chăm sóc da và vùng mắt, sản phẩm chăm sóc răng miệng từ thiên nhiên, sản phẩm tắm gội từ thiên nhiên... Và gần đây nhất, Sue’N là đơn vị tiên phong đưa tinh chất chiết xuất từ hoa sen vào các sản phẩm làm đẹp, dưỡng da của mình.

Cát Như vẫn đang miệt mài làm việc để thực hiện ước mơ mở một loạt showroom Sue’N trên toàn quốc, mang những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn, giá phải chăng đến với phụ nữ Việt Nam. Website: http://www.suen.vn

3 kinh nghiệm khởi nghiệp của Cát Như là:

- Xây dựng quy mô doanh nghiệp phù hợp. Đó là điều Cát Như tâm đắc nhất. Dừng lại ở quy mô một doanh nghiệp vừa và nhỏ, Sue’N đủ sức cung ứng cho một lượng lớn vừa đủ cho các khách hàng của mình, nhưng đồng thời không biến các sản phẩm của Sue’N thành một dạng thức quá công nghiệp máy móc. Với quy mô này, Cát Như có thể kiểm soát được từng sản phẩm và truyền đạt tình yêu, sự đam mê và những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Khi làm bất cứ sản phẩm nào Cát Như cũng đều đặt năng lượng, tình yêu thương vào sản phẩm. Cát Như mong muốn được mang năng lượng và tình yêu tốt lành gửi tới người mua, giúp họ trở nên đẹp hơn.

Tôn trọng và khuyến khích nhân viên: Trong kinh doanh, ai cũng đặt lợi nhuận lên đầu, nhưng tại Sue’N, dù ở vị trí nào nhân viên cũng được ghi nhận tâm huyết, sự gắn bó và ghi nhận thành quả đã làm được cho công ty.

PNVN

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà thăm, chúc Tết bộ đội Biên phòng và phụ nữ biên cương tỉnh Lào Cai
 • Người phụ nữ được nhận Giải thưởng Doanh nhân vi mô xuất sắc năm 2018 từ chăn nuôi lợn
 • Hội LHPN các tỉnh, thành tiếp tục tổ chức tổng kết Công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
 • Để phụ nữ, trẻ em nào cũng có Tết
 • Hoạt động đón Tết cổ truyền dân tộc
Hotline
Đồng hành cùng PNBC
Cuộc thi ý tưởng truyền thông ATTP
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning