Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 23/04/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
74239359

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC
9x khởi nghiệp thành công từ mỹ phẩm thiên nhiên
Cập nhật: 29/10/2018
Nguyễn Thị Hồng Thương - 9x khởi nghiệp thành công từ mỹ phẩm thiên nhiên

Đam mê làm đẹp, Nguyễn Thị Hồng Thương (sinh năm 1990) tự mày mò làm các sản phẩm chăm sóc bản thân từ thiên nhiên và thành lập Công ty mỹ phẩm Zozomoon.

Là cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng lại chọn học ngành kinh tế, Nguyễn Thị Hồng Thương (ở Pleiku, Gia Lai), từng nghĩ mình sẽ chỉ gắn bó với công việc văn phòng tại một công ty nào đó. Tuy nhiên, với đam mê làm đẹp cho mình và mọi người, cô đã vận dụng những kiến thức học được cùng niềm đam mê để tìm ra con đường riêng - khởi nghiệp từ mỹ phẩm thiên nhiên.

Ngay từ khi học cấp 3, Thương đã mày mò tự làm các hỗn hợp chăm sóc da, trị mụn cho mình. Có khi là mặt nạ cho da, kem ủ tóc được làm từ trứng gà, bơ hay chè xanh... Ban đầu, cô gái 9x chỉ làm cho mình nhưng sau đó chăm sóc da cho bạn bè, người thân.

Nhờ biết làm đẹp và tự mình làm ra các sản phẩm chăm sóc bản thân từ thiên nhiên, Thương ngày càng xinh đẹp với làn da trắng hồng. Cô ý thức được vẻ đẹp sẽ mang về nhiều thành công và suôn sẻ hơn cho các bạn gái. Những người biết làm đẹp và dùng mỹ phẩm đúng cách sẽ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn trước mọi người.

Với đam mê làm đẹp, Thương nung nấu ý tưởng tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm không chỉ tốt mà còn an toàn, thân thiện cho bạn gái. Cô cho rằng, mỹ phẩm thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu, có lợi cho sức khỏe nên không ngừng học hỏi để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Sau khi ra trường, Thương cùng các bạn sáng lập Công ty mỹ phẩm Zozomoon với mục tiêu giúp cho bạn gái làm đẹp một cách an toàn, hiệu quả. Các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên vốn thân thiện với mọi loại da mà công hiệu lại tốt.

"Các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên không sử dụng công nghệ và hóa phẩm sẽ hỗ trợ làm đẹp mà không làm thay đổi cấu trúc và sự phát triển bình thường của tế bào da. Nghiên cứu và sản xuất ra các dòng mỹ phẩm an toàn như vậy là điều tôi tâm đắc nhất với công việc của mình", Hồng Thương chia sẻ.

Mỹ phẩm thiên nhiên Zozomoon được nhiều bạn trẻ tin dùng bởi chất lượng và độ an toàn. Nhiều khách hàng nước ngoài cũng biết đến và lựa chọn sản phẩm của công ty.

"Nhiều nhà cung cấp nguyên liệu thiên nhiên cho quy trình sản xuất của Zozomoon cũng là khách hàng quen thuộc của công ty trong suốt 5 năm qua. Các dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên vừa hiệu quả lại an toàn nên được các bạn gái và cả các mẹ bầu ưng ý lựa chọn", Thương cho biết.

Ngoisao.net

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Mô hình hoạt động Hội
 • Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh trật tự
 • Hội LHPN tỉnh Ninh Bình: 200 triệu đồng hỗ trợ phụ nữ vùng biên tỉnh Thanh Hóa
 • 850 ngàn USD giúp phụ nữ thích ứng với biến đổi khí hậu, giảm rủi ro thiên tai
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning