Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 20/11/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
79626066

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC
CEO thương hiệu nước ép True Juice: Tận dụng công nghệ số mang lại hơn 70% doanh thu cho doanh nghiệp
Cập nhật: 07/10/2019
Trần Thanh Huyền khởi nghiệp với True Juice

“Đừng chỉ sử dụng facebook như một kênh giải trí mỗi ngày, hãy để facebook kết nối và giúp bạn lan tỏa những giá trị tích cực, tiếp sức và góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn” - Trần Thanh Huyền (CEO thương hiệu nước ép True Juice) chia sẻ bí quyết tận dụng công nghệ số, giúp mang lại hơn 70% doanh thu cho doanh nghiệp.

Ai cũng biết, nước ép có nhiều công dụng, nhưng ít người đủ thời gian ép, uống hàng ngày. Với niềm yêu thích nước ép trái cây, rau củ, Trần Thanh Huyền say mê thử làm hàng trăm công thức nước ép từ nguồn nguyên liệu đa dạng, đảm bảo an toàn. Năm 2017, Huyền quyết định thành lập True Juice - dịch vụ cung cấp nước ép nguyên chất giao tận nơi dành cho những người quan tâm sức khỏe, muốn uống nước ép như một thói quen tốt mỗi ngày mà không có nhiều thời gian.

Thanh Huyền cho biết: “Làm nước ép cho mình hay gia đình thật đơn giản, nhưng để sản xuất, cung cấp tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người sử dụng phải rất cẩn thận, chăm chút gấp nhiều lần". Từ quy trình chế biến, bảo quản, đóng chai, bao bì tới giao hàng, tư vấn chăm sóc. Mọi khâu từ chế biến, bảo quản, đóng chai đến bao bì, giao hàng đều cần phải chú ý, đảm bảo chất lượng.

True Juice cung cấp nước ép nguyên chất, sử dụng công nghệ ép lạnh, giao tận nơi mỗi buổi sáng. Sự khác biệt nằm ở chất lượng đồ uống: Từ 100% rau củ hữu cơ, hoa quả được chọn lọc theo tiêu chuẩn VietGap. True Juice giúp người sử dụng nhận thấy những thay đổi sức khỏe tích cực trong thời gian ngắn. Ngoài ra, dịch vụ giao đồ uống tận nơi miễn phí góp phần tạo nên thói quen uống nước tốt cho khách hàng.

 Ảnh minh họa

 Các công đoạn đều theo quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh

Với mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng, Thanh Huyền đã giới thiệu nhiều gói nước ép cho mọi đối tượng từ cá nhân đến cặp đôi, gia đình hay nhóm bạn cùng sử dụng. Chi phí dao động 1,2 – 1,6 triệu một người mỗi tháng tùy theo nhu cầu. Bên cạnh đó, Huyền còn cung cấp dịch vụ thanh lọc, thải độc cơ thể ngắn ngày giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi, thải bỏ độc tố, giảm cân, da dẻ tươi sáng một cách an toàn và hiệu quả.

Tận dụng công nghệ số để biến ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực

Bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào cũng phải trải qua vô vàn thử thách để có thể khẳng định sự tồn tại. Từ một người chưa từng kinh doanh và không có chuyên môn trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ, Trần Thanh Huyền đã có những giai đoạn thực sự khó khăn nhưng chưa bao giờ cô gái có nụ cười tỏa nắng này có ý định từ bỏ True Juice.

 Ảnh minh họa

 Công nghệ số giúp mang lại hơn 70% doanh thu cho True Juice


Nhớ lại những ngày đầu thành lập, Thanh Huyền đối mặt với rất nhiều thử thách như thiếu chuyên môn kinh doanh, thiếu kinh nghiệm quản trị và đặc biệt là không biết làm sao để quảng bá sản phẩm một cách chân thực và hiệu quả nhất. 

Rồi dần dần, Huyền và đội nhóm học hỏi mọi thứ từ internet và đặc biệt là facebook, khám phá những tính năng và dịch vụ sẵn có ngay trên công cụ số này và thật tuyệt vời, họ đã lựa chọn mạng xã hội facebook là kênh bán hàng chính của True Juice, giúp mang lại hơn 70% doanh thu. Bên cạnh website và blog, 60% hoạt động quảng bá và marketing cũng được thực hiện qua kênh thông tin này.

 Ảnh minh họa

 True Juice - dịch vụ cung cấp nước ép nguyên chất giao tận nơi


Các công cụ của nền tảng số này giúp True Juice khẳng định giá trị thương hiệu, là kênh tiếp cận khách hàng mới, duy trì kết nối thông tin với khách hàng, và thực sự là 1 nền tảng kết nối các dịch vụ khác mà True Juice hướng tới để cung cấp một lối sống xanh.

"Hãy tận dụng các công cụ số quanh bạn và biến ý tưởng thành hiện thực. Đừng chỉ sử dụng facebook như một kênh giải trí mỗi ngày, hãy để facebook kết nối và giúp bạn lan tỏa những giá trị tích cực, tiếp sức và góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn" – Trần Thanh Huyền chia sẻ.

Bí quyết khởi nghiệp của Trần Thanh Huyền:

- Nghiên cứu mọi thứ thật kỹ, nhưng hành động thật nhanh.

- Cẩn thận, nhưng đôi lúc cũng phải nghe theo bản năng.

- Can đảm chấp nhận rủi ro và tiến ra ngoài vùng an toàn của mình.

PNVN

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Hoạt động triển khai Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp
 • Hội LHPN các tỉnh, thành hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam
 • Ngày hội Áo bà ba – nét đẹp của phụ nữ quê dừa
 • Thừa Thiên Huế: Nhờ có bàn tay phụ nữ
 • Vươn lên làm giàu với mô hình nuôi thỏ New Zealand
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning