Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 22/10/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Đại hội XII 
Đại hội XI 
Tài liệu Đại hội 
Đại hội X 
Đại hội IX 
Đại hội VIII 
Đại hội VII 
Đại hội VI 
ĐH Thi đua yêu nước và các HN biểu dương 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
78936940

ĐẠI HỘI XI
Công đoàn cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam:
Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XI thành công tốt đẹp
Cập nhật: 22/03/2012
Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Thanh Hòa thông báo kết quả Đại hội

Hòa chung trong không khí phấn khởi, tươi vui của phụ nữ cả nước chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XI, sáng 20/3/2012, Công đoàn cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Hội thi giao lưu văn nghệ giữa 15 đơn vị, phòng, ban thuộc cơ quan TW Hội.

Phần đầu Hội thi, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khóa XI Nguyễn Thị Thanh Hòa đã thông báo nhanh kết quả Đại hội đến toàn thể cán bộ, công chức cơ quan; khẳng định Đại hội đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra; đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng, tinh thần nỗ lực, tận tụy của chị em cơ quan trong phục vụ Đại hội.

Chủ tịch Hội cũng nhấn mạnh những nét mới trong nội dung phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012- 2017 gồm: Tiếp tục phát huy nội lực, sáng tạo của phụ nữ trong việc chủ động giải quyết các vấn đề của chính phụ nữ; đặc biệt quan tâm, coi trọng công tác xây dựng gia đình văn hóa, no ấm, hạnh phúc tiến bộ phù hợp với quan điểm của Đảng, Nhà nước và tiếp thu sự chỉ đạo của Tổng Bí thư tại Đại hội; chủ động phân cấp và nâng cao năng lực công tác tham mưu, triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo từng cấp Hội cụ thể…

Để Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc XI sớm đi vào cuộc sống, Chủ tịch Hội yêu cầu ngay sau Đại hội sẽ tổ chức những cuộc họp bàn thảo theo cách TW định hướng, các tỉnh thành triển khai thực hiện để tìm ra những cách làm mới, năng động, phù hợp với các cấp Hội cơ sở và từng địa phương trong quá trình triển khai Nghị quyết.

Thay mặt BCH Công đoàn cơ quan, đ/c Trần Thị Hạnh, Chủ tịch Công đoàn đã tặng các đồng chí Thường trực Đoàn Chủ tịch TW Hội khóa XI bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội đã diễn ra hấp dẫn, sôi nổi với sự tham gia của gần 200 diễn viên không chuyên qua 20 tiết mục văn nghệ tiêu biểu do các ban, đơn vị lựa chọn, sáng tạo và luyện tập công phu; biểu diễn dưới các hình thức đa dạng như: hát, múa, kịch, tiểu phẩm… mang nội dung biểu đạt tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi người phụ nữ Việt Nam với những phẩm chất và truyền thống tốt đẹp; phản ánh các hoạt động phục vụ Đại hội của các ban, đơn vị... Đặc biệt, nhiều tác phẩm trình diễn đã được các đơn vị thể hiện với nội dung, hình thức biến tấu vui nhộn, hấp dẫn nhằm chuyển tải một phần sự bận rộn, vất vả; tinh thần phục vụ tận tụy, hăng say của cán bộ, công chức cơ quan TW Hội trong kỳ Đại hội vừa qua.
 Ảnh minh họa

 Tiết mục hát " Dòng máu Lạc Hồng" của Văn phòng TW Hội

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 5 giải phụ, 3 giải cống hiến, 1 giải cá nhân; 6 giải khuyến khích, 4 giải C, 3 giải B và 2 giải A cho các đội và các tiết mục tiêu biểu, hấp dẫn, sáng tạo. Ban Gia đình- Xã hội và Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế đã đoạt giải A; diễn viên Nguyễn Thu Hiền, Ban Dân tộc- Tôn giáo xứng đáng với danh hiệu Diễn viên biểu diễn xuất sắc nhất Hội thi qua vai người chồng dân tộc trong tiểu phẩm “Cho mình theo vợ trông con”.

Vũ Hoa- TTTT

 

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Khởi nghiệp từ mùi hương với cảm hứng và chiêm nghiệm của bản thân
 • Thanh Hóa: Chi hội trưởng Phụ nữ năng động, nhiệt tình
 • Nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp 20/10
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning