Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 14/11/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
79465930

DIỄN ĐÀN GÓP SỨC GIẢM THIỂU TNGT
Vĩnh Long: Hội thi “Phụ nữ với an toàn- văn hóa giao thông”
Cập nhật: 15/10/2018
Một tiểu phẩm dự thi có nội dung về ATGT

Vừa qua, tại hội trường Công an tỉnh Vĩnh Long, Công an tỉnh phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Vĩnh Long tổ chức hội thi “ Phụ nữ với an toàn - văn hóa giao thông” năm 2018.

Đến dự có Đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban tổ chức hội thi; bà Lý Thị Kiệp, Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Vĩnh Long; ông  Võ Công  Luận, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và đông đảo cán bộ, hội viên đã đến dự và cổ vũ hội thi.

Tham gia hội thi có11 đội với 55 thí sinh đến từ Hội LHPN 8 huyện, thị xã, thành phố và Hội phụ nữ Công an tỉnh, Hội phụ nữ cơ sở Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Vĩnh Long, Hội phụ nữ Mobifone chi nhánh Vĩnh Long. Các đội thi phải trải qua 3 phần thi: Tự giới thiệu, kiến thức về Luật giao thông đường bộ, Nghị định 46/NĐ-CP của Chính phủ quy định mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, hệ thống biển báo hiệu đường bộ Việt Nam và tiểu phẩm.

Qua một ngày tranh tài, các đội đã đem đến cho hội thi những tiểu phẩm hay, nhiều thí sinh đã thể hiện khả năng, năng khiếu và kinh nghiệm về công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục cán bộ, hội viên, phụ nữ, gia đình, nhất là người đồng bào dân tộc thiểu số, người dân ở vùng sâu vùng xa nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, thực hiện văn hóa giao thông khi tham gia giao thông.

Đặc biệt là đã tuyên truyền chủ đề an toàn giao thông năm 2018 đến đông đảo mọi tầng lớp nhân dân:  “An toàn giao thông cho trẻ em” với mục tiêu tính mạng con người là trên hết và thông điệp “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà!”.

Thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ về ý thức trách nhiệm trong công tác tuyên truyền góp phần cùng cả hệ thống chính trị tham gia công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng vì một môi trường giao thông an toàn, văn minh và thân thiện.

 Ảnh minh họa

 Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi đến từ Hội phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Long


Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích, trong đó giải nhất thuộc về Hội LHPN Công an tỉnh Vĩnh Long; đồng giải nhì Hội phụ nữ cơ sở Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Vĩnh Long, Hội LHPN huyện Vũng Liêm; đồng giải ba cho Hội LHPN các huyện Tam Bình, Thị xã Bình Minh, huyện Long Hồ.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân cho các thí sinh diễn xuất hay nhất trong đó giải nhất cho Nguyễn Yến Nhi đến từ Hội LHPN huyện Vũng Liêm, giải nhì cho Nguyễn Thị Hồng Chi đến từ Hội LHPN Công an tỉnh, giải ba cho Lưu Thị Qưới Minh đến từ Hội phụ nữ cơ sở Ban chỉ huy quân sự tỉnh.

www.csgt.vn

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Nâng cao kiến thức, kỹ năng cho phụ nữ vì một cuộc sống an toàn
 • Nam giới chia sẻ sáng kiến chấm dứt bạo lực giới và quấy rối tình dục
 • Hội LHPN tỉnh Kiên Giang: Tuyên truyền tốt để thay đổi nhận thức, hành động cho hội viên, phụ nữ
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning