Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 06/12/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Đại hội XII 
Đại hội XI 
Đại hội X 
Đại hội IX 
Đại hội VIII 
Đại hội VII 
Đại hội VI 
ĐH Thi đua yêu nước và các HN biểu dương 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
80083068

ĐẠI HỘI X
Bạn bè Quốc tế chúc mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ X
Cập nhật: 02/10/2007

Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ X đã nhận được nhiều thư, điện chúc mừng của các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế. Chúng tôi xin trích đăng một số điện mừng:


* Điện mừng của Hội Liên hiệp phụ nữ Lào:
“Trong thời gian qua, mặc dù tình hình quốc tế có nhiều diễn biến phức tạp, có cả những thuận lợi và thách thức nhưng tình đoàn kết đặc biệt, thủy chung, trong sáng vẫn không ngừng phát triển và đơm hoa kết trái”
Nhân dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ Lào đã gửi tặng Hội LHPN Việt Nam một bức trướng với nội dung “Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ Việt Nam lần thứ 10”


* Điện mừng của Hội Liên hiệp Phụ nữ Toàn quốc Trung Hoa:
“Trong suốt chiều dài lịch sử, Hội LHPN Việt Nam đã có những nỗ lực tích cực trong việc bảo vệ các quyền và lợi ích của phụ nữ, thúc đẩy bình đẳng giới, đã có những đóng góp quan trọng trong việc nâng cao địa vị xã hội của phụ nữ và tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế,ăn hoá, xã hội. Chúng tôi thật sự vui mừng và khâm phục những tiến bộ mà phụ nữ Việt Nam đã đạt được trên mọi lĩnh vực. Hội Liên hiệp Phụ nữ Toàn quốc Trung Hoa luôn luôn sát vai với Hội LHPN Việt Nam nỗ lực thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ, thắt chặt mối quan hệ hữu nghị và sự hợp tác giữa phụ nữ và nhân dân hai nước.”


* Điện mừng của Hội Liên hiệp Phụ nữ Nga:
“Trong ngày trọng đại này chúng tôi xin bày tỏ lòng khâm phục của mình tới Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vì những thành công của Hội nhằm bảo vệ quyền của phụ nữ Việt Nam và vươn tới vị thế xứng đáng của họ trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế và đời sống tinh thần của đất nước.”“Chúng tôi tin tưởng vào tình hữu nghị và đoàn kết của chúng ta và chúng ta sẽ nỗ lực để quan hệ hợp tác ngày càng phát triển và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân và phụ nữ hai nước”.


* Điện mừng từ Tổ chức Bắc – Nam Hợp tác Vương quốc Bỉ:
“Dưới sự chỉ đạo của Hội LHPN Việt Nam, nhiều thành tựu lớn lao đã đạt được. Các bạn hãy tiếp tục phấn đấu với tấm gương lao động tận tụy của mình và chúng tôi luôn sát cánh cùng các bạn cũng như sự nghiệp của các bạn.”

 

* Điện mừng của Liên đoàn Phụ nữ Thế giới vì Hòa Bình và Tự do, phân nhánh Hoa Kỳ:
“Chúng tôi rất may mắn được chứng kiến những tiến bộ mà nhân dân Việt Nam đang thực hiện để đưa đất nước hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn. Chúng tôi xin gửi tới các bạn lời chào và lời chúc tốt đẹp của Liên đoàn Phụ nữ Thế giới vì Hoà bình và Tự do tại Mỹ nhân dịp Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ X của Việt Nam.”


* Điện mừng của Tổ chức các Ngân hàng Tiết kiệm về hơp tác quốc tế Đức
“Chúng tôi xin chúc mừng Đại hội của các bạn, xin chúc phụ nữ Việt Nam luôn giữ được sự duyên dáng và xinh đẹp, đồng thời đạt được những thành công lớn hơn trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc và cuộc sống thịnh vượng. Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào là một đối tác của Hội LHPN Việt Nam và trong tương lai chúng tôi mong muốn tiếp tục đóng góp vào những mục tiêu chung”.

* Điện mừng của Hội phụ nữ Cuba

Đối với Hội PN Cuba, chúng tôi lấy làm vinh dự được gửi đến các đồng chí lời chào thân ái và xin được bày tỏ niềm ngưỡng mộ đối với quá trình đổi mới của Việt Nam.

Phụ nữ Việt Nam cũng như phụ nữ Cuba đã biết vượt qua những hoàn cảnh khó khăn gian khổ. Chúng ta đã thể hiện lòng dũng cảm trong giai đoạn bị thực dân và đế quốc xâm lược, rất nhiều chị em trong chúng ta đã hy sinh những tình cảm cá nhân của mình để anh dũng cầm súng chiến đấu, dành độc lập mà chúng ta xứng đáng được hưởng...

Phụ nữ Cuba và Việt Nam chúng ta luôn đoàn kết trên mọi mặt trận vì sự phát triển và phồn thịnh của hai nước, chúng ta luôn luôn đấu tranh vì sự nghiệp chính nghĩa đã được đánh dấu trong lịch sử quan hệ của Việt Nam và Cuba.

Xin chúc các đồng chí thành công trong Đại hội này.

Tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước chúng ta muôn năm.

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí.

 

* Điện mừng của Tổ chức Phụ nữ Arập Gioóc đa ni

Chúng tôi luôn ngưỡng mộ nhân dân và phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh vì tự do. Hiện nay, chúng tôi vẫn ngưỡng mộ các bạn và đất nước của các bạn như là một tấm gương trong xây dựng một đất nước dân chủ, bình đẳng và công bằng xã hội.

Chúng tôi xin bày tỏ tinh thần Đoàn kết trong việc tiếp tục cải thiện đời sống phụ nữ và củng cố dân chủ, chủ nghĩa xã hội.

Phong trào phụ nữ Pôgô, Síp

 

“Thay mặt Hội đồng phong trào phụ nữ Pôgô, Síp, chúng tôi gửi đến Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ X lời chào nồng ấm nhất. Đối với hoạt động nhân đạo tiến bộ, nhân dân Việt Nam và đặc biệt là phụ nữ Việt Nam đã được chúng tôi luôn cảm phục. Chủ nghĩa anh hùng, lòng dũng cảm lớn lao, tinh thần nhiệt huyết và tình yêu vô bờ bến của các bạn dành cho hoà bình sẽ luôn là tấm gương cho những con người đang còn đấu tranh và sẽ được toàn thế giới ghi nhớ mãi.

 

Nhân dịp này, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn của mình với bạn và những hoạt động nhân đạo mang tính tiến bộ vì tình đoàn kết của các bạn với người dân đảo Síp. Xin gửi lời chúc mừng tới các bạn nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X và những lời chúc mừng nồng nhiệt tới mọi thành công của các bạn: “Vì sự lựa chọn sáng suốt của Đại hội, vì những nỗ lực mới của đất nước, vì bình đẳng giới và tiến bộ ở Việt Nam”.

 

Điện mừng của Liên đoàn các tổ chức phụ nữ Nhật Bản FUDAREN

 

“Tổ chức FUDAREN xin gửi lời chào và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ X. Chúng tôi hy vọng Đại hội của các bạn sẽ đạt được thành công to lớn trong sự nghiệp thúc đẩy bình đẳng giới và phát triển ở Việt Nam, vì hoà bình ở châu Á và trên toàn thế giới. Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác rất tốt với Hội LHPNVN và sẽ tiếp tục mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này trong tương lai.”

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Nhiều kinh nghiệm được chia sẻ tại Hội nghị đầu mối Giới
 • Kon Tum: Tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”
 • Những người phụ nữ “chống trời” để giảm nhẹ thiệt hại thiên tai
 • 'Nghề may cho tôi nhiều lắm!'
 • Nâng cao quyền năng Giới, Tính bền vững và Huy động nguồn lực
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning