Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 25/05/2018
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Kỷ niệm ngày 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 
Hoạt động Hội 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
67152613

ĐH ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII
Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả Đại hội đến từng cơ sở
Cập nhật: 21/03/2017
Hội LHPN tỉnh Quảng Nam thông báo kết quả Đại hội

Sau thành công của Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, các cấp Hội đã tập trung đẩy mạnh việc thông báo thông tin kết quả Đại hội và phát động các phong trào thi đua nhằm sớm triển khai Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống.

 

Hoà Bình: Hội LHPN thành phốHòa Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền điển hình tập thể, cá nhân trên các lĩnh vực và triển khai Nghị quyếtĐại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.Tại Hội nghị, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hoà Bình Hoàng Thị Duyên trực tiếp tuyên truyền Nghị quyếtĐại hội, đặc biệt nhấn mạnh: Nhiệm kỳ 2017-2022 các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh tiếp tục tập đẩy mạnh phong trào thi đua và các cuộc vận động tăng cường tập trung hướng về cơ sở, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của hội viên phụ nữ; quán triệt phương châm “Lấy hạnh phúc và lợi ích của phụ nữ là mục tiêu, lấy sự hài lòng của phụ nữ là thước đo” để tổ chức các hoạt động Hội trong tỉnh. Với tinh thần “Đoàn kết, đổi mới, bình đẳng, hội nhập”, cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Hòa Bình tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; góp phần đẩy mạnh công cuộc đổi mới vì sự bình đẳng, tiến bộ và phát triển của phụ nữ tại tỉnh nhà.

Quảng Nam: Bằng hình thức trực tuyến, Hội LHPN tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII tới từng đại diện lãnh đạo Hội LHPN cơ sở. Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy báo cáo khái quát kết quả Đại hội; Phó Chủ tịch Thường trực Đặng Thị Lệ Thủy kết luận Hội nghị yêu cầu các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh chủ động tổ chức các hoạt động quán triệt, nghiên cứu, thông báo nhanh và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XII đến cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Đồng Tháp: Tại khắp các địa phương ở Đồng Tháp, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức hội nghị báo cáo kết quả Đại hội cho hàng nghìn đại biểu. Sau khi được nghe báo cáo kết quả Đại hội và những kết quả mà các cấp Hội đạt được trong nhiệm kỳ, chị em phụ nữ Đồng Tháp rất phấn khởi và càng vững niềm tin vào Hội. Được biết sau hội nghị, các cấp Hội trong tỉnh sẽ căn cứ tình hình thực tế ở địa phương để tổ chức tuyên truyền thông tin đến từng cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống, phát huy vai trò của phụ nữ trong xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Hòa Bình- Minh Trang - Thúy Liễu

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk
 • Các tỉnh, thành sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW
 • ‘Nữ hoàng vương quốc hoa kiểng’ mới học hết lớp 4
 • Đề cương tuyên truyền công tác Phòng, chống thiên tai
hotline
Dong hanh cung PN bien cuong
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning