Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 25/05/2018
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Kỷ niệm ngày 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 
Hoạt động Hội 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
67152616

ĐH ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII
Thi đua chào mừng thành công đại hội Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII
Cập nhật: 22/03/2017

Trong những ngày tháng 3 có nhiều ý nghĩa lịch sử với chị em phụ nữ, đặc biệt là sự kiện Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Bến Tre: Hội LHPN tỉnh Bến Tre đã phát động năm thi đua đặc biệt Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII hưởng ứng thực hiện “Năm hành động” theo chủ trương của Tỉnh ủy Bến Tre với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại Hội đại biểu phụ nữ các cấp”. Trong dịp này, Hội được thông qua hỗ trợ 500 triệu đồng xây dựng 10 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách; ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bưu điện tỉnh Bến Tre nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời góp phần mang lại các giá trị, lợi ích chung cho xã hội. Tại buổi lễ, Ông Trần Ngọc Tam –Phó Bí Thư tỉnh ủy Bến Tre ghi nhận và biểu dương thành tích đóng góp của các cấp Hội LHPN, đồng thời đề nghị Hội tiếp tục phát huy kết quả đạt được, năng động, sáng tạo, tập hợp, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ giải pháp mà nghị quyết của Tỉnh ủy, của Hội LHPN các cấp đề ra trong năm 2017, nhanh chóng cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng, của Hội vào cuộc sống người dân nói chung, phụ nữ nói riêng; quan tâm phát triển kinh tế gia đình, tăng thu nhập, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình và bản thân người phụ nữ; tiếp tục nâng cao trách nhiệm và thực hiện bình đẳng giới, thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữPhó Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng và mong muốn với truyền thống rất đáng tự hào của mình - các cấp Hội LHPN tỉnh Bến Tre sẽ tiếp tục vững bước tiến lên, đạt nhiều thành tựu và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà đặc biệt là trong phong trào thi đua “Đồng khởi mới”,“chương trình đồng khởi khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh”.Phát huy truyền thống, phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước, Phụ nữ Bến Tre quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; thi đua thực hiện phong trào Đồng Khởi mới, sớm đưa nghị quyết của Đảng, của Hội các cấp đi vào cuộc sống, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, phụ nữ, góp phần xây dựng quê hương Bến Tre ngày càng giàu đẹp, văn minh xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng cho phụ nữ “Anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Lạng Sơn: Hội nghị tuyên truyền kết quả Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 vừa được Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn tổ chức thu hút trên 300 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội, lực lượng vũ trang của tỉnh; lãnh đạo Thành ủy; nữ lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; nguyên lãnh đạo Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo công đoàn ngành và thành phố; trưởng ban nữ công công đoàn ngành, nữ trưởng, phó các ban Liên đoàn lao động tỉnh, nữ đoàn viên thanh niên… Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thông báo kết quả Đại hội - sự kiện chính trị, ngày hội lớn của các tầng lớp phụ nữ cả nước, đánh dấu sự phát triển của phụ nữ và tổ chức Hội LHPN Việt Nam thời kỳ đổi mới. Tại hội nghị, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn đã phát động phong trào thi đua với những mục tiêu và giải pháp cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đồng Tháp:Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp tổ chức hội nghị báo cáo nhanh kết quả Đại hội đến 12/12 huyện, thị, thành phố và các đơn vị trực thuộc, Câu Lạc bộ Cán bộ Hội Hưu trí với trên 1.500 cán bộ hội các cấp, nữ lãnh đạo, nữ công nhân viên chức lao động tham dự. Theo báo cáo, tại Đại hội, chị Nguyễn Thị Thụy Vân – Nhân viên Phòng Kiểm định chất lượng Công ty Cổ phần Dược phẩm Domesco, được tôn vinh trao giải là một trong 100 phụ nữ tiêu biểu toàn quốc. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tái đắc cử UVBCH TW Hội khóa XII. Phát huy tinh thần nghị quyết Đại hội, Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp kêu gọi các cấp Hội khẩn trương, nghiêm túc triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đến các tầng lớp phụ nữ.

Trần Thị Sẵn - Nông Minh Thảo - Kim Ngọc

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk
 • Các tỉnh, thành sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW
 • ‘Nữ hoàng vương quốc hoa kiểng’ mới học hết lớp 4
 • Đề cương tuyên truyền công tác Phòng, chống thiên tai
hotline
Dong hanh cung PN bien cuong
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning