Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 18/06/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Bảo vệ phụ nữ và trẻ em 
Kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 
Kỷ niệm ngày 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
75622421

ĐH ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII
Các cấp Hội tổ chức Hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết giỏi
Cập nhật: 01/08/2017
Hội thi của Hội LHPN Hậu Giang

Để góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống, Hội LHPN các cấp đang tổ chức Hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết giỏi.

Hội LHPN tỉnh Hậu Giang: Hội thi có sự tham gia của 20 thí sinh là các chi hội trưởng; ủy viên ban chấp hành, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn và các đơn vị trực thuộc. Trải qua các phần thi, các thí sinh đều thể hiện tốt được nhận thức, sự hiểu biết về các nội dung cơ bản của Nghị quyết, đồng thời trổ tài về kỹ năng, kinh nghiệm trong việc tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết đến hội viên, phụ nữ. Bà Dương Thị Ngọc Mơ, Chủ tịch Hội LHPN xã Vị Trung, huyện Vị Thủy chia sẻ : «Tham gia hội thi giúp tôi có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu sâu hơn các nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và tìm những cách tuyên truyền dễ nhớ nhất, dễ tiếp thu nhất để có thể tuyên truyền rộng rãi tới chị em hội viên phụ nữ”. Bà Trần Thị Trinh, Chủ tịch Hội LHPN xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp bày tỏ: “Tôi rất thích phần thi xử lý tình huống do ban tổ chức đặt ra. Đa phần đó là những tình huống thực tế rất dễ gặp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Thông qua phần thi này tôi học được nhiều kinh nghiệm, bài học hay để có thể tự tin hơn xử lý các tình huống nếu gặp phải trong quá trình công tác”.

Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế: Hội thi ở huyện A Lưới có 20/22 chị là Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ xã, thị trấn và Hội Phụ nữ công an tham gia. Hôi thi là diễn đàn để chị em giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm và trau dồi kiến thức, kỹ năng, phương pháp cần thiết để phục vụ công tác tuyên truyền, công tác dân vận  trong thực tiễn. Qua đó thúc đẩy tích cực trong thực hiện nhiệm vụ và phong trào phụ nữ trong tình hình mới. Các thí sinh đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm của người làm cán bộ Hội cũng như kết quả của quá trình rèn luyện phẩm chất “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội LHPN tỉnh Yên Bái: Hội thi ở huyện Mù Cang Chải có 14 thí sinh là hội viên phụ nữ đại diện cho 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Nội dung thi được các thí sinh tập trung tuyên truyền về: Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ Toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Yên Bái lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội phụ nữ huyện Mù Cang Chải lần thứ XVIII; các vấn đề liên quan đến quyền nghĩa vụ của phụ nữ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, công tác vận động các tầng lớp nhân dân trong tham gia phát triển xã hội; học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; các vấn đề liên quan đến lợi ích hợp pháp của phụ nữ; những vấn đề thực tiễn tại địa phương… Là huyện vùng cao, nhiều dân tộc thiểu số, Hội thi là đợt tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân về Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; cũng là dịp đánh giá thực trạng hoạt động tuyên truyền và chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên ở cơ sở, giúp các cấp Hội nhận thức đầy đủ hơn về công tác tuyên truyền và vai trò vị trí của đội ngũ tuyên truyên viên. Đồng thời tạo cơ hội cho đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở có dịp được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nói trước đám đông, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tìm ra những phương pháp truyền đạt hữu hiệu, sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Hậu Giang, Kăn A Riên (A Lưới), Thanh Khiết

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Hội LHPN TP Cần Thơ: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội
 • Phát huy vai trò của tổ chức Hội trong tham gia phản biện, xây dựng luật pháp, chính sách
 • Tin hoạt động Hội
 • Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo Gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng năm 2019
 • Bàn giải pháp phát triển hội viên, xây dựng đội ngũ Chi hội trưởng, Tổ trưởng Tổ phụ nữ
 • Từ năm 2020, các cấp Hội không sử dụng sản phẩm nhựa dùng 1 lần
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning