Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 23/07/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Bảo vệ phụ nữ và trẻ em 
Kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 
Kỷ niệm ngày 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
76594621

ĐH ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII
Tập trung tuyên truyền đưa Nghị quyết Đại hội các cấp vào cuộc sống
Cập nhật: 16/08/2017
Hội LHPN TP Đà Nẵng triển khai NQ trong các cấp Hội

Hiện nay, Hội LHPN các tỉnh, thành đang tập trung tổ chức các hoạt động tuyên truyền, tập huấn nội dung Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp đến cán bộ Hội và hội viên, phụ nữ.

Hội LHPN thành phố Đà Nẵng: Từ ngày 2/8, Hội LHPN thành phố Đà Nẵng triển khai tuyên truyền điểm Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội phụ nữ thành phố Đà Nẵng lần thứ XIII trong các cấp Hội phụ nữ. Theo đó, mỗi quận/huyện sẽ chọn 01 phường/xã để tổ chức tuyên truyền điểm, Hội LHPN thành phố sẽ chịu trách nhiệm tuyên truyền cho 40% số chi hội phụ nữ, 30% số quận/huyện 30% và 30% xã/phường. Tổng số chi hội phụ nữ được tuyên truyền trong đợt này là 173 chi hội. Sau đợt triển khai tuyên truyền điểm, căn cứ kế hoạch truyên truyền Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp và tài liệu đã được biên soạn, các quận/huyện và xã/phường sẽ tiếp tục triển khai đến 100% chi hội và hội viên phụ nữ, kết thúc trước 30/10/2017.

Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng: Hội LHPN tỉnh đã tổ chức 12 lớp tập huấn Nghị quyết Đại hội cho 3.530 cán bộ chi, tổ phụ nữ của 12 huyện, thành phố; các cấp Hội đã chủ động tổ chức tuyên truyền và lồng ghép với tập huấn công tác Hội cho 6.370 cán bộ, tuyên truyền viên, hội viên nòng cốt.Để thiết thực đưa Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp đi vào cuộc sống, sau khi triển khai tập huấn, các cấp Hội tập trung thực hiện các phần việc như: đăng ký với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện 01 nội dung, phần việc trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; khai thác các nguồn lực tập trung xây dựng các “Khu dân cư kiểu mẫu” trong thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch; xây dựng các mô hình kinh tế hợp tác do phụ nữ làm chủ; giúp phụ nữ thoát nghèo bền vững, góp phần hạ tỷ lệ hộ nghèo đa chiều; nâng cao năng lực giám sát phản biện xã hội; chủ động tham mưu giới thiệu đội ngũ cán bộ nữ tham gia trong các cơ quan lãnh đạo của Đảng và các cơ quan quản lý Nhà nước.

Hội LHPN tỉnh Bình Dương: Ban Thường vụ Hội LHPN tổ chức tập huấn triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh và các chuyên đề nghiệp vụ công tác Hội cho 246 chị là cán bộ chuyên trách Hội, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn, đơn vị trực thuộc.

 Ảnh minh họa

Trong thời gian tập huấn, các chị đã tập trung tiếp thu, thảo luận nội dung các chuyên đề và được lãnh đạo Hội LHPN tỉnh giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ. Qua lớp tập huấn, các chị đã nắm được những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội LHPN tỉnh để vận dụng và cụ thể hóa vào triển khai công tác Hội tại cơ sở.

Bảo Linh, Nguyễn T Thủy, Bình Dương

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh chung tay bảo vệ môi trường
 • Thúc đẩy bình đẳng giới cho phụ nữ dân tộc thiểu số
 • Quan hệ Việt – Nga: mối hợp tác của phụ nữ hai nước không thể tách rời
 • Hà Nam có nữ Bí thư Tỉnh ủy
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning