Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 18/06/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Bảo vệ phụ nữ và trẻ em 
Kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 
Kỷ niệm ngày 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
75622782

ĐH ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII
Tưng bừng hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết giỏi
Cập nhật: 22/08/2017
Hội thi của tỉnh Đắk Lắk

Tổ chức hội thi Tuyên truyền viên Nghị quyết giỏi là cách làm thiết thực giúp cán bộ Hội các cấp, đặc biệt là cán bộ Hội cơ sở tìm hiểu, nghiên cứu sâu các nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; đồng thời tìm ra những cách tuyên truyền hay, hấp dẫn để đưa Nghị quyết đến với đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ.

Hội LHPN Đắk Lắk: Tham dự hội thi có 19 tuyên truyền viên đại diện cho 19 huyện/thị/thành và đơn vị. Các thí sinh tham gia Hội thi đã có sự chuẩn bị công phu, chu đáo cả về nội dung và hình thức, gắn tuyên truyền nội dung Nghị quyết với các loại hình nghệ thuật hát, múa, hò vè, ngâm thơ. Nhiều tuyên truyền viên xử lý linh hoạt, ngắn ngọn và đúng trọng tâm các tình huống của Ban tổ chức Hội thi đặt ra. Thông qua Hội thi, đã tạo cơ hội để các tuyên truyền viên được thể hiện kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, đặc biệt được giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với đội ngũ tuyên truyền viên ở các đơn vị địa phương trong tỉnh, góp phần đưa nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVI đi vào cuộc sống. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì cho các tuyên truyền viên giỏi.

Hội LHPN TP Cần Thơ: Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII được Hội LHPN TP Cần Thơ gắn với thi tuyên truyền Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

 Ảnh minh họa

Bà Diệp Thị Thu Hồng, Chủ tịch Hội LHPN TP.Cần Thơ cho biết, thông qua Hội thi
, từng cấp Hội vận dụng sáng tạo Nghị quyết để xây dựng và thực hiện kế hoạch hoạt động toàn khóa và từng năm gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp phù hợp với nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhu cầu, nguyện vọng của quần chúng phụ nữ; đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, học tập Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành hoạt động thường xuyên. 12 thí sinh đại diện cho 12 đơn vị Hội LHPN quận/huyện và phụ nữ lực lượng vũ trang dự hội thi đã thể hiện được sự hiểu biết cơ bản các nội dung trong Nghị quyết và Chỉ thị 05; đồng thời có các kỹ năng biểu diễn phong phú, thuyết phục. Ban Giám khảo đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì cho 3 thí sinh xuất sắc nhất.

Hội LHPN Quảng Ngãi: Hội thi do LHPN huyện Đức Phổ tổ chức thu hút 16 đội với 110 thí sinh đến từ 15 xã, thị trấn trong huyện. Các đội trải qua 3 là phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm. Nội dung Hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp, tập trung vào tuyên truyền các nhiệm vụ trọng tâm; Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Cuộc vận động “Rèn luyện các phẩm chất đạo đức Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”; luật Phòng, chống bạo lực gia đình; luật An toàn giao thông,…

 Ảnh minh họa

Hội thi diễn ra với hình thức sân khấu hóa đã tuyên truyền cho cán bộ, hội viên về những nội dung cơ bản, những điểm mới của Nghị quyết nhằm nâng cao nhận thức, vận dụng sáng tạo Nghị quyết, đồng thời tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực tham gia các phong trào thi đua và nhiệm vụ trọng tâm của Hội,.Kết quả Hội thi đơn vị Hội phụ nữ Công an huyện đạt giải Nhất, các đơn vị xã Phổ Minh, Phổ Quang đạt giải Nhì, các xã Phổ Văn, Phổ Hòa, Phổ Cường đạt giải Ba

Đắk Lắk, Châu Mỹ, Mỹ Hạnh

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Hội LHPN TP Cần Thơ: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội
 • Phát huy vai trò của tổ chức Hội trong tham gia phản biện, xây dựng luật pháp, chính sách
 • Tin hoạt động Hội
 • Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo Gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng năm 2019
 • Bàn giải pháp phát triển hội viên, xây dựng đội ngũ Chi hội trưởng, Tổ trưởng Tổ phụ nữ
 • Từ năm 2020, các cấp Hội không sử dụng sản phẩm nhựa dùng 1 lần
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning