Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 23/07/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Bảo vệ phụ nữ và trẻ em 
Kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 
Kỷ niệm ngày 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
76593931

ĐH ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII
Hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết giỏi
Cập nhật: 14/09/2017
Hội thi tuyên truyền viên NQ giỏi của Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa

Hội thi nhằm mục tiêu khuyến khích sự đổi mới, sáng tạo trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; đồng thời góp phần đánh giá thực trạng hoạt động tuyên truyền và chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên cấp cơ sở, giúp các cấp Hội nhận thức đầy đủ hơn về công tác tuyên truyền và vai trò, vị trí của đội ngũ tuyên truyền viên.

Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa: Tham gia hội thi có 28 thí sinh xuất sắc đại diện cho 27 huyện, thị, thành phố và Hội phụ nữ công an tỉnh. Các thí sinh tham gia 3 phần thi: Chào hỏi- năng khiếu; kỹ năng giải quyết tình huống và thuyết trình.Các tiết mục chào hỏi- năng khiếu tham gia hội thi được các thí sinh lựa chọn hình thức biểu diễn khá đa dạng, phong phú: chèo, dân ca, tấu hài, kịch nói, nhiều tiết mục mang đậm giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số. Các thí sinh đã thể hiện bản thân không chỉ là những phụ nữ giỏi việc nhà, đảm việc Hội mà còn yêu văn hóa văn nghệ.Phần thi xử lý tình huống các thí sinh đã thể hiện được kinh nghiệm thực tiễn của bản thân trong hoạt động công tác Hội tại cơ sở, những ứng xử khéo léo cùng với tâm huyết của các chị đối với công tác dân vận. Đặc biệt ở phần thi thuyết trình, các thí sinh đã lựa chọn các chủ đề phù hợp, đưa ra được những dẫn chứng phong phú và sinh động, làm nổi bật nội dung bài thuyết trình, giúp cho việc chuyển tải Nghị quyết trở nên ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và dễ nhớ. Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt cho thí sinh Đỗ Thị Lan- Chủ tịch Hội LHPN phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa và 3 giải nhất, 8 giải nhì, 16 giải ba cho các thí sinh tham gia hội thi.

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh: Tham dự Hội thi có 09 thí sinh là những cán bộ Hội cấp cơ sở được lựa chọn từ các cuộc thi cấp cơ sở. Hội thi đã tạo được diễn đàn và cơ hội để đội ngũ tuyên truyền viên ở các địa phương trong tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp đến với hội viên phụ nữ; đồng thời giúp các chị rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tự tin khi triển khai công tác Hội vào thực tiễn.Kết thúc Hội thi, huyện Gia Bình và huyện Lương Tài đã đoạt giải Nhất

Hội LHPN tỉnh Thái Bình: Hội thi đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ của gần 200 đại biểu là cán bộ Hội các cấp. 16 thí sinh đến từ 8 huyện, thành phố là những Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào phụ nữ của các địa phương. Trải qua 02 phần thi kỹ năng thuyết trình và năng khiếu, các thí sinh thể hiện sự hiểu biết về các nội dung cơ bản trong Nghị quyết Đại hội; đồng thời đưa ra đề xuất những giải pháp sáng tạo vận dụng phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Phần thi năng khiếu được các thí sinh thể hiện với nhiều chủ đề đa dạng, phong phú; đã có nhiềutiết mục dàn dựng công phu dưới hình thức sân khấu hóa, nhiều tiết mục tự biên rất sáng tạo. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Đào Thị Kim Xuân - Chủ tịch Hội LHPN phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình.

Nhật Linh,Trần Hiên, Lê Phượng

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh chung tay bảo vệ môi trường
 • Thúc đẩy bình đẳng giới cho phụ nữ dân tộc thiểu số
 • Quan hệ Việt – Nga: mối hợp tác của phụ nữ hai nước không thể tách rời
 • Hà Nam có nữ Bí thư Tỉnh ủy
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning