Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 23/07/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Bảo vệ phụ nữ và trẻ em 
Kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 
Kỷ niệm ngày 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
76592450

ĐH ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII
Khuyến khích sáng tạo để đưa Nghị quyết Đại hội đến với hội viên, phụ nữ
Cập nhật: 21/09/2017
Hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết giỏi gắn với kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Hội LHPN tỉnh Hưng Yên

Tổ chức hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết giỏi là cách làm của Hội LHPN Việt Nam nhằm khuyến khích cán bộ Hội sáng tạo trong công tác tuyên truyền, đưa Nghị quyết Đại hội đến với đông đảo hội viên, phụ nữ.

Hội LHPN tỉnh Hưng Yên: Hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết giỏi gắn với kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minhcủa Hội LHPN tỉnh Hưng Yên đã được các thí sinh dự thi thể hiện thành công với tinh thần trách nhiệm cao, sự đầu tư công phu với các hình ảnh minh họa sinh động, ý nghĩa, liên hệ thực tế sát thực, phù hợp, qua đó các nội dung của Nghị quyết Đại hội được tuyên truyền một cách dung dị, dễ hiểu, dễ nhớ. Cũng thông qua cách kể truyện truyền cảm, các thí sinh đã đem đến cuộc thi những câu chuyện xúc động, ý nghĩa về Bác Hồ, về những tập thể, cá nhân phụ nữ học tập và làm theo tấm gương của Bác. Kết thúc cuộc thi, thí sinh Trần Thị Huyền Thương đến từ Hội LHPN thành phố Hưng Yên đã giành giải Nhất.

Hội LHPN tỉnh Quảng Trị: Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân về Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng hoạt động tuyên truyền và năng lực đội ngũ tuyên truyền viên cấp cơ sở, đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

 Ảnh minh họa

 Một tiết mục biểu diễn trong phần thi năng khiếu tại hội thi


Trải qua 3 phần thi thuyết trình, xử lý tình huống và thi năng khiếu, các tuyên truyền viên thể hiện khả năng của mình qua các hình thức múa, hát, ngâm thơ, diễn nhạc cụ, tấu hài, tiểu phẩm… Nội dung thi tập trung vào Nghị quyết đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, đặc biệt là những điểm mới, khâu đột phá nhiệm kỳ 2017 – 2020, trong đó nhấn mạnh phần phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2022 gắn với liên hệ việc triển khai và tổ chức thực hiện tại địa phương, đơn vị. Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, kết hợp sự sáng tạo và kinh nghiệm thực tiễn, các thí sinh đã thuyết trình ấn tượng, xử lý các tình huống khéo léo và thể hiện được tài năng toàn diện của người làm cán bộ Hội cơ sở.

Hội LHPN tỉnh Gia Lai: Hội thi là diễn đàn để cán bộ Hội cơ sở thể hiện kiến thức, nghiệp vụ và khả năng xử lý tình huống những vấn đề thường gặp trong triển khai Nghị quyết vào thực tiễn, đồng thời tạo diễn đàn để chị em được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp tuyên truyền; đồng thời, phát hiện, xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên của hội. 17 thí sinh tham gia hội thi đã vận dụng sáng tạo Nghị quyết Đại Hội đại biểu biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến phong trào phụ nữ, công tác Hội, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tại địa phương. Phần thi kỹ năng, các tuyên truyền viên đã đầu tư dàn dựng khá công phu với các tiết mục đa dạng, sinh động. Kết thúc, Hội đồng xét tuyển đã lựa chọn ra 04 tuyên truyền viên xuất sắc nhất đại diện cho tỉnh Gia Lai tham dự Hội thi cấp khu vực dự kiến tổ chức vào đầu tháng 11 năm 2017 tại tỉnh Bình Định.

Nguyễn Tuyết, Thanh Thúy, Thu Trinh

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh chung tay bảo vệ môi trường
 • Thúc đẩy bình đẳng giới cho phụ nữ dân tộc thiểu số
 • Quan hệ Việt – Nga: mối hợp tác của phụ nữ hai nước không thể tách rời
 • Hà Nam có nữ Bí thư Tỉnh ủy
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning