Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 23/07/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Bảo vệ phụ nữ và trẻ em 
Kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 
Kỷ niệm ngày 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
76578363

ĐH ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII
Đưa nghị quyết vào cuộc sống
Cập nhật: 27/09/2017
Một tiết mục năng khiếu tại hội thi

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi về “Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp”.

Hội thi chung kết cấp tỉnh “Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp” của Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế vừa diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến tham dự Hội thi có đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí là đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, đại diện lãnh Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố Huế và các đơn vị lực lượng vũ trang cùng 13 thí sinh là cán bộ Hội cơ sở đến từ các huyện, thị xã, thành phố Huế và đơn vị trực thuộc, các cổ động viên đã về dự tham gia cổ vũ cho hội thi.

Hội thi có sự tham gia của 13 thí sinh là cán bộ Hội cơ sở đại diện cho hơn một nghìn tuyên truyền viên đến từ Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố Huế, các đơn vị trực thuộc. Đây đều là những thí sinh đạt giải cao tại các hội thi tuyên truyền viên cấp huyện hoặc được tuyển chọn từ những tuyên truyền viên xuất sắc nhất để tham dự hội thi. Thí sinh tham dự phải trải qua 3 phần thi: Năng khiếu, thuyết trình và xử lý tình huống. Nội dung thi chủ yếu tập trung vào phong trào thi đua, cuộc vận động, các chỉ tiêu, điểm mới, khâu đột phá, nhiệm vụ và giải pháp của Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp. Đây là những vấn đề quan trọng, được các tuyên truyền viên nghiên cứu nghiêm túc, đưa ra những giải pháp sáng tạo nhằm thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ công tác Hội gắn với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị.

Thông qua 3 phần thi, hầu hết các thí sinh đều đã thể hiện bản lĩnh tự tin, trí tuệ, nắm vững kiến thức, kỹ năng, nhuần nhuyễn trong trình bày nội dung, sáng tạo trong liên hệ thực tiễn. Trong phần thi năng khiếu, các thí sinh đều có sự chuẩn bị, tập luyện chu đáo, đầu tư công phu về nội dung, trang phục và phong cách biểu diễn. Phần thi thuyết trình, các thí sinh đã lựa chọn các chủ đề phù hợp, đưa ra được những dẫn chứng phong phú và sinh động, trình bày rõ ràng, mạch lạc, làm nổi bật nội dung bài thuyết trình, giúp cho việc chuyển tải Nghị quyết trở nên ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và dễ nhớ. Và ở phần thi xử lý tình huống, các thí sinh đã vận dụng kiến thức thức thực tiễn vào trả lời các câu hỏi một cách linh hoạt, sáng tạo, thấu tình, đạt lý, có sức lôi cuốn người nghe. Qua đó tuyên truyền những kinh nghiệm hay, trau dồi kỹ năng ứng xử giải quyết vấn đề thường gặp tại cơ sở, khơi dậy được tiềm năng sáng tạo của cán bộ Hội Phụ nữ trên các lĩnh vực hoạt động.

Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Thúc đẩy bình đẳng giới cho phụ nữ dân tộc thiểu số
 • Quan hệ Việt – Nga: mối hợp tác của phụ nữ hai nước không thể tách rời
 • Hà Nam có nữ Bí thư Tỉnh ủy
 • Diễn đàn Phụ nữ Việt - Nga: Chung tay thúc đẩy phát triển bền vững
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning