Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 16/09/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Thông tin hỗ trợ khởi nghiệp 
Cuộc thi "Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh" 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
78046085

PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP
Phụ nữ Khánh Hòa rộn ràng Ngày Phụ nữ khởi nghiệp
Cập nhật: 09/10/2018
Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo (thứ hai trái ảnh sang) trao thưởng cho 03 kế hoạch kinh doanh tiêu biểu tham gia Ngày “Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2018 tỉnh Khánh Hòa

Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức diễn đàn “Phụ nữ Khánh Hòa khởi nghiệp và sáng tạo” nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của hội viên, phụ nữ tỉnh Khánh Hòa.

Tham dự Diễn đàn có bà Đỗ Thị Thu Thảo – Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể các cấp và gần 300 hội viên, phụ nữ đại diện cho Ban quản lý các hợp tác xã, tổ hợp tác, tổ liên kết sản xuất – kinh doanh, các nữ doanh nhân, nữ khởi nghiệp.

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã được nghe chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của các nữ doanh nhân, nữ khởi nghiệp; được các sở, ngành giải đáp những vướng mắc về khởi nghiệp; tham quan các gian trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp nữ, các sản phẩm được kết tinh từ những ý tưởng khởi nghiệp.

Đặc biệt, các đại biểu đã nghe các tác giả của 03 kế hoạch kinh doanh xuất sắc nhất được lựa chọn từ vòng chung khảo cuộc thi Ngày Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 (HTX nuôi dê - xã Cam Phước Đông – Tp.Cam Ranh; THT Sản xuất bánh tráng kẹo dừa – xã Vạn Long – huyện Vạn Ninh và Trồng nấm sạch – xã Ninh Hưng – TX.Ninh Hòa) thuyết trình về Kế hoạch kinh doanh và sản phẩm khởi nghiệp của mình.

Phát biểu tại Diễn đàn, bà Đỗ Thị Thu Thảo và ông Nguyễn Tấn Tuân đề nghị trong thời gian tới các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn tỉnh cần tập trung làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc gia khởi nghiệp, phụ nữ khởi nghiệp; phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng để triển khai các hoạt động hỗ trợ phụ nữ đổi mới sáng tạo, phát triển kinh doanh và khởi nghiệp, lựa chọn các ý tưởng, mô hình khởi sự kinh doanh khả thi để hỗ trợ thực hiện; tiếp tục đẩy mạnh triển khai xây dựng các mô hình hợp tác xã, tổ hợp tác, tổ liên kết, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật theo hướng liên kết, sản xuất an toàn.

Được biết, trong Ngày “Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2018 của Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã có 34 ý tưởng, kế hoạch khởi sự, kinh doanh tham gia vòng sơ khảo, Ban Tổ chức và Hội đồng tư vấn đã chọn được 10 ý tưởng, kế hoạch vào vòng chung kết, trong đó trao giải cho 3 ý tưởng xuất sắc nhất ở trên.

Kim Khánh

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Vĩnh Phúc: Nữ Doanh nhân vi mô tiêu biểu khởi nghiệp từ thạch cao
 • Cô gái 8x đưa rối nước về phương Nam
 • Bạc Liêu: Gần 3 tỉ đồng cho hội viên vay sản xuất, kinh doanh
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning