Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 14/11/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Thông tin hỗ trợ khởi nghiệp 
Cuộc thi "Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh" 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
79483266

THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP
“Women Innovation Festival - Phụ nữ thời đại - Thành công và Tỏa sáng: Ngày hội cho phụ nữ khởi nghiệp
Cập nhật: 01/04/2019
Nhà văn Trang Hạ chia sẻ tại cuộc trò chuyện “Phụ nữ khởi nghiệp - Bí quyết biến điểm yếu thành ưu thế”

Ngày hội “Phụ nữ thời đại” là sự kiện kết nối cộng đồng phụ nữ cùng giao lưu, chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm "đắt giá" trên con đường khởi sự kinh doanh của mình.

Ngày 30-3, tại Hà Nội, Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh (WISE) và Facebook tổ chức ngày hội “Women Innovation Festival - Phụ nữ thời đại - Thành công và Tỏa sáng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ hiện đại. Đây cũng là sự kiện khởi động năm thứ ba của chương trình Phụ nữ là doanh nhân #SheMeansBusiness) tại Việt Nam.

Hiện nay, WISE đang xây dựng cộng đồng những người phụ nữ yêu thích kinh doanh, muốn chia sẻ đam mê, kinh nghiệm của mình với những người phụ nữ khác để cùng học hỏi và tìm hiểu các đối tác đồng hành.

#SheMeansBusiness là một sáng kiến của Facebook cùng WISE tổ chức tại Việt Nam, giúp các nữ doanh nhân ở Việt Nam khởi nghiệp với nhiều lớp đào tạo miễn phí như bán hàng online, mở rộng kinh doanh, hướng dẫn sử dụng mạng xã hội một cách có hiệu quả để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình

Sự kiện này mở màn cho chuỗi các sự kiện năm nay và trong nhiều năm tới, với sự góp mặt của gần 1.500 nữ doanh nhân và đại diện các cơ quan Chính phủ. Mục tiêu chính của sự kiện ngày hôm nay là tạo ra sự kết nối cộng đồng phụ nữ để cho chị em phụ nữ có thể cùng chia sẻ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về kinh doanh khởi nghiệp.

Ngày hội “Phụ nữ thời đại” tổ chức những hội thảo, diễn đàn, talkshow với các khách mời, diễn giả “hot” nhất hiện nay cùng với rất nhiều hoạt động như trưng bày các quầy hàng của những nữ doanh nhân trẻ bắt đầu khởi sự kinh doanh, các hoạt động chia sẻ các nội dung khác nhau như kinh doanh, cân bằng cuộc sống gia đình, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết của phụ nữ để có thể đảm nhận được hai vai trò vừa kinh doanh vừa là phụ nữ của gia đình. Đồng thời có những nội dung cụ thể như quản lý tài chính, thương mại hóa các kết quả nghiên cứu dành cho các nữ trí thức, các nhà khoa học nữ muốn khởi sự kinh doanh.

Điểm đặc biệt tại hội chợ là các gian hàng đều được lựa chọn từ thương hiệu của những phụ nữ nội trợ đang bắt đầu trên con đường kinh doanh của mình, đây đều là những sản phẩm mang tính chất hướng tới cộng đồng, tốt cho môi trường thiên nhiên đồng thời cũng có những câu chuyện thú vị đằng sau chặng đường khởi nghiệp của họ.

Bà Từ Thu Hiền, CEO của WISE, mong muốn, những phụ nữ đến tham quan sự kiện ngày hôm nay không chỉ tham quan tìm hiểu về sản phẩm các gian hàng mà còn có thể cùng trao đổi, tìm hiểu câu chuyện của sự khởi nghiệp kinh doanh của những người phụ nữ là chủ của những gian hàng đó. Từ đó, sẽ tạo ra sự kết nối và sẻ chia giữa phụ nữ với nhau, giúp những người phụ nữ chưa khởi sự kinh doanh có thể thấy rằng, có những người phụ nữ như mình, họ đã và đang thành công.

NDĐT

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Bảo vệ phụ nữ, trẻ em gái bị bạo lực, xâm hại tình dục kịp thời, thực chất, hiệu quả hơn
 • Nâng cao kiến thức, kỹ năng cho phụ nữ vì một cuộc sống an toàn
 • Nam giới chia sẻ sáng kiến chấm dứt bạo lực giới và quấy rối tình dục
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning