Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 14/12/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Hạnh phúc gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
80306074

GIA ĐÌNH
Các cấp Hội hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam
Cập nhật: 20/06/2017
Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc”

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam hàng năm, 28/6, Hội LHPN các tỉnh, thành đang có nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi nhằm tôn vinh giá trị của gia đình.

Hội LHPN tỉnh Phú Yên: Tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc”

Hội thi được tổ chức tại huyện Đông Hòa, Sơn Hòa và thị xã Sông Cầu.Tham gia hội thi, các đội thi đã thể hiện sự hiểu biết của mình về các kiến thức pháp luật, quy định của nhà nước liên quan đến gia đình như Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Phòng chống bạo lực gia đình, Luật Bình đẳng giới, Quyết định số 279/QĐ-TTgcủa Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững đến năm 2020… Đây cũng là dịp để các thí sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tổ chức cuộc sống gia đình,xây dựng gia đình theo tiêu chí “5 không 3 sạch”, no ấm, hạnh phúc, tiến bộ; nêu cao vai trò, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng xã hội trong thực hiện phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới; những kỹ năng xử lý, giải quyết các tình huống liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực gia đình; xây dựng lối sống lành mạnh và kỹ năng ứng xử trong gia đình; phòng chống các tệ nạn xã hội từ trong gia đình...

Hội LHPN tỉnh Bắc Giang: Ngày hội Cơm ngon con khỏe.

 Ảnh minh họa

Hội thi do Hội LHPN tỉnh
phối hợp với Nhãn hàng Knorr thuộc tập đoàn Unilever Việt Nam tổ chức 04 cuộc truyền thong và Ngày hội “Cơm ngon- Con khỏe” tại 04 xã thuộc 04 huyện Yên Thế, Lạng Giang, Lục Nam và Lục Ngạn, thu hút trên 2.400 hội viên phụ nữ và người dân tham gia. Hoạt động đã tạo được sân chơi bổ ích cho hội viên, phụ nữ, nhất là phụ nữ ở khu vực nông thôn, giúp chị em có them kiến thức dinh dưỡng, kỹ năng nấu các bữa cơm dinh dưỡng hợp lý, sử dụng các thực phẩm giàu vi chất dinh dưỡng vào trong các bữa ăn hàng ngày, những kiến thức cơ bản trong việc cải thiện tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em hiện nay. Tại mỗi Ngày hội, Ban Tổ chức đã tặng trên 600 phần quà cho đại biểu, trị giá gần 20 triệu đồng.

Hội LHPN TP.Hồ Chí Minh: Hội thi kết mâm ngũ quả.Hưởng ứng Chương trình Lễ hội trái cây Nam bộ 2017 của TP.Hồ Chí Minh, nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Hội LHPN TP phối hợp cùng Công ty Cổ phần Du lịch Suối Tiên tổ chức Hội thi kết mâm ngũ quả với sự tham dự của 56 đội thi, mỗi đội gồm 3 người là thành viên trong một gia đình thuộc 24 quận, huyện và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn. Hội thi là dịp tôn vinh thành qủa lao động của người nông dân Nam bộ đã và đang trồng, cho thu hoạch với năng suất cao nhiều loại trái cây thơm, ngon, nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu được nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Qua những tác phẩm rực rỡ màu sắc từ nhiều loại trái cây được thực hiện từ đôi tay khéo léo của các gia đình hội viên, phụ nữ đã khắc họa thành công tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc và sự gắn kết của mỗi gia đình trong các hoạt động cộng đồng.

Thụy Bình, Nguyễn Duyên, Hồng Loan

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Trên hai triệu cán bộ, hội viên, phụ nữ được nâng cao nhận thức về An toàn thực phẩm
 • Nữ nông dân ghi điểm với phương châm làm nông nghiệp sạch
 • Chăm lo, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế từ cơ sở
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM
Thi tìm hiểu 90 năm

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning