Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 19/07/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Bảo vệ phụ nữ và trẻ em 
Kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 
Kỷ niệm ngày 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
76469457

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Diễn viên Quyền Linh: Hãy cùng Hội LHPN bảo đảm an toàn cho phụ nữ và trẻ em
Cập nhật: 07/03/2019
Diễn viên Quyền Linh và MC Tấn Tài tại cầu truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Tham gia Lễ phát động "Năm An toàn cho phụ nữ và trẻ em" với vai trò đại sứ chương trình, diễn viên Quyền Linh đã có nhiều chia sẻ thông điệp, kêu gọi mọi người cùng hành động vì An toàn cho phụ nữ và trẻ em.

MC: Cảm nhận của anh như thế nào khi đóng vai trò có một trọng trách rất ý nghĩa – đại sứ của chương trình năm nay, chương trình rất đặc biệt cho phụ nữ, trẻ em?

Đại sứ Quyền Linh: Quyền Linh đã đồng hành với rất nhiều chương trình xã hội trong mười mấy năm qua. Quyền Linh rất hạnh phúc và tự hào khi được Hội LHPN Việt Nam mời làm đại sứ của chương trình. Phải nói rất tuyệt với, năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Quyền Linh nghĩ rằng, đây là điều rất cần thiết. Có đi rất nhiều nơi, đặc biệt là những vùng sâu, vùng xa, chúng ta mới thấy những nơi đó rất nhiều tiềm ẩn nguy cơ phụ nữ, trẻ em mất an toàn.

Thưa quý vị, rất nhiều nơi, vùng sâu, vùng xa vẫn còn những hình ảnh những ông chồng say rượu về đánh vợ, đánh con. Những người lớn đem lại những điều mất an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Tại sao lại như vậy? Phụ nữ là những bông hoa xinh đẹp, làm hương ngát cho cuộc đời này. Tại sao vậy? Phụ nữ chính là niềm vui, niềm khát vọng, là tinh thần, tại sao lại đối xử với phụ nữ như thế? Tại sao trẻ em – mầm non tương lai của đất nước lại bị những hành động xâm hại, bạo lực?

Những hành động như thế không thế nào tiếp tục được.

Chính những điều đó thôi thúc, làm động lực cho Quyền Linh tiếp tục cùng với các cấp Hội phụ nữ hoàn thành sứ mệnh của mình, đem lại sự an toàn cho phụ nữ, trẻ em.

MC: Trong những ngày vừa qua,được biết Quyền Linh và  H’ Hen Niê đã có nhiều hoạt động tại TP. HCM. Xin anh cho biết kế hoạch dài hơi hơn, đặc biệt trong năm 2019 để hoàn thành vai trò đại sứ của mình?

Đại sứ Quyền Linh: Quyền Linh và Hoa hậu  H’ Hen Niê sẽ cố gắng dùng sự lan tỏa của mình, sức ảnh hưởng của mình. Sẽ đi đến những vùng sâu vùng xa kết hợp với Hội LHPN các cấp đem đến những công cụ như: kinh nghiệm sống, giá trị, trải nghiệm để giúp cho phụ nữ, trẻ em có thêm những kinh nghiệm hơn, bản lĩnh hơn để vượt qua những xâm hại. Mặc dù không đủ người để đi đến từng nơi, từng nơi làm điều đó. Chúng ta sẽ dùng sự ảnh hưởng của tất cả mọi người, cùng chung tay góp sức, để lan tỏa thông điệp: tất cả chúng ta, ai cũng vậy, cũng đều phải tham gia chiến dịch này. Hãy cùng chúng tôi đem đến sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em.

 Ảnh minh họa

Hàng ngàn đại biểu tham dự Lễ phát động nâm An toàn cho phụ nữ và trẻ em tại điểm cầu TP. Hồ Chí Minh


Quyền Linh thấy, đây là một việc hết sức nhân văn. Thấy phụ nữ cười, trẻ em hạnh phúc, chúng ta rất vui.

Quyền Linh tin rằng, lần này là chiến dịch rất lớn, sẽ được lan tỏa, được cộng hưởng, được chung tay góp sức của tất cả các đoàn thể, các cá nhân. Chắc chắn sẽ có năm rất an toàn cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam.

MC: Chúng ta thấy, chắc chắn kỳ vọng của anh là được. Bởi hôm nay chúng ta có một Lễ Phát động rất quy mô, được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội và TP. HCM với sự tham gia của rất nhiều người. Như vậy thông điệp về năm An toàn cho phụ nữ và trẻ em của anh trong buổi sáng hôm nay sẽ tác động, lan tỏa thế nào?.

Đại sứ Quyền Linh: Thưa quý vị, thưa các bạn, đã đến lúc tất cả chúng ta, không riêng ai cả, tất cả mọi người từ già đến trẻ, từ đàn ông đến phụ nữ, từ đồng bằng cho tới vùng sâu, vùng xa hãy cùng với chúng tôi, cùng với Hội LHPN Việt Nam, cùng tất cả mọi người chung tay bảo vệ an toàn, hạnh phúc cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam.

 Ảnh minh họa

Quyền Linh hướng dẫn cú pháp nhắn tin BC gửi 1409 để đóng góp 20.000đ cho phụ nữ vùng biên cương


Đó là thông điệp xuyên suốt trong cả hành trình, đồng hành với chúng ta trong mọi nẻo đường, tất cả mọi ngóc ngách, từng nẻo đường, từng góc phố, trái tim của tất cả mọi người. Hãy cùng với chúng tôi đem đến an toàn và hạnh phúc cho phụ nữ và trẻ em.

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Trị, Đắk Lắk sơ kết giữa nhiệm kì thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ
 • Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền qua các cuộc thi
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Sơn La
 • TYM đã trao hơn 130 mái ấm tình thương hỗ trợ phụ nữ khó khăn
 • ‘Bông hồng thép’ Annegret Kramp-Karrenbauer trở thành Bộ trưởng Quốc phòng Đức
 • Phụ nữ Thái Nguyên, Điện Biên tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning