Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 19/07/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Phụ nữ tiêu biểu 
Gương sáng đời thường 
Gương cán bộ Hội 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
76477185

GƯƠNG PHỤ NỮ
Nữ công nhân kho giỏi việc
Cập nhật: 12/10/2018
Chị Lê Thị Thanh Dung đang vào sổ kho

Nhiều năm liền là công nhân giỏi, chị Lê Thị Thanh Dung vừa được Công ty TNHH Ojitex Việt Nam lựa chọn đại diện cho 500 công nhân của công ty tham dự lễ tuyên dương đoàn viên công đoàn KCN Biên Hòa năm 2018.

Gắn bó với Công ty TNHH Ojitex Việt Nam (KCN Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa), nhiều năm liền chị Lê Thị Thanh Dung (35 tuổi) được công ty khen thưởng danh hiệu công nhân giỏi. Chị là người duy nhất vừa được công ty xét chọn từ hơn 500 công nhân của công ty tham dự lễ tuyên dương đoàn viên Công đoàn tiêu biểu của Công đoàn KCN Biên Hòa năm 2018.

Chị Dung làm việc tại Công ty TNHH Ojitex Việt Nam đã 10 năm nay với vị trí công nhân bộ phận kho. Với tinh thần làm việc nhiệt tình và trách nhiệm, chị đã phát hiện và đề xuất nhiều ý tưởng hay trong cách bố trí, sắp xếp, bảo quản hàng hóa hợp lý, khoa học với từng loại sản phẩm. Đồng thời, luôn chủ động, linh hoạt trong nắm bắt bao quát công việc và xử lý mọi tình huống trong kho. Từ đó, góp phần đảm bảo chất lượng quản lý kho; hàng hóa khi xuất, nhập không bị nhầm lẫn, hao hụt; công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng cháy chữa cháy trong kho được đảm bảo. 

Chị cho biết, trong một bộ phận, mỗi người được giao một công việc cụ thể nhưng hiệu quả của từng công việc cụ thể ấy lại quyết định đến kết quả thực hiện nhiệm vụ chung của cả bộ phận. Xác định điều đó, một mặt chị luôn nỗ lực làm tốt công việc kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa trước khi xuất nhập kho của mình, mặt khác chị tranh thủ giúp đỡ các đồng nghiệp nhiều công việc khác như tham gia bốc, xếp hàng hóa lên xe… Với những công nhân mới, chị tận tình hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm làm việc, giúp họ nhanh chóng làm quen và thành thạo chuyên môn được giao. Các hoạt động do Công đoàn, công ty tổ chức như văn nghệ, thể thao, tham quan du lịch… chị đều tích cực tham gia và giữ vai trò người “truyền lửa”; từ đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các công nhân trong bộ phận.  

Mức thưởng Tết hàng năm của công ty dành cho công nhân được thực hiện dựa trên kết quả làm việc của từng người. Nếu một công nhân làm việc bình thường được nhận mức thưởng Tết trung bình 1 tháng lương thì với chị là một công nhân giỏi, nhiều năm nay chị luôn được công ty thưởng ở mức 2,5 tháng lương. Tháng 8 vừa qua, chị Dung đã được cất nhắc vào vị trí một trong những quản lý của bộ phận kho. Mức lương trung bình của chị hiện tại là 10 triệu đồng/tháng. Chị Dung chia sẻ: “Cứ làm việc nhiệt tình, hết khả năng trách nhiệm của mình, quan tâm giúp đỡ đồng nghiệp tại nơi làm việc thì sẽ được công ty đền đáp xứng đáng. So với trước đây, thu nhập và cuộc sống gia đình nhỏ của tôi đã được cải thiện hơn rất nhiều”.

congdoan.vn

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Vĩnh Long: Khởi nghiệp với mô hình nông nghiệp sạch
 • Triển khai chủ đề năm An toàn cho phụ nữ, trẻ em
 • Các tỉnh, thành tổ chức nhiều lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ, hội viên, phụ nữ
 • Điện Biên: Hiệu quả từ mô hình “Xây dựng gia đình hạnh phúc” ở Na Lay
 • Đoàn giám sát phòng, chống xâm hại trẻ em họp phiên thứ nhất
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Trị, Đắk Lắk sơ kết giữa nhiệm kì thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ
 • Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền qua các cuộc thi
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning