Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 23/06/2018
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Đồng hành cùng phụ nữ biên cương 
Kinh nghiệm công tác Hội 
Mô hình hoạt động Hội 
Phong trào thi đua 
Hướng về biển đảo 
Chương trình biến đổi khí hậu 
Cuộc thi viết "Dọc đường công tác Hội" 
Cuộc thi Ý tưởng truyền thông về VS ATTP 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
67665096

HOẠT ĐỘNG HỘI
Tin hoạt động Hội
Cập nhật: 21/04/2017

- Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn: Ra mắt mạng lưới hỗ trợ nữ đại biểu Hội đồng nhân dân
-Hội LHPN tỉnh Phú Thọ: Sơ kết công tác quý I/2017.
- Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết cổ truyền Bunpimay – Lào.

Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn: Ra mắt mạng lưới hỗ trợ nđại biểu Hội đồng nhân dân. Nhằm cung cấp thông tin, bồi dưỡng kỹ năng hoạt động, chia sẻ kinh nghiệm cho các nữ đại biểu HĐND cấp xã, nâng cao năng lực, tăng cường sự tín nhiệm của cử tri đối với nữ đại biểu HĐND cấp xã, Hội LHPN tỉnh phối hợp với HĐND tổ chức ra mắt mạng lưới hỗ trợ nữ Đại biểu HĐND cấp xã tại huyện Chợ Mới và huyện Ngân Sơn.Mạng lưới gồm có nhóm hỗ trợ tại huyện với 05 thành viên là lãnh đạo HĐND huyện, các Ban của HĐND huyện, Hội LHPN huyện và Chủ tịch Hội LHPN các xã. Mạng lưới có trách nhiệm thu thập các thông tin, các văn bản cần thiết cho hoạt động của đại biểu HĐND để cung cấp cho nữ đại biểu HĐND xã, giúp họ có những thông tin cần thiết để phục vụ quá trình giám sát và thực hiện nhiệm vụ của mình, nâng cao năng lựcc, tạo được lòng tin, uy tín với nhân dân.Hoạt động nhận được sự tài trợ của tổ chức APHEDA (Úc), Đại sứ quán Ailen.

Hội LHPN tỉnh Phú Thọ: Sơ kết công tác quý I/2017. Quý I/2017, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh đã phát động công trình thi đua chào mừng Đại hội đại biểu PNTQ lần thứ XII đến 100% Hội LHPN cấp huyện và cơ sở, bước đầu đã vận động được 679 hội viên mua bảo hiểm đạt 52 triệu đồng phí bảo hiểm, 56,2 triệu đồng ủng hộ xây dựng “Mái ấm tình thương”, gắn 286 biển “Đoạn đường xanh, sạch, đẹp”. 7/15 huyện/thành,thị Hội, đơn vị trực thuộc đã tổ chức tổng kết chương trình phối hợp với bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu giai đoạn 2013-2017, ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2017-2021, tổ chức đoàn thăm tặng Mái ấm biên cương, học bổng, trang thiết bị điện tử … cho cán bộ, chiến sỹđồn biên phòng,phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh nghèo với tổng trị giá quà tặng gần 200 triệu đồng; bên cạnh đó, các cấp Hội đẩy mạnh phong trào giúp nhau thường xuyên, có 30.568 chị giúp 2.157 phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trị giá gần 400 triệu đồng, 320 con giống và 3.620 ngày công lao động. Duy trì, nhân rộng các mô hình thực hiện 5 không 3 sạch; mô hình phát triển kinh tế hiệu quả; quản lý tốt các nguồn vốn tín dụng, tiết kiệm,... Trong quý II, các cấp Hội tập trunglựa chọn xây dựng các mô hình, khâu đột phá rõ nét phù hợp với tổ chức Hội trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; tiếp tục thực hiện công trình thi đua chào mừng Đại hội PNTQ lần thứ XII; triển khai quán triệt học tập NQ Đại hội PNTQ, xây dựng kế hoạch toàn khóa, kế hoạch thực hiện các khâu đột phá, các cuộc vận động sát với điều kiện thực tế của địa phương, đơn vị và nhu cầu của hội viên, phụ nữ; chủ động nắm tình hình tư tưởng, nguyện vọng của hội viên phụ nữ báo cáo kịp thời cho tỉnh những vấn đề nổi cộm phát sinh trên địa bàn.

Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết cổ truyền Bunpimay – Lào. Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tham gia đoàn công tác đến thăm, chúc tết cổ truyền Bunpimay và tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang 2 tỉnh Sê Kông, Salavan (Lào) đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới, gồm: Trạm công an Tà Vàng, đại đội Bảo vệ biên giới 531 của tỉnh Sê Kông; Trạm công an Kô Tài, Đại đội bảo vệ biên giới 511 của Tỉnh Salavan. Đại tá Đỗ Hiệp Thắng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết hoạt động nhằm không ngừng vun đắp tình đoàn kết hữu nghị và sự tin tưởng hiểu biết lẫn nhau, lực lượng hai bên đã trở thành kiểu mẫu của mối quan hệ hợp tác biên phòng trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào.

Hoàng Ngân, Thu Thủy, Nam Phương

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Quảng Ngãi: Người cán bộ Hội cơ sở tận tâm với phong trào phụ nữ
 • Ấn tượng sản phẩm đan móc len thủ công
 • Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về bình đẳng giới trong các nhà trường Quân đội
 • Cô gái Thái giành giải Nhất nghề may quốc gia bằng năng khiếu và đam mê
 • “Giữ lửa” gia đình và công việc - khó khăn của riêng phóng viên nữ?
Hotline
Cuộc thi ATTP
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning