Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 17/09/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Thông tin hỗ trợ khởi nghiệp 
Cuộc thi "Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh" 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
78078259

PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP
Phụ nữ Nam Định khởi nghiệp cùng hàng Việt an toàn, chất lượng
Cập nhật: 05/06/2019
Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo (áo dài xanh) thăm quan gian hàng của phụ nữ Nam Định khỏi nghiệp

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người và tích cực triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình xây dựng nông thôn mới; chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” giai đoạn 2018-2020 của tỉnh Nam Định, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh, Liên minh HTX tỉnh tổ chức Ngày Phụ nữ khởi nghiệp năm 2019 với chủ đề “Phụ nữ Nam Định khởi nghiệp cùng hàng Việt an toàn, chất lượng”.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo cùng trên 300 đại biểu đại diện lãnh đạo TW Hội Nông dân, Tỉnh ủy-HĐND-UBND tỉnh; các doanh nghiệp, HTX, THT, các siêu thị, trung tâm thương mại của tỉnh và đại diện 72 tập thể, cá nhân có hồ sơ tham gia Ngày phụ nữ khởi nghiệp năm 2019 đã tham gia sự kiện.

Ban tổ chức đã bố trí 20 gian hàng giới thiệu gần 100 sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm đặc sắc của phụ nữ từ các địa phương trong tỉnh và các công ty, doanh nghiệp tiêu biểu, thu hút đông đảo phụ nữ và người dân quan tâm, tham quan, mua sắm.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, GS TS - NGND Nguyễn Lân Dũng, Phó Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn Khoa học - Giáo dục - Môi trường của UBTW MTTQVN đã nói chuyện về khởi nghiệp thời kỳ công nghệ 4.0, qua đó đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích giúp hội viên, phụ nữ hiểu rõ cơ hội, thách thức trong khởi sự, khởi nghiệp, từ đó phân tích, nắm bắt cơ hội và những thế mạnh của bản thân để xây dựng kế hoạch khởi nghiệp thành công.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo cùng lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Nam Định đã đánh giá cao vai trò và trách nhiệm của 3 đơn vị trong tăng cường công tác phối hợp, tạo sức mạnh, thúc đẩy thúc đẩy hội viên, thành viên khởi nghiệp, góp phần thực hiện chương trình Mỗi xã một sản phẩm do tỉnh đề ra.

Ngày Phụ nữ khởi nghiệp năm 2019 tại Nam Định đã thành công tốt đẹp, qua đó thúc đẩy mạnh mẽ phong trào khởi nghiệp trong hội viên phụ nữ, hội viên nông dân và thành viên các hợp tác xã trong tỉnh, góp phần làm giàu chính đáng cho gia đình, thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế của tỉnh và Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp do TW Hội LHPN Việt Nam phát động.

Tại hội nghị đã biểu dương 40 tập thể, cá nhân có sản phẩm, ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo xuất sắc của hội viên phụ nữ, hội viên nông dân và thành viên HTX được lựa chọn từ 72 ý tưởng tham dự chương trình.

Hồng Mận

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Khánh Hòa: Cô chủ tiệm 9x tích cực sống xanh mỗi ngày
 • Phụ nữ Bình Phước nói không với rác thải nhựa
 • Thừa Thiên – Huế: Gần 20 năm giữ lửa một phong trào
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning