Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 13/12/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Thông tin hỗ trợ khởi nghiệp 
Cuộc thi "Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh" 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
80259844

PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP
Huế: Ngày hội Gia đình "Phụ nữ - Thanh niên sáng tạo khởi nghiệp"
Cập nhật: 01/07/2019
Gian hàng của phụ nữ trưng bày tại Ngày hội

Từ ngày 29 -30/6/2019 Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Ngày Hội Gia đình “Phụ nữ - Thanh niên sáng tạo khởi nghiệp” tại Công viên Tứ tượng - thành phố Huế.

Tham dự Ngày hội có đại diện lãnh đạo TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, MTTQ, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên tỉnh, đại diện Hội LHPN, Đoàn TN các huyện, thị xã, thành phố, Hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng các nhà tài trợ.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, bà Trần Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khẳng định: Ngày Hội Gia đình “Phụ nữ - Thanh niên khởi nghiệp sáng tạo” là những hoạt động bổ ích, vui tươi để gắn kết yêu thương, lan toả tình yêu gia đình, tôn vinh giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, là dịp giao lưu học hỏi kiến thức khởi nghiệp thành công và cơ hội hợp tác, liên kết sản xuất, kinh doanh giữa các doanh nghiệp, tổ liên kết, hợp tác để xây dựng cộng đồng khởi nghiệp mạnh, tinh thần khởi nghiệp sáng tạo trong toàn xã hội, cùng chung tay vì hạnh phúc và bình an của phụ nữ, trẻ em, cho mọi người và mọi nhà đóng góp cho phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, phấn đấu Huế trở thành thành phố hạnh phúc, đô thị thông minh.

Tại Ngày Hội bà Đặng Thị Kim Oanh - Tổng giám đốc Công Ty cổ phần địa ốc Kim Oanh đã trao tặng cho Quỹ khởi nghiệp của Đoàn Thanh niên và Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế 01 tỷ đồng. Trong đó trao tặng 750 triệu đồng hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp do Đoàn Thanh Niên quản lý; 250 triệu đồng hỡ trợ phụ nữ khởi nghiệp do Hội LHPN tỉnh quản lý. Trong thời gian tới, dự kiến sẽ hỗ trợ cho 20 mô hình thanh niên, phụ nữ khởi nghiệp, mỗi mô hình được hỗ trợ vốn 50 triệu đồng với thời hạn trong vòng 3 năm.

Ngày hội diễn ra với nhiều chương trình bổ ích và phong phú, trong đó bao gồm các hoạt động như: Tuyên dương phụ nữ - thanh niên khởi nghiệp, giao lưu với các doanh nhân khởi nghiệp tiêu biểu, các ca sĩ, nghệ sĩ; Trưng bày, triễn lãm và quảng bá 26 gian hàng với các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn; giới thiệu các mô hình sản xuất, đầu tư kinh doanh của phụ nữ; Tuần hành, truyền thông lưu động, phát tờ rơi tuyên truyền về Chủ đề “An toàn cho Phụ nữ và Trẻ em”; Triễn lãm ảnh về bạo lực gia đình.

Ngoài ra, còn có các hoạt động Truyền thông Kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em cho các em học sinh cấp II, cấp III trên địa bàn thành phố; Tư vấn khởi nghiệp cho cán bộ, hội viên, phụ nữ các mô hình tổ liên kết, tổ hợp tác, các doanh nghiệp nữ có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

https://hoiphunu.thuathienhue.gov.vn/TTH

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Bình Dương: Phó Chủ tịch Hội LHPN phường tận tâm với công tác Hội
 • Tin hoạt động Hội
 • Chính sách tuyển dụng, bồi dưỡng, quy hoạch đang làm khó cán bộ nữ
 • Tham vấn đề xuất lồng ghép giới và xây dựng tiểu dự án cho phụ nữ dân tộc thiểu số
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning