Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 14/12/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Hạnh phúc gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
80306011

GIA ĐÌNH
Hội thi Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc “5 không 3 sạch” góp phần tuyên truyền giá trị tốt đẹp của gia đình
Cập nhật: 27/06/2017
Tiết mục chào hỏi tại hội thi

Tôn vinh giá trị tốt đẹp của gia đình, xây dựng các mối quan hệ trong gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với tiêu chí “5 không 3 sạch”, phòng chống bạo lực gia đình và bình đẳng giới, các giải pháp xây dựng gia đình hạnh phúc… Đó là những nội dung cơ bản đã được chuyển tải thành công thông qua hội thi Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc “5 không 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 26/6 tại Hà Nội.

Hội thi có sự góp mặt của 15 đội thi là các câu lạc bộ Gia đình hạnh phúc, 5 không, 3 sạch đến từ 15 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà khẳng định, Hội thi là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong chuỗi hoạt động của Hội LHPN Việt Nam hưởng ứng kỷ niệm 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6; đồng thời thực hiện Chương trình phối hợp giữa Hội LHPN Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017.  
 Ảnh minh họa

 Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu tại hội thi


Chủ tịch Hội mong muốn, thông qua Hội thi sẽ góp phần khơi dậy tình yêu thương, sự gắn kết, ý thức trách nhiệm, chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình; đồng thời nhằm tăng cường, đổi mới hơn nữa hình thức tuyên truyền, vận động, hỗ trợ, cung cấp kiến thức xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững cho cán bộ, hội viên phụ nữ và những người làm công tác gia đình.

Tham gia Hội thi, mỗi đội trải qua 3 phần: phần thi chào hỏi và giới thiệu về CLB; phần thi tài năng và phần thi ứng xử tình huống xoay quanh các nội dung về tuyên truyền, giáo dục, vận động thực hiện các tiêu chí Cuộc vận động Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Với sự chuẩn bị công phu về nội dung, phong phú về hình thức thể hiện, chu đáo, sinh động về trang phục, đạo cụ, đặc biệt là đậm nét văn hóa đặc thù của mỗi địa phương…. các đội thi đã mang đến cho Hội thi những phần biểu diễn hấp dẫn, sôi nổi, chuyển tải được những thông điệp sâu sắc, ý nghĩa về giá trị của hạnh phúc gia đình.

 Ảnh minh họa

Thông qua hình thức sân khấu hóa, nghệ thuật hóa, các đội thi đã thành công trong việc tuyên truyền về nội dung cuộc vận động Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch một cách dung dị, dễ hiểu, dễ nhớ và cuốn hút.

Hội thi cũng tạo được diễn đàn để các đội thi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về những hình thức, giải pháp trong công tác tuyên truyền, vận động tại cơ sở.

 Ảnh minh họa

Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho đội Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh và 3 giải Nhì, 10 giải Ba cùng nhiều giải chuyên đề cho các đội tham gia Hội thi.

Vũ Hoa

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Trên hai triệu cán bộ, hội viên, phụ nữ được nâng cao nhận thức về An toàn thực phẩm
 • Nữ nông dân ghi điểm với phương châm làm nông nghiệp sạch
 • Chăm lo, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế từ cơ sở
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM
Thi tìm hiểu 90 năm

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning