Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 21/04/2018
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
66556620

THÔNG BÁO
 Thể lệ cuộc thi “Những tấm gương Phụ nữ Việt Nam tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”
Cập nhật: 29/06/2012

 

Chi tiết thể lệ cuộc thi

Đối tượng dự thi: Mọi công dân Việt Nam không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp. Đặc biệt khuyến khích cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia.

Nội dung: Bài thi là những câu chuyện có thực về những tấm gương phụ nữ tiểu biểu với các phẩm chất đạo đức Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang.

Hình thức:

- Bài thi phải được viết bằng tiếng Việt. Độ dài không quá 1.000 từ. Nhân vật trong bài viết phải là người thật, việc thật, có địa chỉ rõ ràng, có thể kèm theo ảnh chụp minh họa.

- Thể loại bài viết: Bút ký báo chí, phóng sự, phóng sự điều tra, bài phản ánh, ghi chép, thơ ca, hò vè, tiểu phẩm.

- Ưu tiên cao nhất cho những bài viết chân thực, có tính phát hiện cao, nhân vật được phát hiện gây ấn tượng, có tầm ảnh hưởng xã hội sâu rộng.

- Nhân vật trong bài viết phải là người thật, việc thật, có địa chỉ rõ ràng, trong phạm vi thời kỳ đổi mới từ năm 1986 đến nay.

- Bài viết chưa tham gia các cuộc thi khác.

Quyền lợi của người dự thi

- Được đề nghị BTV Hội LHPN địa phương hỗ trợ trong quá trình tiếp cận, tìm hiểu, khai thác thông tin, thẩm định thành tích điển hình tiêu biểu ở địa phương và gửi bài dự thi.

- Những tác phẩm có chất lượng tốt được chọn đăng trên các ấn phẩm của Báo Phụ nữ Việt Nam. Chế độ nhuận bút trả theo quy định hiện hành.

- Những bài viết được đăng trên báo sẽ được đưa vào chấm, xét trao giải thưởng theo đúng quy định của Thể lệ cuộc thi và được lựa chọn in thành sách (bản quyềncác bài dự thi đạt giải thuộc về Ban Tổ chức)

Thời hạn nhận bài dự thi: Từ 10/6/2012 đến 30/10/2012 (theo dấu bưu điện hoặc ngày chuyển email).

Giải thưởng:

01 Giải Nhất: mỗi giải trị giá 7.000.000 VNĐ

02 Giải Nhì: mỗi giải trị giá 5.000.000 VNĐ

03 Giải Ba: mỗi giải trị giá 4.000.000 VNĐ

05 Giải khuyến khích: mỗi giải trị giá 1.000.000 VNĐ

Ngoài ra, những nhân vật phụ nữ tiêu biểu sẽ được tặng Bằng khen của TW Hội LHPN VN (kèm tiền thưởng theo quy định của Luật Thi đua khen thưởng).

 

Khiếu nại và Bảo mật thông tin

- Trong vòng 5 ngày kể từ ngày kết quả được đăng tải công bố trên Website Hội LHPN Việt Nam (http://hoilhpn.org.vn hoặc http://vwu.vn) và Báo Phụ nữ Việt Nam, tập thể, cá nhân có bài dự thi không lọt vào vòng chung khảo cho rằng kết quả chưa thỏa đáng có quyền gửi thư, email, fax đến Thư ký Hội đồng giám khảo (Ban Tuyên giáo TW Hội LHPN VN) để khiếu nại. Khi nhận được khiếu nại, thư ký Hội đồng giám khảo sẽ có thông báo cho cá nhân, đại diện tập thể biết đã nhận được khiếu nại. Mọi khiếu nại sau thời hạn quy định trên đều không được xem xét.

- Bất kỳ ai phát hiện bài dự thi đạt giải thưởng chính thức có vi phạm tranh chấp về bản quyền thì đều có quyền thông báo đến Ban Tổ chức. Thông báo này phải được lập bằng văn bản có chữ ký của người khiếu nại, ghi rõ họ tên, địa chỉ kèm theo photo Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu của người khiếu nại gửi cho Ban Tổ chức (qua Ban Tuyên giáo TW Hội LHPN Việt Nam), gửi thư đảm bảo. Việc gửi thư khiếu nại phải được thực hiện trong vòng 1 tháng kể từ ngày công bố, trao giải. Quá 1 tháng sẽ không được xem xét giải quyết.

- Nếu có khiếu nại, Ban Tổ chức sẽ xem xét, thẩm định nếu thấy có vi phạm nghiêm trọng sẽ ra quyết định thu hồi giải thưởng.

- Các thành viên trong Ban Giám khảo, Ban Tổ chức không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào về kết quả chấm vòng chung khảo trước khi những kết quả này được công bố tại Hội nghị tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi.

Địa chỉ nhận bài dự thi: Báo Phụ nữ Việt Nam – 47 Hàng Chuối, Hà Nội (Điện thoại: 0439713500; Email: phunuvietnam@phunuvietnam.vn).

Mọi thông tin cần thiết Ban Tổ chức sẽ đăng tải trên Website chính thức của cuộc thi tại địa chỉ http://www.hoilhpn.org.vn hoặc http://vwu.vn

Chi tiết thể lệ cuộc thi

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Đảm việc nhà, chu toàn việc Hội
 • Chấm dứt hợp đồng lao động đối với phụ nữ có thai: Bị phạt tới 20 triệu đồng
 • Giấc mơ khởi nghiệp vươn ra thế giới từ đồ thủ công
hotline
Dong hanh cung PN bien cuong
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning