Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 17/07/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Bảo vệ phụ nữ và trẻ em 
Kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 
Kỷ niệm ngày 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
76439182

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Tiêm vaccine trả góp không lãi suất: Phụ nữ, trẻ em được hưởng lợi
Cập nhật: 09/08/2018

Với chương trình mua trả góp gói vaccine lãi suất 0%, người dân được trả góp không lãi suất trong vòng 6 tháng.

Không lo thiếu và tăng giá vaccine

Với chương trình mua trả góp gói vaccine lãi suất 0% tại Hệ thống tiêm chủng VNVC, người dân được trả góp không lãi suất trong vòng 6 tháng. Từ đó sẽ không lo thiếu vaccine, giá vaccine tăng, quên lịch tiêm và chất lượng tiêm chủng được đảm bảo. Gói tiêm này cũng giúp người dân phòng bệnh kịp thời và hiệu quả, nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Dù mới đi vào hoạt động nhưng Trung tâm tiêm chủng VNVC (thuộc Công ty Cổ phần Vaccine Việt Nam) nằm tại Trung tâm Thương mại Cantavil An Phú, số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội (Q.2 TPHCM) đã thu hút được đông đảo khách hàng đến trải nghiệm, đăng ký tiêm chủng. Ngoài các gói tiêm dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau thì chương trình mua trả góp gói vaccine lãi suất 0% cũng được đông đảo người dân quan tâm.

Sau khi nghe tư vấn, chị Thanh Huyền (ngụ Q.Bình Thạch, TPHCM) đã quyết định chọn dịch vụ tiêm vaccine trả góp với lãi suất 0% cho con với giá trị 12 triệu đồng. “Vợ chồng mình đi làm suốt ngày nên nhiều khi không biết hết các loại vaccine cũng như lịch tiêm cụ thể cho con. Khi biết dịch vụ tiêm vaccine trả góp lãi suất 0% thì mình quyết định đăng ký vì chất lượng tiêm được đảm bảo, lịch tiêm được nhân viên của trung tâm nhắc. Đặc biệt, mình không lo thiếu vaccine và cũng không lo tăng giá”, chị Huyền cho biết.

Với gói tiêm này, mỗi tháng chị Huyền sẽ trả góp 2 triệu đồng và con chị sẽ được tiêm đầy đủ tiêm tổng cộng 17 liều, phòng đủ các bệnh nguy hiểm cho trẻ như tiêu chảy do rota virus; 6 trong 1; hội chứng nhiễm trùng, viêm màng não, viêm phổi, nhiễm khuẩn huyết, viêm tai giữa do phế cầu; thuỷ đậu; sởi, cúm,..

Không chỉ trẻ nhỏ mà nhiều phụ nữ trước khi có thai cũng lựa chọn dịch vụ tiêm vaccine trả góp với lãi suất 0% cho mình; với những mũi tiêm như phòng cúm, sởi, quai bị, rubella, thuỷ đậu, ho gà, uốn ván.. Đang có kế hoạch có em bé sau khi kết hôn, chị Nguyễn Thanh Huế (ngụ Q.9, TPHCM) quyết định tham gia dịch vụ tiêm vaccine trả góp lãi suất 0%. “Tôi thấy việc tiêm vaccine ở trung tâm nhanh chóng, an tâm nên quyết định đăng ký. Dịch vụ tiêm vaccine này rất phù hợp với những người bận rộn như tôi khi đang có kế hoạch sinh con”, chị Huế chia sẻ.

Đại diện Hệ thống tiêm chủng VNVC, nơi đang thực hiện chương trình mua trả góp gói vaccine lãi suất 0%, cho biết, hiện gói tiêm trả góp có trị giá thấp nhất là 3 triệu đồng. Khách hàng được thanh toán trả góp đều đặn trong 6 tháng không lãi suất, tuỳ thuộc vào giá trị gói tiêm.

“Với dịch vụ này, chúng tôi hy vọng sẽ chung tay được với các gia đình trẻ trong việc cho con tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch. Chúng tôi mong các phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của việc trẻ được tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch trong 2 năm đầu đời. Vì khi trẻ được tiêm chủng đầy đủ và đúng phác đồ sẽ bảo vệ khỏi những bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp và còn bảo vệ không lây lan cho cộng đồng. Có thể sắp tới chúng tôi sẽ làm việc với các ngân hàng để có những ưu đãi tốt hơn nữa cho khách hàng”, đại diện Hệ thống tiêm chủng VNVC cho biết.

Đảm bảo chất lượng tiêm chủng

Khi được hỏi về chất lượng tiêm chủng, đại diện Hệ thống tiêm chủng VNVC cho biết, vaccine được lưu hành tại Việt Nam đều phải được kiểm định và cấp phép bởi Bộ Y tế. Hệ thống tiêm chủng VNVC chỉ nhập và sử dụng các vaccine được cấp phép lưu hành. Do vậy, người dân hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng các loại vaccine được sử dụng trên toàn hệ thống.

“Tính đến thời điểm này, VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng vaccine có kho lạnh đạt chuẩn GSP - WHO (bảo quản vaccine tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới) tại mỗi trung tâm. 100% phòng tiêm đều có tủ bảo quản vaccine luôn được bảo quản theo nhiệt độ chuẩn; quy trình cấp phát, sắp xếp và luân chuyển vaccine theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và Bộ Y tế. Hệ thống bảo quản hiện đại này có các thiết bị cảnh báo bằng âm thanh và tín hiệu đến những bộ phận chức năng để theo dõi, kiểm soát chính xác nhiệt độ cùng các tiêu chí theo quy định. Hàng năm, hệ thống cùng các thiết bị đều được hiệu chuẩn và tái kiểm định bởi cơ quan chức năng”, đại diện VNVC cho biết.

PNVN (HM)

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • ‘Bông hồng thép’ Annegret Kramp-Karrenbauer trở thành Bộ trưởng Quốc phòng Đức
 • Phụ nữ Thái Nguyên, Điện Biên tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới
 • Hội LHPN tỉnh Hậu Giang và tỉnh Lâm Đồng: Nhìn lại nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội
 • Bà Ursula von der Leyen trở thành nữ Chủ tịch Ủy ban châu Âu đầu tiên
 • Tiếp tục triển khai có hiệu quả Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning