• Đoàn đại biểu TW Hội LHPN Việt Nam viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

  Nhân kỷ niệm 63 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 28/8/2008, Đoàn đại biểu Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã đến viếng Bác và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ ở Hà Nội.
 • Gắn cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH

  Hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, ngoài việc xây dựng kế hoạch chỉ đạo Hội LHPN các xã thực hiện, Hội LHPN huyện Triệu Phong đã thành lập Ban chỉ đạo cuộc vận động, tổ chức tập huấn quán triệt 3 chuyên đề về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và giới thiệu những mẩu chuyện về cuộc đời hoạt động Cách mạng của Bác cho 38 báo cáo viên; chọn xã Triệu Phước làm đơn vị chỉ đạo điểm và phân công các đồng chí trong ban chỉ đạo trực tiếp về triển khai tại 19 chi hội PN xã.
 • Phụ nữ Phú Thọ tham gia Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  Thực hiện chủ trương của Ban chỉ đạo TW và Ban chỉ đạo cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tỉnh Phú Thọ, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo Hội LHPN các cấp tích cực vận động cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ tham gia Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” từ cơ sở lên đến tỉnh.
 • Hội Phụ nữ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đang được Hội LHPN Việt Nam triển khai thực hiện sâu rộng tại các cấp Hội và các tầng lớp phụ nữ, với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
 • Kết quả bước đầu hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của các cấp Hội phụ nữ Thái Bình

  Sau hơn một năm thực hiện hưởng ứng Cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các cấp hội phụ nữ Thái Bình đã tích cực triển khai và tổ chức thực hiện nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực tạo hiệu quả bước đầu, làm tiền đề thuận lợi để đẩy mạnh cuộc vận động những năm tiếp theo.
 • Phụ nữ Lâm Thao thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

  Sau 1 năm triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Hội LHPN các cấp huyện Lâm Thao đã phối hợp với các ngành chức năng tổ chức được 59 lớp tập huấn và 550 buổi truyền thông nâng cao kiến thức về mọi mặt cho cán bộ, hội viên, thu hút trên 15.000 lượt cán bộ hội viên phụ nữ tham gia học tập, trong đó có 250 chị được bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ.
 • Hội LHPN huyện Bình Long: Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

  Thời gian qua, Hội LHPN huyện Bình Long (Bình Phước) đã thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những việc làm thiết thực từ những cá nhân, gia đình và các cơ sở Hội.
 • Phụ nữ Vĩnh Hiệp làm theo gương Bác

  Thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" do Hội LHPN tỉnh, huyện phát động, Hội LHPN xã Vĩnh Hiệp (Vĩnh Thạnh, Bình Định) đã có nhiều việc làm thiết thực noi theo tấm gương đạo đức của Bác.
 • Kỷ niệm không thể nào quên

  Bà Hà Thị Xương, dân tộc Thái, ở bản Puôi 3, xã Huy Tân, huyện Phù Yên là 1 trong 2 đại biểu huyện Phù Yên được đi dự Đại hội chiến sỹ thi đua toàn miền Bắc năm 1962. Tại đây, bà đã vinh dự được chụp ảnh với Bác Hồ và được chính tay Bác Hồ gắn tặng bông hồng đỏ thắm cùng với huy hiệu của Người.

 • Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  Được đánh giá là đơn vị triển khai sớm nhất trong các đoàn thể của tỉnh Hải Dương, ngay từ khi triển khai Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Hội LHPN tỉnh đã nghiêm túc chỉ đạo các cấp Hội thực hiện bằng những việc làm thiết thực: 100% cơ sở Hội tổ chức lễ phát động, 12/12 huyện/thành phố thành lập ban chỉ đạo Cuộc vận động, đồng thời tổ chức cho chị em học 3 chuyên đề: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” và “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG

Video