• Việc nhỏ - nghĩa lớn

  Hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Ban thường vụ Hội LHPN huyện Hà Trung đã tổ chức triển khai cuộc vận động sâu rộng đến 100% cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện.
 • Phụ nữ Vĩnh Tường làm theo lời Bác

  Bằng những hoạt động thiết thực như thành lập hũ gạo tình thương, nuôi heo đất tiết kiệm, thời gian qua phụ nữ xã Vĩnh Tường (huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã thực hiện tốt lời dạy của Bác, hố trợ có hiệu quả cho các hội viên phụ nữ nghèo.
 • Phụ nữ Trà Vinh thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

  Sau gần ba năm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Trà Vinh đã chỉ đạo Hội Phụ nữ các cấp xây dựng nhiều mô hình thiết thực đi vào đời sống phụ nữ.
 • Nhân rộng nhiều mô hình “làm theo” tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, năm 2009, Hội Phụ nữ cơ sở của Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức nhiều công trình thi đua với nhiều mô hình “Làm theo” Bác.
 • Kết quả 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

  Thực hiện chỉ đạo của Đoàn chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tỉnh An Giang, trong 3 năm (2007- 2009), Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh đã tích cực triển khai thực hiện Cuộc vận động và đã đạt được nhiều kết quả có ý nghĩa.
 • Hội LHPN phường Hội Phú (TP Pleiku, Gia Lai): Tổ chức thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  Tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, vừa qua, Hội LHPN phường Hội Phú – Tp. Pleiku đã tổ chức hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhằm đưa Cuộc vận động đi vào chiều sâu; góp phần nâng cao nhận thức, chuyển biến trong hành động học tập và làm theo Bác; đồng thời nêu gương người tốt, việc tốt, góp phần chống suy thoái về đạo đức lối sống và phòng chống các tệ nạn xã hội.
 • Ông Gerard Daviot: “Tôi cũng xin được gọi Người là Bác!”

  Từng xuống đường phản đối cuộc chiến tranh tại Việt Nam, cái tên “Việt Nam” từ lâu đã rất thân thuộc với ông Gerard Daviot trong suốt thời trai trẻ.
 • Phụ nữ C.A.N.A: 2 năm thực hiện CVĐ "Học tập và làm theo tấm gương HCM'

  Trong hơn 2 năm qua, Ban Công tác Phụ nữ Công an tỉnh Nghệ An đã triển khai sâu rộng cuộc vận động trong các cấp hội cơ sở.
 • Tiết kiệm từ những thứ nhỏ nhất

  Chị Nguyễn Thị Trúc Lam - Chủ tịch Hội LHPN xã Xuân Quang 2 (huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) cho biết: “Xuất phát từ thực tế địa phương còn nhiều người dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, Hội Phụ nữ xã đã đứng ra vận động chị em trước khi nấu cơm bỏ một vài nắm gạo vào hũ gạo tiết kiệm của gia đình, hàng tháng góp lại giúp đỡ những trường hợp khó khăn đột xuất trong thôn”.
 • Hội LHPN TP.Cà Mau phấn đấu làm theo đức tính cần kiệm của Bác

  Để cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thực sự đi vào cuộc sống của từng hội viên, các cấp Hội LHPN TP.Cà Mau luôn chú trọng công tác tuyên truyền, gíáo dục, xem đó là một phần quan trọng không thể thiếu trong các chương trình hoạt động, phong trào thi đua của Hội.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG

Video