• Đà Nẵng: Thực hiện tiết kiệm điện hiệu quả

  Hầu hết các cơ sở sản xuất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã đồng loạt thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện nhằm hạ giá thành sản phẩm.
 • Trung Quốc có kế hoạch đầu tư 440 tỷ USD để phát triển năng lượng mới

  Trung Quốc đang có kế hoạch đưa ra gói kích thích trị giá 440 tỷ USD để mở rộng nguồn năng lượng thiên nhiên. Hãng truyền thông quốc gia Trung Quốc đưa tin, quốc gia này đang nhắm đến mục tiêu phụ thuộc vào các nguồn năng lượng sạch để củng cố sức mạnh đất nước.
 • HP thực hiện chiến dịch vận động tắt máy tính

  Chiến dịch tiết kiệm năng lượng mang tên "Power to Change" mà HP vừa khởi xướng nhắc nhở người dùng tắt máy tính khi không sử dụng, không nên để Standby.
 • Trong căn nhà 6m2, bà ngoại tật nguyền nuôi cháu mồ côi

  Chưa một lần em biết mặt cha và mồ côi mẹ khi chưa đầy tháng. Đã 15 năm qua, em sống với bà ngoại trong hoàn cảnh hết sức khó khăn. Nhưng 7 năm liền em luôn là một học sinh giỏi.
 • Hà Nội ra Quyết định về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

  Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Hà Nội (ECC Hà Nội) cho biết, ngày 13/5/2009, UBND TP. Hà Nội đã ra Quyết định số 68/2009/QĐ-UBND về việc ban hành Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn TP. Hà Nội giai đoạn 2009-2015.
 • Hàn Quốc tiết kiệm năng lượng

  Là nước nhập khẩu dầu mỏ lớn thứ năm thế giới, người Hàn Quốc hiểu rõ hơn ai hết việc tiết kiệm năng lượng giờ đây không còn là một sự lựa chọn, mà là việc mang ý nghĩa sống còn.
 • G8 và 15 đại diện của các nền kinh tế mới nổi:Ký thỏa thuận tiết kiệm năng lượng

  Ngày 24-5, Hội nghị bộ trưởng năng lượng các nước G8 và 15 đại diện của các nền kinh tế mới nổi cùng các nước sản xuất dầu tại Rome (Ý) đã ký một thỏa thuận về chương trình tăng cường hợp tác trong tiết kiệm năng lượng.
 • Hiệu quả từ tiết kiệm điện

  Hiện nay, việc sử dụng điện hiệu quả và tiết kiệm vẫn được coi là giải pháp quan trọng để bảo đảm an ninh năng lượng. Với sự kiên trì, kết hợp nhiều hình thức phong phú, hiệu quả và sự hỗ trợ tích cực của các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, đặc biệt là các cơ quan truyền thông, nên ý thức tiết kiệm điện của người dân đã được nâng lên.
 • Khuyến khích sử dụng năng lượng tiết kiệm

  Nội dung hội thảo tập trung vào việc khuyến khích thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên cơ sở ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng và các chính sách khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả thân thiện với môi trường.
 • Khai mạc triển lãm biến đổi khí hậu

  Triển lãm biến đổi khí hậu đã được khai mạc hôm thứ Hai (18/5) nhân dịp Hội nghị Thượng đỉnh về khí hậu của các thành phố lớn tại Seoul.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ