• Người phụ nữ được trao cúp vàng “Giám đốc tài năng lần thứ nhất” năm 2009.

  Trong hơn 10 năm trở lại đây, thực phẩm chay đã trở thành mặt hàng quen thuộc với nhiều gia đình và có sức tiêu thụ lớn trên thị trường. Thực phẩm chay ra đời ngoài yếu tố bảo vệ sức khoẻ con người còn có ích lợi lớn trong việc bảo vệ môi trường và người phụ nữ đi đầu trong lĩnh vực này là chị Nguyễn Thị Ái Trinh - Tổng Giám đốc Công ty TTHH sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay Âu Lạc, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng tư vấn phụ nữ đơn thân – địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ đơn thân.

  Tuy mới được thành lập 2 năm (từ năm 2007), nhưng Văn phòng tư vấn phụ nữ đơn thân của Hội LHPN Việt Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ đơn thân, goá bụa của thành phố Thủ đô.
 • “Con đò” của người mẹ đơn thân bệnh tật

  Con đò nhỏ rách nát, xập xệ là nơi cư ngụ mà cũng là công cụ lao động quý giá nhất của chị Nguyễn Thị Lý (tổ 16, khu vực 7, phường Phú Hiệp, TP Huế) chị cùng 3 đứa con thơ. Con đò ấy hàng ngày vẫn trôi dạt trên dòng sông Hương, tha phương cầu thực để tìm được công việc cho chủ nó làm vì miếng cơm manh áo qua ngày.
 • Nữ doanh nhân thời hội nhập

  Giám đốc Công ty TNHH nhựa Việt Quang là phụ nữ năng động, giỏi việc kinh doanh, đảm việc gia đình. Dẫu đảm nhận vai trò nào cũng gương mẫu gánh vác công việc. Đó là nữ doanh nhân năng động trong công cuộc phát triển kinh tế của đất nước nhưng vẫn chú trọng xây dựng gia phong nếp nhà.
 • Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Phú Yên: Đẩy mạnh công tác xã hội từ thiện trong năm 2009

  Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Phú Yên vừa phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức gặp mặt đầu năm với hơn 30 nữ doanh nhân trong tỉnh và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2009.
 • Cô gái bán sách và nữ doanh nhân thành đạt

  Hai nhân vật mà tôi chọn làm tiêu đề của bài viết chỉ là một, đó là chị Nguyễn Thị Lợi ở Phường 5, thị xã Đông Hà (Quảng Trị). Chị đã trở thành một trong những nữ doanh nhân thành đạt trên lĩnh vực thương mại, mà khởi nghiệp cho câu chuyện làm ăn của chị là từ một cô bé bán sách trên đường Hàm Nghi (Đông Hà).
 • 80 tuổi một mình lê bước mưu sinh

  Bố mẹ mất sớm, không một người thân thích, bà lấy chồng sinh được một đứa con gái rồi chồng qua đời, đứa con gái câm điếc, tâm thần cũng bỏ bà đi biệt tích. Đã hơn 80 tuổi, bà vẫn sống cô độc một mình, lam lũ đi xin ăn để sống qua ngày.
 • Gặp mặt nữ Doanh nghiệp năm 2009

  Vừa qua Hội LHPN tỉnh An Giang phối hợp cùng Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức buổi họp mặt, giao lưu với 80 nữ doanh nhân tỉnh An Giang nhằm biểu dương những đóng góp của các nữ doanh nghiệp thành đạt tiêu biểu trong năm 2008. Đây là dịp để các nữ doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và trong cuộc sống. Đồng thời, cũng là dịp để các nữ doanh nghiệp đề xuất những tâm tư nguyện vọng với lãnh đạo tỉnh, cùng tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho các nữ doanh nhân phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần vì mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
 • TW Hội LHPN Việt Nam: Nghiệm thu các đề tài khoa học và thẩm định các đề cương nghiên cứu

  Ngày 10/3/2009, Hội đồng khoa học cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà, UVTW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Khoa học cơ quan đã tổ chức nghiệm thu 03 đề tài khoa học và thẩm định 03 đề cương nghiên cứu do các ban, đơn vị TW Hội thực hiện.
 • Quà 8-3 cho phụ nữ đơn thân

  Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 Hội LHPN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng các nhà tài trợ đã trao tặng món quà đặt biệt cho 2 gia đình phụ nữ đơn thân huyện Xuyên Mộc - đó là hai “Mái ấm tình thương”

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ