Hội LHPN tỉnh Quảng Trị tặng 736 suất quà Tết cho phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

18/01/2022
Nhằm hỗ trợ và chăm lo kịp thời cho hội viên, phụ nữ và lao động nữ các khu công nghiệp có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh của dịch bệnh CovidD-19, qua đó lan toả tinh thần tương thân tương ái, đẩy mạnh thực hiện chương trình “Triệu phần quà san sẽ yêu thương”, từ ngày 13-19/01/2022, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị tổ chức các đoàn thăm, tặng quà từ nguồn hỗ trợ của TW Hội LHPN Việt Nam và cơ quan hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA).
Trao tặng suất quà Tết cho phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Theo đó, 736 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết, quà Tết cho hội viên, phụ nữ và nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh của dịch bệnh Covid-19 tại các địa điểm: khu Công nghiệp Quán Ngang; khu Công nghiệp Nam Đông Hà và các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã chia sẻ, động viên chị em nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; chúc chị em cùng gia đình đón một mùa Xuân mới sức khỏe, hạnh phúc.

Những phần quà được trao tặng tới từng hội viên, phụ nữ và lao động nữ các khu công nghiệp không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm của các cấp Hội thiết thực chăm lo lợi ích cho chị em phụ nữ.  

Hội LHPN tỉnh Quảng Trị

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video