Hội LHPN tỉnh Tiền Giang tặng quà cho phụ nữ mang thai, phụ nữ nuôi con nhỏ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

23/09/2021
Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà - San sẻ yêu thương” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, ngày 21/9/2021, bà Nguyễn Thị Kim Phượng, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Tiền Giang đã thăm, tặng quà cho phụ nữ mang thai, phụ nữ nuôi con nhỏ mắc Covid-19 đã điều trị khỏi bệnh, có hoàn khó khăn trên địa bàn TP. Mỹ Tho.
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Tiền Giang Nguyễn Thị Kim Phượng thăm hỏi và tặng quà cho chị Trần Thị Thảo đang mang thai 5 tháng (Khu phố 1, phường 3, TP. Mỹ Tho) vừa điều trị khỏi Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, ảnh hưởng rất lớn đến mọi hoạt động đời sống kinh tế - xã hội, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.

Hội LHPN tỉnh Tiền Giang đã kịp thời chỉ đạo các cấp Hội trong tỉnh tiến hành rà soát, nắm bắt thông tin các phụ nữ mang thai đã và đang F0, cũng như phụ nữ nuôi con nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Sau khi rà soát, Hội LHPN tỉnh đã vận động nguồn lực từ chi hội ndoanh nhân tỉnh Tiền Giang và Công ty Xây dựng Xuân Trường để trao tặng 107 phần quà cho các trường hợp trên, mỗi phần trị giá 01 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Kim Phượng thăm, tặng các vật tự y tế thiết yếu cho Bệnh viện Dã chiến số 5

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên các chị vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe cho mẹ, thai nhi và có điều kiện chăm lo cho con nhỏ tốt hơn.

Dịp này, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Tiền Giang cũng đã thăm tặng các vật tư y tế thiết yếu như: khẩu trang, tắm kính chắn giọt bắn, nước sát khuẩn, đồ bảo hộ, nước uống… cho Bệnh viện Dã chiến số 1, số 5 và Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang, tổng trị giá trên 40 triệu đồng.

 

Lê Phương

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video