Khai trương Cổng Thông tin điện tử Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

19/12/2019
Chiều 19/12/2019, TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức lễ khai trương Cổng thông tin điện tử Hội LHPN Việt Nam với tên miền hoilhpnvn.org.vn và vwu.vn.
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà, các Phó Chủ tịch Hội cùng đại diện lãnh đạo Tập đoàn Viettel, đơn vị thiết kế, thi công, cùng ấn nút khai trương Cổng Thông tin điện tử Hội LHPN Việt Nam

Tham dự lễ khai trương có Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà, các Phó Chủ tịch Hội, các Ủy viên Ban Chấp hành TW Hội LHPN khóa XII; đại diện lãnh đạo tập đoàn Viettel, đơn vị thiết kế, thi công Cổng Thông tin điện tử và đại diện các bộ, ngành, cơ quan liên quan.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực Hoàng Thị Ái Nhiên nhấn mạnh, Cổng Thông tin điện tử Hội LHPN Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, điều hành, thông tin tuyên truyền trong hệ thống Hội, góp phần vào quá trình cải cách hành chính, hiện đại hóa cơ quan, xây dựng môi trường làm việc hiệu lực, hiệu quả, minh bạch hơn.

Cổng Thông tin điện tử Hội LHPN Việt Nam là điểm truy cập duy nhất của Hội LHPN Việt Nam trên môi trường mạng. Đây là nguồn thông tin chính thức của Hội LHPN Việt Nam trong tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới cán bộ, hội viên, phụ nữ; Phản ánh kịp thời, chính xác tâm tư, nguyện vọng của phụ nữ, góp phần thúc đẩy bình đẳng giới và tiến bộ xã hội; Tuyên truyền hoạt động của các cấp Hội LHPN Việt Nam, phong trào phụ nữ, bình đẳng giới, các vấn đề liên quan đến phụ nữ, trẻ em, gia đình.

Cổng có chức năng kết nối, tích hợp thông tin trong toàn hệ thống Hội; liên kết với Cổng thông tin điện tử của Chính phủ, các bộ, ngành, tổ chức có liên quan nhằm phục vụ công tác trao đổi thông tin, quản lý, điều hành giữa TW Hội LHPN Việt Nam với Hội LHPN các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc, các tổ chức thành viên và các cơ quan liên quan.

Được thiết kế khoa học, thẩm mỹ, hài hòa, các chuyên trang, chuyên mục và những tính năng tiện ích, phần mềm trên giao diện Cổng thân thiện, đảm bảo tính đặc trưng của tổ chức. Đồng thời, trên nền tảng những công nghệ mới nhất, Cổng đáp ứng đa phương tiện, coi trọng sự tiện ích để phục vụ tốt nhất nhu cầu truy cập đa dạng trên máy tính, điện thoại di động, ipad, phù hợp với nhu cầu, tâm lý, thói quen của hội viên, phụ nữ và độc giả hiện nay.

Cổng Thông tin điện tử Hội LHPN Việt Nam có phiên bản tiếng Anh nhằm thông tin, tuyên truyền rộng rãi tới bạn bè quốc tế về hình ảnh, vị thế của Hội LHPN Việt Nam và phụ nữ Việt Nam thời kỳ đổi mới.

Người truy cập, tìm hiểu tại Cổng Thông tin điện tử của Hội cũng có thể tương tác trực tiếp như bình luận, đăng ý kiến, chia sẻ, lấy tài liệu… Đây cũng là kênh thu thập thông tin, ý kiến góp ý, thống kê đánh giá xác định nhu cầu của cán bộ, hội viên, phụ nữ đối với các lĩnh vực liên quan đến phụ nữ và Hội LHPN Việt Nam.

Độc giả có thể truy cập vào Cổng Thông tin điện tử của Hội LHPN Việt Nam từ địa chỉ trên Internet với các tên miền: hoilhpn.org.vn và vwu.vn.

VH

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video