Phụ nữ Bình Gia phát động “Ngày hội tiết kiệm - chung tay vì người nghèo”

24/09/2021
Sáng ngày 20/9/2021 Hội LHPN huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện tổ chức phát động “Ngày hội gửi tiền tiết kiệm - Chung tay vì người nghèo”.
Tại buổi phát động đã có 23 chị em tham gia gửi tiết kiệm với tổng số tiền gửi tiết kiệm là 35 triệu đồng

Qua đó vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn huyện mở toài khoản tiền gửi tại Ngân hàng CSXH, đồng thời gửi các khoản tiền tạm thời nhàn rỗi, các quỹ hiện đang gửi tại các tổ chức tín dụng khác vào NHCSXH để tăng cường nguồn lực tài chính đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững của huyện.

Mức tiền gửi tối thiểu được phát động là 1 triệu đồng/sổ. Tại buổi phát động đã có 23 chị em tham gia gửi tiết kiệm với tổng số tiền gửi tiết kiệm là 35 triệu đồng. Sau phát động, Hội LHPN các xã, thị trấn tiếp tục triển khai tuyên truyền vận động người thân, hội viên phụ nữ tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng CSXH.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, phát huy tinh thần cộng đồng trách nhiệm, huy động sức dân, giúp đỡ hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh, sinh viên được vay vốn ưu đãi thoát nghèo, ổn định cuộc sống, yên tâm học tập, phát triển kinh tế, đồng thời góp phần tăng trưởng dư nợ ủy thác trong huyện vào thời gian tới.                                           

Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video