Phụ nữ Quy Nhơn hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

05/11/2021
Sáng 03/11/2021, Hội LHPN thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã tổ chức phát động hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” nhằm vận động nguồn lực để san sẻ, tiếp sức cho phụ nữ và trẻ em vượt qua đại dịch Covid-19.
Phụ nữ Quy Nhơn hưởng ứng chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương"

Tại buổi phát động, Thường trực Hội LHPN thành phố đề nghị Hội LHPN cơ sở đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, lan tỏa tinh thần của Chương trình đến các đơn vị, cá nhân, người dân trên địa bàn; vận động ủng hộ các phần quà phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, đơn vị.

Hội LHPN Thành phố cam kết sẽ chuyển toàn bộ các phần quà đến tận tay các hoàn cảnh khó khăn bảo đảm đúng đối tượng và kịp thời nhất.

Tại chương trình phát động, Hội đã huy động đóng góp được trên 13 triệu đồng. Đây cũng là hoạt động của Hội Phụ nữ Thành phố lập thành tích chào mừng Đại hội đại biệu phụ nữ tỉnh Bình Định lần thứ XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau đợt phát động, Hội phụ nữ thành phố sẽ chuyển một phần kinh phí ủng hộ về tỉnh Hội để thực hiện chương trình và tổ chức thăm các trường hợp trẻ em mồ côi mẹ (cha) trên địa bàn thành phố.

Kim Thương

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video