Thăm, chúc mừng Hội LHPN Việt Nam nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

09/03/2007
Trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế phụ nữ, TW Hội LHPN Việt Nam đã vui mừng được đón Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; đồng chí Nguyễn Quốc Triệu, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan Trung ương và Hà Nội đến thăm và chúc mừng.

Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã có buổi trò chuyện thân mật với đội ngũ cán bộ, lãnh đạo cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam. Phó Chủ tịch nước mong rằng, với tài năng, trí tuệ và lòng nhiệt huyết, đội ngũ cán bộ Hội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của thế hệ đi trước, làm tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”.

 

Các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, đoàn thể TW và Hà Nội đã đánh giá cao những đóng góp của Hội LHPN Việt Nam trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đặc biệt là trong sự nghiệp phát triển của phụ nữ Việt Nam.

 

Thay mặt toàn thể cán bộ cơ quan, Chủ tịch Hà Thị Khiết và các Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam chân thành cám ơn những tình cảm tốt đẹp của các vị khách quý đã dành cho phụ nữ Việt Nam nói chung và Hội LHPN Việt Nam nói riêng. Chủ tịch Hà Thị Khiết khẳng định, Hội LHPN Việt Nam và phong trào phụ nữ cả nước sẽ phát huy tinh thần ngày 8/3, tinh thần quật khởi của Hai Bà Trưng, tích cực phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ Việt Nam, đóng góp vào tiến trình hội nhập và phát triển của đất nước.

Trung tâm Thông tin

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video