Tri ân tiền nhân phương Nam

27/07/2020
Trong chuyến công tác phía Nam thực hiện "đền ơn đáp nghĩa", lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam do Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga dẫn đầu đã đến viếng, bày tỏ lòng tri ân đối với những bậc lãnh đạo tiền nhiệm đã có công lớn đối với đất nước như Nữ tướng, Anh hùng LLVTND Nguyễn Thị Định, mẹ Việt Nam anh hùng, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập.
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga (giữa ảnh), Phó Chủ tịch TT Hoàng Thị Ái Nhiên (trái ảnh) thắp hương tại Khu di tích phong trào Đồng Khởi của Hội Liên hiệp Phụ nữ Giải phóng miền Nam

Trong chuyến viếng thăm này, Chủ tịch Hà Thị Nga dăn dò lãnh đạo Hội LHPN các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Tây Ninh: "Ở địa phương chúng ta có những vị lãnh đạo tiền nhiệm xuất sắc. Các bà, các cô đã có công lớn đối với đất nước, là niềm tự hào của thế hệ đi sau. Vì vậy, chúng ta phải nhận thức sâu sắc điều đó, có những hành động thiết thực, thực thi nhiệm vụ đạt kết quả cao để xứng đáng là cán bộ nữ trên quê hương của những nữ anh hùng".  

Mời bạn đọc xem clip tại đây

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

LỊCH TUẦN CƠ QUAN TỪ NGÀY 1 - 07/03/2021

Video