• Phụ nữ Vĩnh Long sẵn sàng cho ngày hội non sông

  Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh; công tác tuyên truyền bầu cử của các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) trong tỉnh đã được tập trung thực hiện một cách nghiêm túc. Nội dung tuyên truyền được chọn lọc phù hợp với từng nhóm đối tượng phụ nữ xoay quanh những điểm cơ bản trong công tác bầu cử, quyền bầu cử và ứng cử...
 • Quảng Trị: Hơn 180 nghìn lượt hội viên phụ nữ được tiếp cận thông tin về bầu cử

  Thông qua tuyên truyền bằng nhiều hình thức, các cấp Hội LHPN tỉnh Quảng Trị đã chuyển tải thông tin đến với hơn 180 ngàn lượt cán bộ, hội viên phụ nữ về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu, Luật Bầu cử
 • Quy trình 6Đ bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

  Ngày 23/5 là ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021–2026. Cử tri sẽ tham gia bầu cử theo quy trình 6Đ dưới đây.
 • Gần 170 nghìn phụ nữ Sóc Trăng được tuyên truyền, vận động tham gia bầu cử

  Từ tháng 2/2021 đến nay, các cấp Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng đã vận dụng linh hoạt các hình thức tuyên truyền để vừa bảo đảm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa kịp thời cung cấp thông tin, tuyên truyền về ngày bầu cử, vận động hội viên, phụ nữ tích cực tham gia, thực hiện đi bỏ phiếu.
 • Danh sách 36 ứng cử viên đại biểu Quốc hội là cán bộ Hội LHPN các cấp

  Theo Nghị quyết số 559 của Hội đồng Bầu cử Quốc gia, tổng số cán bộ Hội LHPN các cấp được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội là 36 người, trong đó có 2 ứng cử viên do Trung ương giới thiệu.
 • Thừa Thiên Huế: Phát huy vai trò phụ nữ trong công tác bầu cử

  Tích cực tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tích cực tham gia công tác chuẩn bị bầu cử, đồng hành cùng các nữ ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp là những điểm nhấn của các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) trong tỉnh góp phần vào sự thành công của cuộc bầu cử nhiệm kỳ 2021 – 2026 đang cận kề.
 • Bầu cử cho phụ nữ là thể hiện quan điểm bình đẳng giới, sự công bằng, tiến bộ, văn minh

  Sáng 19/5, đại diện Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Bùi Thị Hòa đã tham gia trực tuyến buổi báo cáo kết quả nghiên cứu về “Vai trò, hoạt động và đóng góp của nữ đại biểu dân cử Việt Nam giai đoạn 2016-2021” do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam, Ban Công tác Đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các cơ quan cùng phối hợp nghiên cứu.
 • Quảng Nam: Mọi công việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử quốc gia đều đã sẵn sàng

  Càng gần tới ngày bầu cử, công tác chuẩn bị càng khẩn trương, trên các tuyến phố của tỉnh ngập tràn cờ, pano, áp phích, tranh cổ động, khẩu hiệu chủ đề về bầu cử. Hoà cùng không khí chung đó, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh đã chia sẻ, lan tỏa thông tin bầu cử trên các trang mạng xã hội để mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ nêu cao tinh thần làm chủ và trách nhiệm của công dân khi tham gia bầu cử.
 • Quảng Bình: Phấn đấu tăng tỷ lệ phụ nữ trúng cử

  Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 - sự kiện chính trị quan trọng của đất nước đang đến rất gần. Cùng với cả hệ thống chính trị, các cấp Hội LHPN tỉnh Quảng Bình đã và đang đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, tham gia tích cực vào công tác chuẩn bị, góp phần đảm bảo cho cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, tăng tỷ lệ nữ trúng cử đảm bảo mục tiêu đề ra.
 • Hội phụ nữ các tỉnh thành đang trong quá trình chuẩn bị tốt cho cuộc bầu cử toàn dân

  - Cần Thơ: Cấp phát trên 40.000 sản phẩm cho phụ nữ để tuyên truyền cho cuộc bầu cử quốc gia - Tiền Giang: Cụ thể hóa công tác tuyên truyền để đảm bảo ngày bầu cử dân chủ, bình đẳng

BẦU CỬ ĐB HĐND, ĐBQH XV

AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video