• Các cấp Hội LHPN TP. Hồ Chí Minh tích cực tuyên truyền hướng về ngày bầu cử toàn dân

  Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đạt kết quả cao, công tác tuyên truyền bầu cử bằng nhiều hình thức phong phú đã được các cấp Hội LHPN TP. Hồ Chí Minh triển khai thực hiện trong thời gian qua
 • Tăng tỷ lệ nữ đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

  Bình đẳng giới là mục tiêu, nhân tố góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, do vậy, Đảng Nhà nước ta luôn quan tâm tới việc thúc đẩy bình đẳng giới và sự tham gia của phụ nữ trong lĩnh vực chính trị.
 • TP Hồ Chí Minh: Các cấp Hội hướng về ngày bầu cử

  Hướng tới cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân (ĐBHĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các cơ sở Hội trong toàn thành phố đã tiến hành hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng thông qua nhiều hình thức sinh động với mục tiêu “30% người trúng cử là phụ nữ”
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Nam: Chủ động tham gia công tác bầu cử tại địa phương

  Thời gian qua, các cấp Hội LHPN tỉnh Quảng Nam đã chủ động xây dựng kế hoạch và đẩy mạnh công tác tuyên truyền phù hợp với các đối tượng hội viên, phụ nữ góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ về quyền và trách nhiệm của công dân tham gia cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 • Các cấp Hội Phụ nữ Lạng Sơn tích cực góp sức để cuộc bầu cử thành công

  Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 là sự kiện chính trị quan trọng, chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là diễn ra. Thời điểm này, cùng với cả hệ thống chính trị, các cấp Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn đã và đang tích cực tham gia vào công tác chuẩn bị, góp phần đảm bảo cho cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, thúc đẩy tỷ lệ nữ tăng cao hơn.

BẦU CỬ ĐB HĐND, ĐBQH XV

HOẠT ĐỘNG HỘI

AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video