• Báo cáo kết quả nghiên cứu và xây dựng hoạt động có lồng ghép giới tại địa phương

  Trong khuôn khổ hoạt động dự án "Thúc đẩy bình đẳng giới và nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ" do tổ chức Sida tài trợ, từ ngày 6-8/1/2004, Ban quản lý dự án -TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Hội thảo báo cáo kết quả nghiên cứu và xây dựng hoạt động có lồng ghép giới tại địa phương. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên -Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.
 • Hội thảo vận dụng lồng ghép giới trong kế hoạch phát triển ở địa phương

  Cuộc Hội thảo do Uỷ ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam phối hợp với UNDP và đại sứ quán Hà Lan tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội ngày 22/12/2004. Tham dự Hội thảo có các đại biểu đại diện Hội phụ nữ 10 tỉnh, thành phố và các chuyên viên Uỷ ban Quốc gia VSTBPNVN.
 • Hội thảo tập huấn kỹ năng soạn thảo Luật bình đẳng giới

  Để góp phần thực hiện nhiệm vụ làm đầu mối tổ chức và tham gia xây dựng Luật bình đẳng giới do Thường vụ Quốc hội giao cho, Hội LHPN Việt Nam trong thời gian qua đã tích cực tiến hành những hoạt động hợp tác trong và ngoài nước thông qua các hình thức tập huấn, chuyển giao kỹ năng, trang bị kiến thức, nghiên cứu học tập kinh nghiệm. Hội thảo tập huấn kỹ năng soạn thảo Luật bình đẳng giới do TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Tổ chức Spagenber (Hoa Kỳ) tổ chức diễn ra từ ngày 22-25/11 là một trong những hoạt động như vậy.
 • Hội thảo "Rà soát, phân tích, đánh giá văn bản quy phạm pháp luật về bình đẳng giới"

  Trong 2 ngày 15 & 16/11, tại trụ sở TW Hội LHPN Việt Nam đã diễn ra Hội thảo "Rà soát, phân tích, đánh giá văn bản quy phạm pháp luật về bình đẳng giới". Đồng chí Hà Thị Khiết, Uỷ viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã tới dự và chủ trì Hội thảo.
 • Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Giới

  Sáng 8/11, lớp Bồi dưỡng kiến thức Giới cho cán bộ cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã được khai giảng tại Trường Cán bộ phụ nữ TW.
 • Hội thảo tập huấn về lồng ghép giới trong hoạch định thực hiện chính sách

  Trong hai ngày 27 & 28/10/2004 vừa qua, tại Hà Nội, UBQGVSTBPN Việt Nam phối hợp với các Ban TW Đảng đã tổ chức Hội thảo tập huấn "Lồng ghép giới trong hoạch định thực hiện chính sách" cho lãnh đạo, cán bộ các Ban TW Đảng. Đồng chí Hà Thị Khiết - Uỷ viên TW Đảng, Chủ tịch UBQGVSTBPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đã tới dự và khai mạc Hội thảo.

TÂM ĐIỂM

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

GƯƠNG CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video