• Đắk Nông nỗ lực thực hiện chiến lược quốc gia bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ

  Trong những năm qua, Đắk Nông đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng thực hiện mục tiêu vì sự tiến bộ của phụ nữ. Công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, bố trí sử dụng cán bộ nữ trong các đơn vị được quan tâm, chú trọng. Số lượng phụ nữ được xóa mù chữ, tạo việc làm ngày càng tăng, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao vị trí, vai trò của phụ nữ.

 • Cần một chiến lược dài hơi hơn trong công tác nghiên cứu, giáo dục thúc đẩy bình đẳng giới ở Việt Nam

  Làm thế nào để nâng cao chất lượng nghiên cứu, giáo dục thúc đẩy bình đẳng giới là nội dung thu hút sự tham gia thảo luận của đông đảo các đại biểu đến từ TW Hội LHPN Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các Viện nghiên cứu về vấn đề giới và các tổ chức quốc tế tại hội thảo “Nghiên cứu, giáo dục thúc đẩy bình đẳng giới” do Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Viện Giáo dục và Thúc đẩy Bình đẳng giới Hàn Quốc (KIGEPE) tổ chức ngày 21/3 tại Trung tâm Phụ nữ và phát triển (20 Thụy Khuê – HN).

 • Bình Đại tăng cường bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ

  Với Bình Đại (Bến Tre), hoạt động bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ đã được các cấp, các ngành đẩy mạnh thực hiện. Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện và các xã, thị trấn đã được thành lập. Các thành viên trong ban từng lúc phối hợp trong công tác, thực hiện các mục tiêu về quyền bình đẳng phụ nữ và quan tâm hướng dẫn các ban vì sự tiến bộ phụ nữ cơ sở.
 • 2013 – năm an toàn cho phụ nữ

  Năm 2013 được Liên hợp quốc (LHQ) xác định là năm đẩy mạnh chương trình thành phố an toàn với mục tiêu xây dựng 35 thành phố không bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái. Tháng 3 năm nay, Uỷ ban Phụ nữ của LHQ sẽ tổ chức hội nghị toàn cầu với chủ đề đấu tranh chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới nhằm tìm kiếm các biện pháp cụ thể để chấm dứt vấn nạn này, đồng thời nâng cao vai trò của phụ nữ trong cuộc sống gia đình, cộng đồng và xã hội.
 • Thêm 500 nữ quân nhân được vay vốn không lãi suất

  Sáng 10-1, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Bộ Quốc phòng đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2012, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2013.
 • Hội thảo quốc tế về nữ đại biểu quốc hội với bình đẳng giới

  Trong 2 ngày 27& 28/7 vừa qua đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Nhóm nữ đại biểu Quốc hội với Chiến lược quốc gia về Bình đẳng giới” tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Những ghi nhận sau 5 năm thực hiện Nghị quyết 11 của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước tại Bến Tre

  Trong 5 năm thực hiện Nghị quyết, phụ nữ Bến Tre được tạo điều kiện tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong lĩnh vực lao động, việc làm, giáo dục đào tạo, dạy nghề, bảo hiểm xã hội, chăm sóc sức khỏe. Nhiều cán bộ nữ được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị và được bố trí các chức vụ lãnh đạo, quản lý nhà nước.

 • Chống bất bình đẳng giới thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

  Cuộc đấu tranh chống bất bình đẳng nam - nữ trong giáo dục, việc làm hoặc quản trị doanh nghiệp sẽ tạo ra những nguồn lực mới giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Đó là nhận định của Tổ chức Hợp tác Phát triển Kinh tế (OECD), trong một bản báo vừa được công bố.
 • Liên Hợp Quốc tìm giải pháp thúc đẩy phụ nữ tham chính

  Ngày 25/4, tại phiên họp dành riêng về các vấn đề phụ nữ, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc khẳng định sự cần thiết của việc thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong các vấn đề hòa bình và an ninh quốc tế thông qua tăng cường việc phụ nữ tham chính ở quy mô quốc gia và quốc tế.
 • Bình đẳng giới - điểm sáng trong việc thực hiện mục tiêu thiên niên kỷ ở Việt Nam

  Theo báo cáo của Tổ chức UNDP năm 2005, chỉ số phát triển giới (GDI) của Việt Nam đứng hàng thứ 87/144 nước được xếp hạng trên thế giới, thuộc nhóm nước có thành tựu bình đẳng giới tốt nhất khu vực Đông – Nam Á.
 • Sẽ nâng tuổi nghỉ hưu lao động nữ lên 60 tuổi?

  Tại phiên thảo luận dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi) chiều 16/11, phần lớn ý kiến đề nghị phải quy định rõ độ tuổi nghỉ hưu trong luật.
 • Lồng ghép giới vào chính sách, chương trình phòng, chống HIV/AIDS tại Việt Nam

  Kinh nghiệm phòng, chống HIV/AIDS trong thời gian qua cho thấy rằng lồng ghép giới sẽ giúp cho việc thực hiện, xây dựng chính sách, chương trình về HIV/AIDS có hiệu quả hơn.
 • Ra mắt Nhóm công tác hỗ trợ phụ nữ làm kinh tế

  Đó là thông tin được đưa ra tại lễ ra mắt Nhóm công tác hỗ trợ phụ nữ làm kinh tế (GED working group) do Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), tổ chức Hòa bình và Phát triển Tây Ban Nha (PYD) và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) diễn ra sáng 11/11 tại Hà Nội.
 • Đại biểu Quốc hội 'nóng' với quảng cáo trọng nam, khinh nữ

  Nạn quảng cáo ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, bất bình đẳng giới được một số đại biểu có ý kiến gay gắt trong buổi thảo luận về Luật Quảng cáo diễn ra sáng ngày 4/11.
 • Sử dụng lao động nữ lớn tuổi: Coi trọng chữ “tình”

  Tuổi cao, năng suất lao động giảm, sức khỏe yếu không đáp ứng yêu cầu làm thêm giờ, tăng ca, không ít lao động nữ tuổi 30 trở lên phải nghỉ việc hoặc bị sa thải….Vì thế mưu sinh với lao động nữ lớn tuổi càng trở nên khó khăn hơn…
 • Lạng Sơn: Nâng cao chất lượng cán bộ hội phụ nữ

  Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHPN các cấp tỉnh Lạng Sơn đặc biệt quan tâm đến công tác bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ hội phụ nữ, đáp ứng yêu cầu của phong trào phụ nữ và hoạt động công tác hội trong giai đoạn mới.
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Tạo mọi điều kiện để phát huy vai trò của phụ nữ

  “Những kết quả đạt được trong việc thực hiện các mục tiêu về việc làm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, xây dựng gia đình văn hóa, tham gia lãnh đạo… đã thể hiện rõ nét sự tham gia, bình đẳng của người phụ nữ vào tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội – chính trị tại địa phương”
 • Nâng mức nghỉ thai sản lên 6 tháng: Trông người mà ngẫm đến ta

  Sau khi báo PNTĐ đăng bài “Nâng mức nghỉ thai sản lên 6 tháng: thêm hai tháng lợi cả đời”, tòa soạn đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi. Để hiểu thêm những lợi ích thiết thực từ chính sách thai sản cho phụ nữ sinh con, báo PNTĐ tiếp tục trở lại vấn đề này.
 • Phụ nữ thành đạt

  Với người phụ nữ, sự thành đạt còn có thể được xem xét dưới nhiều tiêu chí khác, hơn là chỉ nhìn vào những phụ nữ quan chức hay giàu có.

 • Cử tri Đồng Nai: Cần đặc biệt quan tâm đến lao động nữ

  Ngày 2.10, tổ đại biểu Quốc hội – đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Đồng Nai, gồm Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai Trần Văn Tư, Thiếu tướng - Giám đốc CA tỉnh Đồng Nai Nguyễn Văn Khánh đã tiếp xúc cử tri huyện Nhơn Trạch và Long Thành để báo cáo nội dung chương trình kỳ họp thứ hai – QH khóa XIII; ghi nhận tâm tư, nguyện vọng bà con, đồng thời yêu cầu lãnh đạo địa phương trả lời nhanh bức xúc của bà con.
 • Ngăn ngừa mất cân bằng giới tính khi sinh: Việt Nam đang đi đúng hướng

  Để giải quyết tình trạng mất cân bằng giới tính, cần tăng cường tuyên truyền, vận động để thay đổi nhận thức trọng nam, khinh nữ còn tồn tại trong một bộ phận người dân.
 • Thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ

  Đây là giải pháp then chốt giúp điều chỉnh mất cân bằng giới tính khi sinh được đưa ra tại Hội thảo quốc tế đang diễn ra.
 • Vợ sinh, chồng sẽ được nghỉ chăm sóc?

  Dự kiến của Chính phủ nâng thời gian nghỉ thai sản hiện nay lên thêm từ 1 đến 2 tháng đã nhận được sự tán thành của hầu hết thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH). Có cả đề xuất chế độ nghỉ vài tuần cho các ông chồng.
 • Hội thảo “Giám sát viêc thực hiện luật pháp về bình đẳng giới trong gia đình” tại tỉnh Hà Nam.

  Vừa qua, Ban Luật pháp chính sách TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh Hà Nam đã tổ chức giám sát, đánh giá tình hình thực hiện luật pháp về bình đẳng giới trong gia đình trên địa bàn tỉnh. Tham dự Hội thảo có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Cục Con nuôi Bộ Tư Pháp, Ban Chính sách Luật pháp TW Hội, Hội LHPN tỉnh Hà Nam và hơn 20 đại biểu đại diện các ban, ngành, đoàn thể có liên quan: Sở Tư pháp, Sở Lao động TBXH, Sở Văn hoá Thể thao Du lịch; lãnh đạo các phòng chức năng và đại diện UBND 12 xã, phường của thành phố đã về dự đông đủ .

 • Tập huấn về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ trong CAND

  Trong 2 ngày 12 và 13/9, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) CAND đã tổ chức Hội nghị tập huấn về Bình đẳng giới và VSTBPN trong CAND.
 • Đồng Nai: Phụ nữ ngày càng được quan tâm

  Thực hiện Nghị quyết 11 của Bộ Chính trị (khóa X) về "Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước", Đồng Nai đã có nhiều chính sách nhằm cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho phụ nữ. Vai trò, vị trí của phụ nữ ngày càng được khẳng định và có sự đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 • Một gia đình ngành y tế tiêu biểu

  Đó là gia đình bác sĩ Trần Thị Quỳnh Hương, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Thống Nhất và anh Hoàng Văn Thanh, Kế toán trưởng Công ty dây đồng Việt Nam. Gia đình anh chị là đại diện của ngành y tế Đồng Nai tham dự gia đình tiêu biểu ngành y tế toàn quốc nhân ngày Gia đình Việt Nam vừa qua.
 • Cà Mau: Tạo cơ hội cho phụ nữ vùng rừng vươn lên

  Những năm gần đây, khi vấn đề bình đẳng giới thực sự trở thành một chủ đề thu hút sự quan tâm của toàn xã hội thì vị trí của người phụ nữ dần được khẳng định. Chuyện giúp đỡ để phụ nữ và trẻ em gái sống dưới tán rừng tràm U Minh Hạ vươn lên cũng là vấn đề đang được quan tâm.
 • Việt Nam tích cực giải quyết vấn đề về bạo lực giới

  Hiện nay, Việt Nam đã dần tích cực hơn trong nỗ lực giải quyết bạo lực giới và xây dựng những khung chính sách để xử lý vấn đề này.
 • Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: Vì thực chất của bình đẳng giới

  Quán triệt tinh thần của Chính phủ về Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2020 của Chính phủ, phấn đấu bảo đảm BĐG thực chất về cơ hội, nghĩa vụ và các quyền lợi của công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), Tổng LĐLĐ Việt Nam đã ban hành chương trình hành động về BĐG từ năm 2011-2015 ngày 5/8 vừa qua.
 • Diễn đàn giao lưu các tỉnh miền Trung “Thúc đẩy phụ nữ tham chính”

  Nhằm tạo điều kiện cho phụ nữ ngày càng phát huy vai trò của mình trên mọi lĩnh vực của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, vừa qua, tại Hội trường Khách sạn Phương Đông, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ (VSTBCPN) TP Đà Nẵng phối hợp với Tổ chức Hòa bình và Phát triển Tây Ban Nha (PyD) đã tổ chức Diễn đàn giao lưu các tỉnh miền Trung với chủ đề “Thúc đẩy phụ nữ tham chính”.
 • Phụ nữ và cơ hội học tập

  Phụ nữ trong xã hội thời nào cũng phải hứng chịu thiệt thòi nhiều hơn nam giới. Ðể bớt đi sự chênh lệch đó, cách hiệu quả nhất là tạo điều kiện cho phụ nữ được tiếp cận giáo dục nhiều hơn. Tuần lễ toàn cầu hành động Giáo dục cho mọi người, tổ chức ở Việt Nam năm nay tháng 6 vừa qua đã chọn chủ đề: "Giáo dục cho phụ nữ và trẻ em gái thiệt thòi".
 • Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình: Phụ nữ phải có tinh thần tiến thủ

  Tại hội thảo “Bí quyết thành công của những phụ nữ Việt Nam thành đạt trong lĩnh vực giáo dục và hoạt động xã hội” do Liên minh Vì giáo dục cho mọi người tổ chức tại Hà Nội tháng 5/2011, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình đã chia sẻ bí quyết thành công của mình một cách giản dị đời thường.
 • Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định phê duyệt Chương trình quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011- 2015

  Ngày 22/7/2011, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định phê duyệt Chương trình quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011- 2015.

 • LHQ cảnh báo về tình trạng phân biệt đối xử với phụ nữ ở nhiều nơi trên thế giới

  Ngày 30/7, Ủy ban LHQ về Công ước loại trừ phân biệt đối xử đối với phụ nữ (CEDAW) đã cảnh báo rằng mặc dù nhiều nước đã có những tiến bộ đáng kể trong việc cải thiện các quyền của phụ nữ, song tình trạng phân biệt đối xử với phụ nữ vẫn tồn tại dai dẳng trên toàn cầu và tiếp tục hạn chế các quyền của họ.
 • Tiếng nói của nữ đại biểu Quốc hội: Mong học sinh vùng cao không phải bỏ học lấy chồng

  Là một phụ nữ dân tộc Giáy, trở thành ĐBQH và Ủy viên Hội đồng dân tộc, chị Lù Thị Lừu có cơ hội góp phần cải thiện đời sống, học tập cho chị em người dân tộc thiểu số, để học sinh vùng cao không phải bỏ học nửa chừng về lấy chồng như bạn học của chị năm nào.
 • LĐLĐ thị xã Phú Thọ: Sau 3 năm thực hiện Nghị quyết 11 “về công tác phụ nữ thời kỳ CNH, HĐH đất nước”

  Thị xã Phú Thọ hiện có tổng số trên 7.200 CNVC, lao động, trong đó nữ có 4.782 người chiếm tỷ lệ 66%.
 • Bình đẳng giới ở Việt Nam và triển khai thực hiện bình đẳng giới trong hoạt động Công đoàn

  Ở Việt Nam vấn đề bình đẳng giới và giải phóng phụ nữ là một trong những mục tiêu to lớn của Đảng và nhà nước ta đã được khẳng định trong các văn kiện, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, trong hiến pháp qua các thời kỳ và đã được thể chế hóa trong hầu hết các văn bản pháp luật, tạo cơ sở pháp lý, tạo điều kiện và cơ hội trao quyền bình đẳng cho cả nam và nữ trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội.
 • Khi “bà nghị” đăng đàn

  Trở thành ĐBQH là người làm cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân để mối quan hệ giữa nhân dân với Nhà nước được xuyên suốt, chặt chẽ. Người ĐBQH vừa là người tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước tới người dân, vừa là cầu nối phản ánh tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri tới Đảng, Nhà nước.
 • Đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tham dự cuộc họp Ban lãnh đạo ACWO

  Từ ngày 4-7/5/2011, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên đã dẫn đầu Đoàn đại biểu Hội LHPN Việt Nam tham dự cuộc họp lần thứ 3 Ban lãnh đạo Liên đoàn các tổ chức phụ nữ ASEAN (ACWO) 15 tại Jakarta, Inđônêsia.

 • Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu

  Đoàn đại biểu Việt Nam do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan làm trưởng đoàn cùng hơn 50 đại biểu, đại diện cho các bộ, ngành, các doanh nghiệp nữ tiêu biểu tham dự các phiên họp chính thức của Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 21, khai mạc tối 5/5, tại thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

 • Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Hà Nam tiếp tục triển khai kế hoạch hành động Vì bình đẳng giới giai đoạn 2010 – 2015

  Sáng ngày 28/4/2011, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ (VSTBPN) tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hành động Vì bình đẳng giới giai đoạn 2010 – 2015.

 • Thúc đẩy bình đẳng giới trong ứng cử viên ĐBQH

  Trong hai ngày 13-14/4 vừa qua, tại Vĩnh Long, được sự hỗ trợ của Nhóm nữ nghị sỹ Việt Nam và Dự án hỗ trợ thực hiện chính sách, Ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội đã tổ chức hội thảo “Nữ ứng cử viên đại biểu Quốc hội và việc thúc đẩy bình đẳng giới.”
 • Cơ quan phụ nữ Liên hợp quốc: Tổ chức hội thảo tham vấn xác định những vấn đề ưu tiên giải quyết trong khu vực

  Cuối tháng 2/2011, tại Hà Nội, cơ quan Phụ nữ Liên hợp quốc đã tổ chức Hội thảo tham vấn với các cơ quan của Chính phủ, các tổ chức phi Chính phủ, cơ quan Liên hợp quốc tại Việt Nam về những ưu tiên giải quyết của cơ quan Phụ nữ Liên hợp quốc trong khu vực.
 • Cần có chính sách về bình đẳng giới bền vững

  “Thống kê cho thấy phụ nữ giữ cương vị nhiều ở cấp “phó” và cũng thường ở các lĩnh vực như văn hóa, xã hội. Các lĩnh vực như tài chính và quân sự chưa thấy các nữ lãnh đạo. Đây có thể là hệ quả của việc “cơ cấu”. Điều này cũng cho thấy chúng ta chưa có một chính sách về bình đẳng giới bền vững” - bà Hoàng Tú Anh, Giám đốc Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) cho biết như vậy khi trao đổi với phóng viên Đại Đoàn Kết.
 • Nỗ lực hành động vì sự tiến bộ của phụ nữ

  Ngày 18/3, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) tỉnh Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình hành động VSTBPN giai đoạn 2006-2010 và bàn kế hoạch thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2020.

 • Nỗ lực hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ Cao Bằng

  Là tổ chức chính trị- xã hội hoạt động nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ, trong những năm qua, Hội liên hiệp phụ nữ (HLHPN) tỉnh Cao Bằng luôn chú ý triển khai sâu rộng phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” đến đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ.
 • Tăng quyền năng cho phụ nữ: Điều khôn ngoan cần làm

  Những phụ nữ đang giữ trọng trách ở cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ và Anh tại VN chia sẻ suy nghĩ về bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ VN, những điều họ cảm nhận được qua công việc và cuộc sống ở đây.
 • Để phụ nữ không là...phụ

  Dịp này, nhiều người thuộc phe "yếu nhưng đẹp" hẳn thấy đời tươi hơn. Là mẹ, họ được con trai quan tâm; là vợ, họ được chồng san sẻ việc nhà; là người yêu, họ được người yêu chiều chuộng... Hoa tươi đắt khói đắt khét mà vẫn đắt hàng. Các cửa hàng quà tặng đông khách. Mùng 8/3 mà lại...
 • Bình đẳng giới - việc không dễ

  Ngày 29-7-1980, Việt Nam là nước thứ 6 ký Công ước xóa bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ - CEDAW. Sau 2 thập kỷ, bình đẳng giới ở Việt Nam đã được cải thiện đáng kể, tuy nhiên cuộc trò chuyện cùng Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm (Viện Gia đình và Giới) cho thấy vẫn còn nhiều vấn đề đáng quan tâm.

TÂM ĐIỂM

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

GƯƠNG CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video