• Cần Thơ: Chủ tịch Hội LHPN cơ sở tận tụy với phong trào

  Chị Ðỗ Thị Diễm Kiều, Chủ tịch Hội LHPN xã Thới Tân, huyện Thới Lai, Cần Thơ là một cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở trách nhiệm, tận tụy với công tác Hội và phong trào phụ nữ, đặc biệt tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn với tinh thần “Mỗi người góp một tay để dịch bệnh sớm được đẩy lùi”.
 • Đắk Lắk: Chi hội trưởng phụ nữ tâm huyết với phong trào phụ nữ

  Chị Nguyễn Thị Tuyết, chi hội trưởng phụ nữ thôn 3, xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk là một tấm gương luôn nỗ lực, tâm huyết với công tác Hội, phong trào phụ nữ đồng thời còn là tấm gương phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc.
 • Tấm gương tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới, lan tỏa yêu thương mùa dịch

  Với gương mặt luôn tươi cười và tinh thần nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào Hội, chị Nguyễn Thị Vân – Chủ tịch Hội LHPN xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định là một tấm gương cán bộ Hội cơ sở tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
 • Cầu nối yêu thương cho mọi người

  Từ cầu nối yêu thương - chị Trần Thị Ly Ni (Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Xuân, huyện Phú Vang) - rất nhiều hoàn cảnh bệnh tật hiểm nghèo, già cả neo đơn được sẻ chia, hỗ trợ, tiếp sức.
 • Phó Chủ tịch Hội lội ruộng cắt rau cho người dân khu cách ly

  “Sinh ra ở miền Tây nhưng từ nhỏ đến lớn tôi có bao giờ biết lội ruộng đâu! Lúc đó chỉ nghĩ, mình đang cần rau, rau đang có rất nhiều, chú Phương lại cho không… Ai lại để chú ấy cắt một mình. Thế là tôi lội xuống ruộng…” - Lư Thị Luyến, Phó Chủ tịch Hội LHPN P.4, Q.6, bẽn lẽn.

TÂM ĐIỂM

Video