• Thanh Hóa: Cán bộ Hội cơ sở sáng tạo trong triển khai các phong trào

  Luôn lắng nghe và đề cao trách nhiệm trong công việc, chị Bùi Thị Hằng, Chủ tịch Hội LHPN xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành là một trong những cán bộ trẻ được Hội LHPN cấp trên ghi nhận, đánh giá cao và được chị em hội viên tín nhiệm.
 • Hà Nội: Chủ tịch giỏi việc Hội, đảm việc nhà

  Nhắc đến chị Trịnh Thị Hồng Thuỷ (sinh năm 1971, Chủ tịch Hội LHPN quận Thanh Xuân), cán bộ phụ nữ quận Thanh Xuân đều tấm tắc khen ngợi về sự nhiệt huyết, trách nhiệm của chị trong công tác Hội, đặc biệt là phong trào vì cộng đồng. Không những thế, chị còn là một người mẹ hiền, dâu thảo của gia đình.
 • Hải Phòng: Biến vỏ dừa bỏ đi... thành tiền

  Với mong muốn làm giàu trên mảnh đất quê hương, chị Lò Thị Huệ (SN 1986), ở thôn 7, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, đã không ngừng học hỏi, phát triển mô hình làm xơ dừa trồng cây. Ý tưởng khởi nghiệp của chị đến thật tình cờ…
 • Hải Phòng: Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở nỗ lực giúp môi trường nông thôn sạch đẹp

  Từ các hoạt động bảo vệ môi trường và tuyên truyền bảo vệ môi trường, chị Bùi Thị Thanh, Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Phong, huyện Kiến Thụy (Hải Phòng), đã góp phần thay đổi nhận thức về bảo vệ môi trường của nhiều người dân trong xã.
 • Người phụ nữ Ba Na góp sức tạo nếp sống mới cho bản làng

  Hơn 15 năm làm công tác Hội, chị Đinh Thị Ẽm, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ làng Yun (xã Yang Bắc, huyện Đăk Pơ, Gia Lai), đã kiên trì vận động, tạo sự đổi thay trong nếp nghĩ, cách làm của phụ nữ ở địa phương, góp phần đưa làng Yun trở thành làng “Nông thôn mới kiểu mẫu”.

TÂM ĐIỂM

Video