• Dấu ấn nổi bật trong nhiệm kỳ Đại hội Phụ nữ tỉnh Thái Bình lần thứ XV

  Nhiệm kỳ 2016 - 2021, các cấp hội, cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội với thành tựu quan trọng, khá toàn diện, tạo nhiều dấu ấn nổi bật, đóng góp xứng đáng vào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của tỉnh.
 • Thái Bình - địa phương đầu tiên khai mạc Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026

  Sáng nay (15/9), Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Thái Bình lần thứ XVI đã khai mạc trọng thể tại Thành phố Thái Bình. Đây là địa phương đầu tiên trong cả nước tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.
 • Đồng Nai: Các phần quà nghĩa tình gửi đến hội viên phụ nữ khó khăn

  Ngày 14/9, hưởng ứng chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao các suất quà đến với cán bộ, hội viên phụ nữ gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại 5 đơn vị trên địa bàn tỉnh.
 • Hội LHPN tỉnh Phú Yên phát động hưởng ứng “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương”

  Chiều ngày 13/9/2021, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức lễ phát động hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương cùng vượt qua dịch Covid-19" bằng hình thức trực tuyến với 15 điểm cầu.
 • Hội LHPN TP Phú Quốc: Hậu phương vững chắc trong công tác tiếp sức phòng, chống dịch bệnh

  Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh, Hội LHPN TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang tích cực phát huy vai trò chủ động, trách nhiệm trong tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia, trở thành hậu phương vững chắc trong công tác phòng chống dịch covid-19 tại địa phương.
 • Túi thảo mộc thiên nhiên - món quà dân dã của phụ nữ Đơn Dương

  Không chỉ vận động ủng hộ rau củ quả, làm kính chống giọt bắn, mở “Bếp nấu ăn phục vụ khu cách ly”... Hội LHPN huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) còn linh hoạt làm 1.500 túi thảo mộc thiên nhiên tặng cho bà con khu cách ly để tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch.
 • Phụ nữ Thanh Hoá nỗ lực vượt khó, sáng tạo, cùng chung tay quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19

  Những ngày qua, các cấp Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã có nhiều hoạt động nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19 với sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ.
 • Hội LHPN TP Hồ Chí Minh: Đồng hành giúp 1.000 phụ nữ vượt cạn

  Hội LHPN TP Hồ Chí Minh, Hội hộ sinh, Hội Nữ doanh nhân (Hawee) TPHCM và Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ, Báo SGGP vừa phối hợp tổ chức lễ công bố chương trình “Đồng hành vượt cạn”.
 • Quảng Ninh: Các cấp Hội Phụ nữ trực tiếp đến tận hộ gia đình làm kê khai tiêm vắc xin phòng Covid - 19

  Thực hiện sự chỉ đạo của tỉnh về triển khai Chiến dịch tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 diện rộng, Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh đã chủ động, tích cực tuyên truyền đến hội viên, phụ nữ và Nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tiêm vắc-xin nhằm bảo vệ bản thân và cộng đồng đối với dịch bệnh Covid-19.
 • Đồng Nai: Trên 13.500 suất quà yêu thương đến với phụ nữ và trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

  Hưởng ứng Chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã triển khai các hoạt động hỗ trợ phụ nữ, trẻ em, người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 gắn với nhu cầu thực tiễn tại địa phương.
 • Hội LHPN huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19

  Phát huy vai trò, trách nhiệm, của cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện tốt nhiệm vụ hậu phương vững chắc cho tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh, thời gian qua, Hội LHPN huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực.
 • Quảng Ngãi: Hiệu quả từ mô hình phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ em ở huyện vùng cao Minh Long

  Với những cách làm hỗ trợ năng lực, kiến thức cho đội ngũ cán bộ làm công tác dinh dưỡng tuyến cơ sở, thúc đẩy truyền thông trực tiếp đến đối tượng bà mẹ mang thai, gia đình chăm sóc con nhỏ; đồng thời can thiệp, hỗ trợ các vi chất kịp thời từ cán bộ phụ nữ huyện miền núi Minh Long đã thực sự phát huy hiệu quả. Nhờ đó, bình quân mỗi năm tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng tại địa phương giảm từ 1,5 - 2%.
 • Hội LHPN huyện Tuy Phước Nâng bước em đến trường

  Hội LHPN huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định vừa tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường” năm học 2021-2022. Theo đó, Hội đã đến thăm từng nhà và tặng 18 suất quà cho 18 em học sinh mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt. Các em là học sinh cấp 1, cấp 2 thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha, mẹ trên địa bàn huyện.
 • Nét đẹp mùa Covid

  Đợt dịch Covid-19 lần này “tấn công” Long An với tốc độ lây lan nhanh và diễn biến phức tạp, khó lường, những “pháo đài” được dựng lên, những câu chuyện về nét đẹp đời thường đã trở thành sức mạnh góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, chị em phụ nữ cũng dốc lòng, dốc sức giúp tuyến đầu an tâm chống dịch, từ bữa ăn đến ly nước và nhiều việc không tên khác,...
 • Phụ nữ Kiên Giang lan tỏa những việc làm vì cộng đồng trong mùa dịch bệnh

  Trong những ngày tỉnh Kiên Giang thực hiện giãn cách xã hội, các cấp Hội LHPN tỉnh Kiên Giang đã và đang phát huy tinh thần trách nhiệm của tổ chức Hội trong việc chung tay, góp sức cùng với các cấp, ban ngành, đoàn thể trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 bằng những việc thiết thực, lan tỏa vì cộng đồng.
 • “Mỗi năm chi hội tập trung giúp một hộ phụ nữ thoát nghèo”ở xã Nhân Mỹ

  Với mục tiêu “Mỗi năm chi hội tập trung giúp một hộ phụ nữ thoát nghèo”, Hội LHPN xã Nhân Mỹ, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã thu được những kết quả quan trọng, góp phần thực hiện xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới tại địa phương trong 5 năm qua.
 • Quảng Trị: Cán bộ Hội Phụ nữ “tận tâm, tận lực, tận tình”

  Trong những năm qua, việc học tập, làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được Hội LHPN tỉnh Quảng Trị xác định không chỉ là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng mà còn là tình cảm tri ân thành kính với vị Cha già kính yêu của dân tộc.
 • Quảng Ngãi: Tết Trung thu đến sớm đến với các bệnh nhi điều trị Covid -19

  Tết Trung thu năm nay đang đến rất gần. Trong khi những bạn nhỏ khỏe mạnh, may mắn được ở bên gia đình thì cũng có những em bé phải đón Tết Trung thu tại bệnh viện hoặc khu cách ly do dịch bệnh Covid-19.
 • “Tổ phụ nữ đi chợ giúp dân” ở huyện Phù Cát

  Để phòng, chống dịch covid – 19, nhiều chợ trên địa bàn huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định phải tạm dừng hoạt động, do đó, việc mua sắm nhu yếu phẩm của người dân gặp nhiều khó khăn, nhất là các hộ đang thực hiện cách ly tại nhà. Nhằm giúp người dân đảm bảo cuộc sống trong thời gian giãn cách xã hội, Hội Phụ nữ thị trấn Ngô Mây đã thành lập tổ hậu cần “phụ nữ đi chợ giúp dân” với sự tham gia nhiệt tình của nhiều hội viên phụ nữ.
 • Mái ấm tình thương giúp phụ nữ, trẻ em khó khăn được sống an toàn

  Trong những năm qua, phong trào xây dựng mái ấm tình thương của các cấp Hội Phụ nữ cả nước đã có hiệu quả thực chất, tạo được sức lan tỏa với sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng, qua đó đã giúp cho nhiều phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được mái ấm, sống trong môi trường an toàn hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống

TRIỆU PHẦN QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

GƯƠNG CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video