• Chung tay hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp thời covid

  Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp của thành phố Hà Nội đã chung tay triển khai nhiều giải pháp để hỗ trợ nữ doanh nhân vượt qua khó khăn đại dịch covid-19, khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh
 • Cà Mau: Phó chủ tịch Hội phu nữ cơ sở tận tâm

  Hơn 5 năm làm Phó chủ tịch Hội LHPN phường Tân Thành, chị Đoàn Mỹ Linh luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi, tận tâm, nhiệt tình thực hiện các phong trào phụ nữ. Vì thế, chị luôn được lãnh đạo tin tưởng, đồng nghiệp và phụ nữ trong phường quý mến”, Chủ tịch Hội LHPN phường Tân Thành Huỳnh Thị Vi Phương nhận xét.
 • Sóc Trăng: Phụ nữ Tham Đôn thực hành tiết kiệm theo gương Bác

  Học tập và làm theo gương Bác, thực hành tiết kiệm, giúp nhau giảm nghèo bền vững từ lâu đã là phong trào sâu rộng, là việc làm thường xuyên của cán bộ, hội viên Chi hội Phụ nữ ấp Cần Giờ 1, xã Tham Đôn (Mỹ Xuyên).
 • Phụ nữ Đồng Nai ''giữ lửa'' cho nông thôn mới kiểu mẫu

  Xây dựng nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu, Đồng Nai tập trung đi vào chiều sâu với điểm xuất phát từ chính các hộ gia đình. Trong đó, người phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ vững và tiếp tục nâng chất cho NTM kiểu mẫu.
 • Vĩnh Phúc: Lan tỏa cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”

  Chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”, phong trào “Phụ nữ nói không rác thải nhựa”, “Đường hoa phụ nữ”; “Nhà sạch, vườn xanh”…là những hoạt động được lan tỏa từ cuộc vận động phụ nữ Vĩnh Phúc “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”
 • Hội LHPN tỉnh Bắc Giang giám sát giải quyết đơn thư, khiếu nại các vụ việc liên quan đến quyền, lợi ích của phụ nữ, trẻ em

  Đoàn giám sát Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã tiến hành giám sát việc giải quyết đơn thư, khiếu nại, vụ việc liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ, trẻ em; việc bảo đảm an toàn cho trẻ em trong một số trường học trên địa bàn tỉnh năm 2020.
 • Hội LHPN thành phố Hải Phòng Kỷ niệm 90 năm thành lập Hội, trao Giải thưởng Lê Chân năm 2019

  Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống lịch sử của Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN thành phố Hải Phòng. Theo đó, cùng với sự lớn mạnh của phong trào phụ nữ cả nước, các phong trào thi đua của các cấp Hội LHPN Hải Phòng đã được triển khai sâu rộng với nhiều phương thức phong phú đa dạng mang lại hiệu quả cao.
 • Thư chúc mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam của Ủy ban Đối ngoại thành phố St.Petersburg

  Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đã có nhiều tổ chức phụ nữ của các nước trên thế giới gửi thư chúc mừng. Cổng Thông tin điện tử Hội LHPN Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc mừng của Ủy ban Đối ngoại thành phố St.Petersburg
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Trị trao tặng 52 triệu đồng đến gia đình thân nhân cán bộ, chiến sỹ Đoàn kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh

  Chiều 21/10, tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, bà Đỗ Thị Lý, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Trị cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên và trao tặng các gia đình cán bộ, chiến sỹ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).
 • Thanh Hóa: Phụ nữ thi đua bảo vệ môi trường

  Phát huy vai trò của phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường, trong những năm qua Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã chủ động thực hiện vai trò nòng cốt tham mưu với cấp ủy địa phương, chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường (BVMT) tại địa bàn dân cư.
 • Người phụ nữ Dao vượt khó làm giàu

  “Để làm giàu phải kiên trì, không ngại khó, ngại khổ thì mới thành công” - suy nghĩ đó đã thôi thúc bà Phàn Mẩy Nhính (dân tộc Dao, ở bản Sin Chải, xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu) vượt khó, tích cực chăn nuôi trở thành gương điển hình trong phát triển kinh tế của xã.
 • Ấm tình người trong lũ dữ

  Trong những ngày này, tỉnh Quảng Bình đang gồng mình chống chọi với những trận lũ lớn chồng lên lũ. Nhiều địa phương, hàng chục ngàn hộ gia đình đang chìm trong biển nước, thiệt hại về người và tài sản hết sức nặng nề; bao đau thương mất mát không thể nào kể hết. Với tinh thần tương thân, tương ái, các cấp Hội và cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh đã và đang có những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, kịp thời chia sẻ khó khăn với phụ nữ và Nhân dân vùng lũ.
 • Hội LHPN tỉnh Bình Dương chào mừng Đại hội Đảng các cấp với nhiều hoạt động ý nghĩa

  Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, thời gian này, các cấp Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã phát động và triển khai nhiều phần việc cụ thể, thiết thực và ý nghĩa, hướng tới chăm lo mọi mặt cho hội viên, phụ nữ
 • Chăm lo tốt mọi mặt cho phụ nữ và trẻ em

  - Hội LHPN tỉnh An Giang: Chúc mừng hội viên, phụ nữ Khmer nhân dịp Lễ Sene Đôn Ta - Hội LHPN tỉnh Bến Tre trao học bổng Nguyễn Thị Định - Hội LHPN Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh: Bát cháo “ấm tình người”
 • Trên 300 cán bộ Hội cơ sở được bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ

  Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Bến Tre vừa tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2020 cho trên 300 cán bộ Hội cấp cơ sở.
 • Phụ nữ Hà Tĩnh chung tay hướng về bà con vùng lũ

  Những ngày qua, mưa lớn trên diện rộng đã gây ngập lụt tại nhiều địa phương trên toàn tỉnh Hà Tĩnh. Nhằm chia sẻ khó khăn với hội viên, phụ nữ và nhân dân vùng bị ảnh hưởng, các cấp Hội Phụ nữ Hà Tĩnh đã tích cực, kịp thời triển khai các hoạt động hỗ trợ thiết thực.
 • Hơn 300 suất quà trị giá gần 300 triệu đồng đến với người dân vùng ngập lụt Quảng Trị

  Chiều ngày 20/10, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị phối hợp với Báo Phụ nữ TP Hồ Chí Minh trao 90 triệu đồng tiền mặt và 300 suất quà, mỗi suất trị giá gần 1 triệu đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm (gạo, nước tương, mì gói, sữa, nước lọc) và tiền mặt 300 ngàn đồng cho người dân bị ảnh hưởng nặng, gặp khó khăn trong đợt mưa lũ kéo dài thuộc các xã Hải Quy (huyện Hải Lăng) và Triệu Tài, Triệu Sơn, Triệu Trung (huyện Triệu Phong) tỉnh Quảng Trị.
 • Huế: Ngày lễ 20/10 hướng về vùng lũ lụt

  Thay vì tha thướt trong tà áo dài có mặt đông đủ tại trụ sở Hội LHPN tỉnh đón khách đến thăm và chúc mừng thì ngày 20/10 năm nay, Hội LHPN tỉnhThừa Thiên Huế lại phân công nhiệm vụ, chia nhau về cơ sở, kịp thời tặng quà hỗ trợ lũ lụt cho hội viên trên địa bàn tỉnh...
 • Quảng Bình: Doanh thu trên 1 tỷ đồng/năm từ nghề mắm truyền thống

  Từ đam mê với nghề làm nước mắm quê nhà, được hỗ trợ nguồn vốn vay của Hội LHPN, chị Trương Thị Nga, hội viên Chi hội phụ nữ Nhân Thọ (phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) không chỉ có thu nhập ổn định mà còn tạo việc làm cho hàng chục lao động địa phương.
 • Unilever đồng hành cùng Hội LHPN Việt Nam nỗ lực không ngừng trao quyền năng cho phụ nữ Việt

  Từ một phụ nữ khuyết tật từng rất vất vả tìm việc làm để kiếm sống, đến chủ xưởng may đem việc làm và thu nhập cho người khác, cô gái khuyết tật Trần Thị Như Hoa là một ví dụ tiêu biểu được hưởng lợi từ các chương trình phối hợp của Hội LHPN Việt Nam và Unilever Việt Nam nhiều năm qua.

TÂM ĐIỂM

GIÁM SÁT PHẢN BIỆN XÃ HỘI

AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM

HOẠT ĐỘNG QUỐC TẾ

Video