• Hội LHPN Việt Nam tăng cường quan hệ hợp tác với Nhóm giới quốc tế

  Vừa qua, tại tòa nhà Liên Hợp Quốc (304 Kim Mã, Hà Nội), bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã có buổi làm việc cùng Nhóm Điều phối không chính thức chính sách giới gồm các đại sứ và trưởng đại diện các cơ quan Liên hợp quốc và tổ chức quốc tế (Nhóm Giới) để chia sẻ về những ưu tiên của Hội trong thời gian tới.
 • Kỷ nguyên số tạo cơ hội vàng cho phụ nữ

  Phát biểu trong phiên khai mạc Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu lần 26 tại Ba Lan, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho rằng, kỷ nguyên số tạo ra cơ hội vàng cho mọi phụ nữ.
 • Trao kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam" cho Đại sứ ÚC Hiu Bo-râu-mân

  Nhân dịp Đại sứ Úc, ông Hiu Bo-râu-mân kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam, chiều ngày 7/6/2016, tại trụ sở Đại sứ quán Úc (Đào Tấn- Hà Nội), Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà đã trao tặng Ngài Đại sứ Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” nhằm ghi nhận những đóng góp của ông đối với phong trào và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam nói chung, hoạt động của tổ chức Hội LHPN Việt Nam nói riêng.
 • Thúc đẩy cơ hội hợp tác giáo dục giữa Canada và Học viện Phụ nữ Việt Nam

  Vừa qua, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Canada tại Việt Nam David Devine đã đến thăm và làm việc với Học viện Phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi tiếp có TS. Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, lãnh đạo các khoa, phòng, Viện nghiên cứu Phụ nữ thuộc Học viện.
 • Thúc đẩy hợp tác để sẻ chia kinh nghiệm trong thúc đẩy bình đẳng giới

  Sáng 30/5, lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam - Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà và Phó Chủ tịch Hội Bùi Thị Hòa đã tiếp các nữ Đại sứ Mê-hi–cô, bà Sara Valdes Bolano và Đại sứ Xri Lan- ca, bà Hasanthi Vrugodawatte Dissanayake đến thăm Trung ương Hội LHPN Việt Nam.
 • Đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tham dự Hội nghị Istanbul 2016

  Trong các ngày từ 7-8/5/2016, Hội nghị Istanbul 2016 với chủ đề “Xem xét lại vấn đề bình đẳng giới và các xã hội hoà bình” đã diễn ra tại Băng Cốc, Thái Lan do Quỹ Nhà báo và Nhà văn Thổ Nhĩ Kỳ (JWF) phối hợp với một số đối tác Thái Lan tổ chức.
 • Việt Nam-Italy tôn vinh vai trò phụ nữ trong chiến tranh và hòa bình

  Theo phóng viên TTXVN tại Italy, nhân kỷ niệm 71 năm ngày Giải phóng và chiến thắng phátxít của nhân dân Italy (25/4/1945), ngày Thống nhất đất nước của nhân dân Việt Nam (30/4/1975) cũng như Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Hội hữu nghị Italy-Việt Nam vùng Liguria và Veneto đã phối hợp với Hiệp hội Quốc gia du kích Italy tổ chức một chuỗi hội thảo, sự kiện với chủ đề “Vai trò của phụ nữ trong chiến tranh và hòa bình.”
 • Quyết tâm cao vì sự tiến bộ, phát triển của phụ nữ và bình đẳng giới ở Việt Nam

  Ngày 29/4/2016, tại trụ sở cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà đã có buổi tiếp và làm việc với bà Pratibha Mehta, Điều phối viên Liên Hợp quốc (LHQ) tại Việt Nam.
 • Lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam tiếp đoàn Hiệp hội Marie Schlei

  Chiều ngày 27/4, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam – Nguyễn Thị Tuyết đã có buổi làm việc với Hiệp hội Marie Schlei (MSA) – Đức do Bà Christa Randzio Plath – Chủ tịch làm trưởng đoàn.
 • Để phụ nữ tham gia TPP chủ động và hiệu quả

  Nhằm hỗ trợ lao động nữ và doanh nghiệp nữ trong quá trình hội nhập quốc tế, ngày 26/4, tại Hà Nội, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Chương trình nâng cao năng lực đối tác của Cơ quan Hợp tác phát triển Hoa Kỳ (USAids) tổ chức Hội thảo “Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) - cơ hội và thách thức đối với doanh nhân và lao động nữ Việt Nam”.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

PHỤ NỮ THẾ GIỚI