• Đối thoại Việt Nam-Mỹ lần thứ tư về vấn đề chất độc da cam/dioxin

  Cuộc đối thoại này thúc đẩy sự hiểu biết giữa hai bên, giúp dư luận Mỹ hiểu rõ hơn về vấn đề chất độc da cam/dioxin, góp phần vào việc giải quyết hậu quả của thứ chất độc này tại Việt Nam.
 • Tiếp Hiệp hội Lao động Bình đẳng (Mỹ)

  Chiều ngày 29/05/2009, Bà Phạm Hoài Giang, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Quốc tế, TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã thân mật tiếp bà HeeWon Brindle-Khym, Điều phối viên phụ trách về tổ chức công đoàn và các tổ chức phi chính phủ, Hiệp hội Lao động bình đẳng, Mỹ đến thăm và làm việc với Hội.
 • Hoa hậu thế giới 2006 bất ngờ đến Việt Nam

  Sáng 1/6, Hoa hậu thế giới 2006 Tatana Kucharova đã bất ngờ có mặt tại sân bay Tiền Giang để cùng tham gia hành trình “Dấu chân từ thiện” với đương kim Hoa hậu thế giới Ksenia Sukhinova và đoàn từ thiện của tập đoàn RASS.
 • “Tự hào mang quốc kỳ Việt Nam đến Bắc Cực”

  Nhà thám hiểm Nga Viktor Bunin, Thiếu tướng, Trưởng ban của Ủy ban cựu chiến binh Cơ quan an ninh Liên bang, an ninh Quốc gia và các cuộc chiến cục bộ - bày tỏ niềm tự hào vì đã đưa quốc kỳ Việt Nam đến đỉnh điểm Cực Bắc của Trái Đất.
 • Thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh Hủa Phăn (Lào)

  Nhận lời mời của Hội LHPN tỉnh Hủa Phăn (Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào), trong các ngày từ ngày 2/5 đến 4/5/2009, đoàn đại biểu Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh Hủa Phăn.
 • Tiếp đoàn cán bộ Viện Nghiên cứu Phát triển chính sách phụ nữ tỉnh Chung Châng Nam, Hàn Quốc

  Vừa qua, tại trụ sở Trung ương Hội LHPNVN, Phó Chủ tịch Hội H’Ngăm Niê KĐăm đã tiếp đoàn cán bộ Viện Nghiên cứu Phát triển chính sách phụ nữ tỉnh Chung Châng Nam Hàn Quốc đến tìm hiểu hoạt động của Hội trong lĩnh vực hôn nhân quốc tế trong đó có vấn đề kết hôn giữa phụ nữ Việt Nam và nam giới Hàn Quốc, nhân dịp đoàn tham dự Hội thảo về hôn nhân Việt – Hàn do Trường ĐHKHXH&NV và Viện Nghiên cứu Phát triển chính sách phụ nữ tỉnh Chung Châng Nam, Hàn Quốc phối hợp tổ chức.
 • Truyền hình I-ta-li-a phát phóng sự về hậu quả chất độc da cam ở Việt Nam

  Phóng viên TTXVN tại I-ta-li-a cho biết Kênh 3 Đài truyền hình quốc gia I-ta-li-a (RAI) mới đây đã phát sóng một chương trình đặc biệt về chất độc da cam và những hậu quả tàn khốc mà loại hóa chất này đã và đang gây ra đối với người dân và hệ sinh thái ở Việt Nam.
 • Hội nghị Quốc tế về “Giới và Giảm thiểu rủi ro thiên tai” tại Bắc Kinh, Trung Quốc

  Nhận lời mời của Hội Liên hiệp Phụ nữ Toàn quốc Trung Hoa, đoàn đại biểu của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tham dự Hội nghị về “Giới và Giảm thiểu rủi ro thiên tai” tại Bắc Kinh, Trung Quốc từ 20-22/4/2009.
 • Báo cáo quốc gia kiểm điểm định kỳ việc thực hiện quyền con người ở Việt Nam

  Ngày 23/4/2009, Bộ Ngoại giao Việt Nam công bố Báo cáo quốc gia kiểm điểm định kỳ việc thực hiện quyền con người ở Việt Nam. Trang Web Hội LHPN Việt Nam xin trân trọng giới thiệu với độc giả toàn văn Báo cáo.
 • Việt Nam công bố báo cáo nhân quyền

  Bộ Ngoại giao Việt Nam vừa công bố Báo cáo quốc gia kiểm điểm định kỳ việc thực hiện quyền con người ở Việt Nam.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

PHỤ NỮ THẾ GIỚI