• Tiếp đoàn đại biểu Đảng Tập hợp Dân chủ Lập hiến Tuynidi (RCD)

  Ngày 21/4/2009, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên đã thân mật tiếp đoàn đại biểu Đảng Tập hợp Dân chủ Lập hiến Tuynidi (RCD) do bà Hager Chérif Chebil - Phó Tổng thư ký phụ trách đối ngoại Đảng làm trưởng đoàn tới thăm và làm việc với Hội.
 • Từ bia, nón lá... đến cuộc chinh phục hình ảnh Việt

  Từ bia, nón lá... đến cuộc chinh phục hình ảnh Việt và nhu cầu quảng bá nhất quán một thương hiệu, bản sắc văn hóa Việt Nam ra bên ngoài.

 • Gặp mặt giao lưu với Đại sứ quán Cuba

  Chiều 31.3.2009, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hoà đã có buổi gặp mặt, giao lưu với Đại sứ quán Cuba. Cùng dự buổi giao lưu có ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba Fredesmán Turró González, các nữ cán bộ, nữ sinh viên Cuba đang học tập, công tác tại ở Việt Nam và đại diện lãnh đạo một số ban, đơn vị cơ quan TW Hội.
 • Thông cáo báo chí

  Trước sự kiện Tòa án tối cao Hoa Kỳ từ chối vụ kiện của các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam chống lại công ty hóa chất Dow & Monsanto, Chiến dịch giảm nhẹ và kêu gọi trách nhiệm đối với các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã ra thông cáo báo chí về ssự việc trên. Trang Web Hội LHPN Việt Nam xin trích đăng thông cáo báo chí nói trên.
 • Quỹ Ford Foundation thăm và tìm hiểu hoạt động của Quỹ Tình Thương

  Trong khuôn khổ hợp tác, Quỹ Ford Foundation đã tài trợ hơn 100.000USD cho Quỹ Tình Thương nhằm nâng cấp Quỹ tương trợ để đăng ký theo Nghị định 18/2005/NĐ-CP của Chính phủ quy định về việc thành lập, tổ chức và hoạt động của tổ chức bảo hiểm tương hỗ.
 • THƯ CHÚC MỪNG

  Nhân dịp, Đại hội toàn quốc lần thứ 8 của Hội Liên hiệp Phụ nữ Cuba đã thành công tốt đẹp và đồng chí YOLANDA FERRER GOMEZ được bầu lại làm Tổng thư ký Hội LHPN Cuba, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà - chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã gủi thư chúc mừng. Trang Web Hội LHPN Việt Nam xin đăng toàn văn bức thư như sau:

 • Thư chúc mừng Đại hội phụ nữ Cuba

  Nhân dịp Hội Liên hiệp Phụ nữ Cuba tổ chức Đại hội lần thứ VIII , Chủ tịch Hội LHPn Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hoà đã gủi thư chúc mừng. Trang Web Hội LHPN Việt Nam xin đăng toàn văn bức thư đó

 • “Tôi rất ngưỡng mộ phụ nữ Việt Nam”

  Trong cuộc họp báo chiều hôm 6/3, Phó Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, bà Virginia Palmer đã tâm sự rất thật lòng rằng: “Tôi rất ngưỡng mộ và tôn trọng những người phụ nữ tôi đã từng gặp ở mọi tầng lớp xã hội ở Việt Nam, từ những người bán hàng đến những nữ lãnh đạo chính trị và kinh doanh. Tất cả họ đều rất mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng vẫn rất nữ tính. Đó là một sự tổng hòa tuyệt vời trong những người phụ nữ Việt Nam.”
 • Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm hữu nghị CHDCND Triều Tiên

  Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm hữu nghị CHDCND Triều Tiên
  Nhận lời mời của Chủ tịch Hội Phụ nữ Dân chủ Triều Tiên, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hòa, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN đã dẫn đầu đoàn đại biểu Phụ nữ Việt Nam thăm hữu nghị CHDCND Triều Tiên từ ngày 23-27/2/2009.
 • Tiết kiệm tự nguyện- gói sản phẩm mới cho phụ nữ nghèo

  Từ ngày 19-26/2/2009, chuyên gia của ngân hàng Tiết kiện Đức Sparkassen đã đến thăm và làm việc với Quỹ Tình Thương - TW Hội LHPN Việt Nam.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

PHỤ NỮ THẾ GIỚI