• Hỗ trợ phụ nữ nâng cao năng lực và kỹ năng để tham gia hội nhập tốt

  Hội thảo tham vấn dự thảo Nghị quyết Hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế đến năm 2030 (Nghị quyết của BCH TW Hội LHPN Việt Nam) do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức tại Hà Nội chiều 14/9/2020 đã thu hút sự tham gia của đông đảo các đại biểu đến từ cơ quan Văn phòng TW Đảng, Ban Đối ngoại TW, Ban Dân vận, Mặt trận Tổ quốc; Các bộ, ngành liên quan như Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Công thương...
 • Dự án tăng cường hỗ trợ tái hoà nhập bền vững cho phụ nữ di cư hồi hương

  “Tăng cường năng lực của Việt Nam nhằm hỗ trợ tái hòa nhập bền vững cho phụ nữ di cư trở về và gia đình của họ” là dự án có ý nghĩa rất quan trọng đối với Hội LHPN Việt Nam, để bảo vệ được quyền lợi cho phụ nữ và trẻ em trẻ em. Bà Nguyễn Thanh Cầm, Trưởng Ban Chính sách - Luật pháp, TƯ Hội LHPN Việt Nam, Giám đốc dự án chia sẻ.
 • Sơn La: Nâng cao nhận thức cho cán bộ Hội các cấp về ASEAN

  Hội LHPN tỉnh Sơn La vừa tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai thực hiện Đề án “Tuyên bố ASEAN về vai trò của nền công vụ làm chất xúc tác trong việc đạt được tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2025” năm 2020
 • Chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh tế du lịch cộng đồng giữa phụ nữ Thái Lan và Việt Nam

  Đó là nội dung được cả hai bên cùng quan tâm trong buổi tiếp xã giao của Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga với ông Tanee Sangrat (Tha-ni Sẻng-rát), Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam vào sáng 23/7/2020.
 • Hợp tác nâng cao năng lực cho nữ đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân giữa Hội LHPN Việt Nam và APHEDA

  Ngày 15/7/2020, tại cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Trần Thị Hương đã có buổi làm việc với bà Hoàng Thị Lệ Hằng - Giám đốc Quốc gia Tổ chức Nhân dân về y tế, giáo dục và phát triển Hải ngoại Australia (APHEDA) tại Việt Nam nhằm đánh giá kết quả hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua và trao đổi nội dung phối hợp hoạt động trong thời gian tới.
 • Đại sứ Đức thăm và tìm hiểu hoạt động tài chính vi mô TYM của Hội LHPN Việt Nam

  Đại sứ Đức tại Việt Nam TS. Guido Erpo Hildner vừa có chuyến thăm và tìm hiểu về hiệu quả hoạt động tài chính vi mô tại Tổ chức tài chính vi mô Tình Thương (TYM)- Hội LHPN Việt Nam.
 • Tăng cường hợp tác giữa phụ nữ Việt Nam - Cuba

  Ngày 19/6, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã có buổi làm việc cùng bà Lianys Torres Rivera - Đại sứ Cuba tại Việt Nam. Buổi gặp góp phần vun đắp quan hệ thân thiết giữa hai Hội phụ nữ; chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động phụ nữ và bình đẳng giới hai nước.
 • Đưa mối quan hệ hợp tác giữa Hội LHPN Việt Nam và UN Women ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả

  Tại buổi tiếp bà Elisa Fernadez- Trưởng đại diện UN Women tại Việt Nam vào chiều 09/6, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với những vấn đề liên quan đến phụ nữ, bình đẳng giới mà đại diện UN Women nêu ra, cho rằng đó là mối quan tâm chung của hai tổ chức và là nền tảng quan trọng để tiếp tục xây dựng các nội dung hợp tác giữa Hội LHPN Việt Nam và UN Women trong thời gian tới.
 • Thúc đẩy Tài chính toàn diện đáp ứng nhu cầu giới

  Đó là một trong những nội dung quan trọng của buổi làm việc giữa bà Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và ông Shimizu Akira, Trưởng Đại diện Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam, ngày 5/6.
 • Phụ nữ quốc tế gửi thư chúc mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc và Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam, là biểu tượng của tình đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam và các dân tộc trên thế giới. Suốt cuộc đời mình, Người luôn nhận được sự kính trọng, yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ của nhân dân Việt Nam mà còn của nhân dân trên khắp năm châu.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

PHỤ NỮ THẾ GIỚI