• Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2008

  Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu là một hội nghị quốc tế quan trọng, nhằm mục đích kết nối các doanh nhân, các chuyên gia, lãnh đạo Chính phủ là phụ nữ từ các quốc gia trên thế giới, thành lập đồng minh phụ nữ toàn cầu nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất, những chiến lược kinh doanh thành công, khắc phục những vấn đề phụ nữ phải đối mặt hiện nay trong kinh doanh, tạo điều kiện nêu cao vai trò vị trí của phụ nữ trong kinh doanh và hoạt động chính trị- xã hội.
 • Phụ nữ Việt Nam : Vị thế mới trong giai đoạn hội nhập

  Từ ngày 5 - 7/6/2008, Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu - điểm hẹn hàng năm của Lãnh đạo nữ trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý nhà nước sẽ diễn ra tại Hà Nội.
 • Việt Nam - nơi gặp gỡ của các lãnh đạo nữ trên toàn cầu

  Việt Nam - “Con mãnh hổ” mới của nền kinh tế châu Á - là nước chủ nhà của Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2008. Diễn đàn của các nhà lãnh đạo nữ trong kinh doanh và đứng đầu các chính phủ trên toàn cầu này diễn ra trong ba ngày từ ngày 5-7/06/2008 tại KS Melia, Hà Nội và là nơi gặp gỡ, trao đổi, xây dựng kỹ năng và chia sẻ thông tin.
 • Hội Nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2008: Kết nối các nhà lãnh đạo nữ

  Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu năm 2008 được tổ chức từ ngày 5-7/6 tại Hà Nội, Việt Nam - quốc gia đang được đánh giá như “con mãnh hổ mới” của nền kinh tế châu Á. Đây là hội nghị quốc tế quan trọng nhằm kết nối các nhà nữ lãnh đạo Chính phủ, các nữ chuyên gia và doanh nhân các quốc gia trên thế giới, thành lập đồng minh phụ nữ toàn cầu.
 • Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Kim Thuý trả lời phỏng vấn Tân Hoa xã về Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu

  Từ ngày 5-7/6/2008, Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu sẽ diễn ra tại Hà Nội. Nhân sự kiện quan trọng này, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Kim Thuý – Phó Trưởng ban Tổ chức Hội nghị - đã có cuộc trò chuyện với phóng viên Tân Hoa xã. Trang Web Hội LHPN Việt Nam xin trân trọng giới thiệu nội dung cuộc trò chuyện
 • Nữ doanh nhân cần nhiều nỗ lực

  Trước thềm diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2008- Trang Web Hội LHPNVN xin giới thiệu bài viết của bà Nguyễn Thị Phượng- Giám đốc Công ty TNHH muối Khánh Vinh- Đại biểu tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2008- Về vấn đề những thời cơ và thách thức của các doanh nghiệp nói chung và nữ doanh nhân Việt Nam nói riêng trong việc gia nhập WTO:
 • Kết nối doanh nhân nữ

  Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu là điểm hẹn của các lãnh đạo nữ trong khu vực kinh doanh và quản lý nhà nước trên toàn cầu và được coi là“Davos (Diễn đàn Kinh tế thế giới) của Phụ nữ”. Hội nghị lần thứ 18 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 5-7/6/2008 với các chiến lược nhằm phá vỡ rào cản về kinh tế đối với phụ nữ. Trang Web Hội LHPNVN xin giới thiệu cuộc phỏng vấn của phóng viên Diễn đàn doanh nghiệp với bà bà Irene Natividad - Chủ tịch Hội nghị
 • 850 đại biểu tham gia Hội Nghị phụ nữ thượng đỉnh

  Từ ngày 5-7/6/2008, Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu - điểm hẹn hàng năm của các lãnh đạo nữ trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý nhà nước trên toàn thế giới, sẽ diễn ra tai Hà Nội.
 • Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2008 quy tụ các nữ doanh nhân, lãnh đạo từ 100 quốc gia

  Chiều 20/3, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức họp báo về Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2008 lần thứ 18 sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 5-7/6/2008.
 • Về Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2008 tại Việt Nam

  Chuẩn bị Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2008, Diễn đàn doanh nghiệp đã có cuộc phỏng vấn bà Trần Thị Thuỷ - Phó Chủ tịch VCCI, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức xung quanh hội nghị này:

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

PHỤ NỮ THẾ GIỚI